TUỔI TÝ

Sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày hôm nay sẽ gặp đôi chút khó khăn khúc mắc. Bạn nên cẩn trọng trong mọi vấn đề, các bản hợp đồng hay giấy tờ quan trọng, chỉ sai sót một chút thôi cũng dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Bù lại tình cảm sẽ có một ngày vô cùng thăng hoa và nhiều điều bất ngờ. Một món quà nhỏ hay một bông hồng cũng làm gia tăng thêm sự cuồng nhiệt trong tình yêu của cả hai người.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu cho biết bạn nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn không nên chi tiêu quá tay hay cho ai đó vay mượn nhiều, rất dễ một đi không trở lại. Tiền bạc khó kiếm nên bạn càng phải giữ gìn.

Chuyện tình cảm có đôi chút khúc mắc do cả hai chưa có nhiều thời gian dành cho nhau. Bạn và người ấy đều quá bận rộn với những mối quan hệ bên ngoài, chính vì vậy sự xa cách là điều khó tránh.

TUỔI DẦN

Có một vài điều đen đủi đeo bám tuổi Dần trong ngày hôm nay. Bạn dễ bị người khác đặt điều nói xấu, nếu không giải quyết, việc này dễ ảnh hưởng đến công việc lâu dài.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm do bạn phải chịu căng thẳng suốt thời gian dài. Tập thể dục thể thao là một trong những phương pháp hiệu quả giúp giải tỏa mệt mỏi và giúp bạn lấy lại bình tĩnh.

TUỔI MÃO

Chúc mừng tuổi Mão khi bạn là người nhất hôm nay trong 12 con giáp. Hôm nay tuổi Mão đặc biệt có lộc về tiền bạc, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá bù đắp cho sự nỗ lực trong suốt thời gian dài vất vả vừa qua.

Tranh thủ thứ 6 cuối tuần, Mão nên chiêu đãi bạn bè gia đình một bữa thật ngon, nhân cơ hội để gặp gỡ cũng như trò chuyện với tất cả mọi người.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cần quan tâm hơn nữa đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trong chuyện ăn uống, bạn là người không mấy để tâm, nhưng chính thói quen đó đang khiến thể trạng của bạn ngày càng sa sút.

Tài chính không được dư dả nên Thìn cần tiết kiệm hơn, tránh tiêu pha quá bừa bãi. Bạn nên nhớ bản thân còn một vài món nợ chưa trả hết đó nhé.

TUỔI TỴ

Công việc ổn định, tuổi Tỵ không có quá nhiều điều phải lo lắng. Lời khuyên nho nhỏ cho tuổi Tỵ trong thứ 6 này chính là nên tập trung giải quyết hết công việc còn tồn đọng, đừng để đến cuối tuần lại bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi.

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch với người yêu thì khoảng thời gian này quả là thời điểm thích hợp để hai người cùng hâm nóng tình cảm. Tình yêu của Tỵ và người ấy sẽ được đốt cháy.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn là một người thông minh và có cá tính, chỉ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp chắc chắn bạn sẽ sớm đạt thành công như mong muốn.

Nếu đang thích một ai đó hãy thử tỏ tình trong hôm nay xem. Tự tin luôn là chìa khóa của thành công, đối phương hẳn cũng đang để ý đến bạn đấy.

TUỔI MÙI

Một ngày tâm trạng không tốt lắm đối với tuổi Mùi đặc biệt là trong công việc. Bạn dễ gặp phải áp lực khi ôm đồm quá nhiều việc. Một mình bạn không thể làm xuể đâu nên hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tối nay Mùi nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè để trò chuyện. Được gặp bạn thân, trò chuyện vui vẻ sẽ giúp bạn phần nào quên đi những khó khăn trong công việc.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tuân dễ gặp xích mích với đồng nghiệp. Khi hoạt động độc lập bạn luôn tỏa sáng, nhưng khi làm việc nhóm, sự nhiệt huyết quá mức lại trở thành điểm yếu dễ khiến bạn bị cô lập trong một tập thể.

Thật may tình cảm sẽ có chút tiến triển tốt đẹp, hãy quan tâm nhiều hơn đến bạn đời của mình. Tình cảm ổn định, bạn mới có thể tập trung hết mình cho sự nghiệp.

TUỔI DẬU

Với tuổi Dậu, hôm nay chính là ngày dành cho gia đình. Bạn nên tạm gác lại công việc còn dở dang và về nhà sớm, hẳn đã lâu rồi Dậu không được thưởng thức một bữa ăn ngon trọn vọn bên cả nhà.

Sức khỏe có tiến triển tốt do bạn đã quan tâm chăm sóc đến bản thân hơn, tiếp tục cố gắng phát huy Dậu nhé.

TUỔI TUẤT

May mắn sẽ đến với tuổi Tuất trong ngày hôm nay khi bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ. Công việc thuận lợi, dễ đạt được thăng tiến lớn, bạn nên nắm bắt thật tốt cơ hội ngàn năm có một này.

Chuyện tình cảm lúc mặn mà lúc xa cách nhưng không sao cả, bạn và người ấy rất hiểu và tin tưởng ở đối phương. Buổi tối hẹn hò với người ấy để gia tăng tình cảm thôi nào.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có một ngày may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Những mối quan hệ bạn bè sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Hãy gửi những món quà nhỏ đến bạn bè thay cho lời cảm ơn nhé.

Tuy nhiên bạn hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, không nên bỏ bữa và thức quá khuya đâu.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP