TUỔI TÝ

Tuổi Tý nên tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân, đừng để những cuộc vui làm lỡ dở công việc của bạn. Nếu như bạn làm việc thiếu tập trung, điều này sẽ dẫn tới nhiều sai sót không đáng có.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến triển mới mẻ, ngọt ngào. Tuy nhiên bạn cũng không nên gò bó đối phương quá, hãy để cho mỗi người một chút không gian riêng.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần kiên định với những đam mê của bản thân, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến con đường bạn đã chọn. Có thể công việc hiện tại chưa thành công như bạn mong muốn, nhưng cứ nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Sự tích cực và chủ động của bạn cũng rất hiệu quả trong chuyện tình duyên. Người ấy đã bắt đầu rung động vì bạn rồi đấy, sự quan tâm chăm sóc của bạn sẽ khiến đối phương sớm “gục” thôi.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nên sắp xếp lại thời gian cho hợp lý hơn, bạn có quá nhiều việc phải làm nhưng lại không biết nên làm gì trước, làm gì sau. Nếu cứ ôm đồm như vậy, hiệu quả và chất lượng công việc không thể tốt được.

Tài chính hơi eo hẹp do bạn phải tiêu tốn quá nhiều thứ trong thời gian này. Cuối tháng nên tiết kiệm một chút, tránh vay mượn nhiều Dần nhé.

TUỔI MÃO

Có vẻ như tuổi Mão sẽ phải dành cả ngày hôm nay để giải quyết đống giấy tờ đang chồng chất trên bàn. Vẫn biết bạn không thích làm phiền người khác, nhưng nếu quá mệt mỏi, hãy nhờ cậy đồng nghiệp giúp đỡ nhé.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đã chiến tranh lạnh đủ lâu rồi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở lời nối lại mối quan hệ đó, chủ động xin lỗi cũng không phải vấn đề gì quá to tát.

TUỔI THÌN

Những dự án bạn ấp ủ trong thời gian qua cuối cùng đã phát huy hiệu quả. Bạn đang bắt đầu thu được thành tích đầu tiên trong sự nghiệp của mình, chúc mừng Thìn nhé.

Các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp đều đang tiến triển tốt đẹp. Để ăn mừng, buổi tối Thìn có thể ra ngoài vui chơi, thưởng thức một bữa ăn thật ngon cùng người thân.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ có một ngày thiếu may mắn. Bạn làm việc gì cũng đổ vỡ thất bại khiến tâm trạng chán nản, không có hứng thú làm gì cả. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong thất bại như vậy thì sao có thể thành công được đây.

Bạn đang rất cần một lời khuyên từ ai đó để giúp bạn lấy lại tinh thần, cân bằng tâm trạng. Tỵ hãy học cách chia sẻ nhiều hơn thay vì giữ kín mọi chuyện trong lòng.

TUỔI NGỌ

Ngọ có thể cảm thấy buồn chán một chút khi tình duyên không như ý, sự cô đơn đeo bám bạn quá lâu rồi. Gặp gỡ bạn bè, tham gia những hội nhóm mới, làm quen nhiều người sẽ giúp bạn vui hơn nhiều đấy.

Tuy vậy tuổi Ngọ nhớ làm ra làm, chơi ra chơi. Lúc làm việc bạn cần tập trung và chăm chỉ, có như vậy mới nhận được nhiều lời khen từ cấp trên.

TUỔI MÙI

Có vẻ thời gian gần đây tình hình tài chính của tuổi Mùi bấp bênh khiến bạn bất an và lo lắng. Vậy thì đừng lo, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn gia tăng thu nhập cho bản thân, đặc biệt là với những người làm kinh doanh.

Đã đến lúc bạn nên quên đi những đau khổ trong quá khứ để bắt đầu một mối tình mới. Sự lãng mạn và chân thành của người ấy sẽ giúp bạn hanh phúc và vui vẻ hơn nhiều.

TUỔI THÂN

Theo dự đoán của 12 con giáp, tuổi Thân cần nghỉ ngơi một chút trước khi bắt tay vào thực hiện những kế hoạch quan trọng. Bạn đang tiêu tốn sức khỏe quá nhiều, điều này làm đầu óc bạn trì trệ, cơ thể mệt mỏi.

Trong ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp lại và có cơ hội trò chuyện với một vài người bạn cũ mà đã lâu rồi không liên lạc. Cuộc gặp này sẽ mang tới nhiều niềm vui và thú vị cho bạn.

TUỔI DẬU

Trong công việc, tuổi Dậu hãy tiếp tục giữ thái độ cầu tiến và khiêm tốn, có như vậy bạn mới nhận được thêm nhiều sự yêu quý của mọi người. Công việc chưa như ý thì phải thêm nỗ lực bạn nhé.

Về mặt tình cảm, bạn cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tránh nổi nóng vô cớ mà làm cả hai thêm rạn nứt, căng thẳng. Người ấy cũng phải chịu nhiều áp lực cuộc sống, vậy nên hãy biết thông cảm và sẻ chia cùng nhau.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tuất cần bình tĩnh và thận trọng hơn trong công việc. Đặc biệt hôm nay bạn nên xem xét kỹ giấy tờ, bút sa gà chết, hãy chú ý thật kĩ.

Tình yêu cần sự chân thành nhưng cũng không nên quá nghiêm túc. Đối phương đang bắt đầu chán nản vì sự cứng nhắc và khô khan của bạn.

TUỔI HỢI

Hôm nay tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để thực hiện những kế hoạch bạn đã ấp ủ bấy lâu, khả năng thành công là rất lớn.

Một ngày tuyệt vời như hôm nay cũng rất thích hợp để bạn tỏ tình hoặc bày tỏ chân thành của mình tới người trong mộng. Điều bạn cần nhất bây giờ là sự tự tin và chủ động hơn.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP