TUỔI TÝ

Tuổi Tý đang phải làm quá nhiều việc, công việc chồng chất giải quyết chưa xong mà bạn còn không nỡ lòng từ chối sự nhờ cậy của người khác. Nếu cứ ôm đồm như vậy, hiệu quả và chất lượng công việc không thể tốt được.

Tài chính hơi eo hẹp do bạn phải tiêu tốn quá nhiều thứ trong thời gian này. Bạn nên xem xét cụ thể cái gì cần thiết cái gì không, tránh mua về lại không dùng tới.

TUỔI SỬU

Có vẻ như tuổi Sửu sẽ phải dành cả ngày hôm nay để làm việc, tăng ca liên miên. Bạn cần phân bổ thời gian hợp lí, bằng không sức khỏe suy giảm, cơ thể ngày một tiều tụy.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đã chiến tranh lạnh đủ lâu rồi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở lời nối lại mối quan hệ đó, chủ động xin lỗi cũng không phải vấn đề gì quá to tát.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần đang bắt đầu thu được thành quả đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp đều đang tiến triển tốt đẹp. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để bạn cùng gia đình ra ngoài thưởng thức một bữa thật ngon.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một ngày thứ Sáu không được may mắn. Bạn làm việc gì cũng đổ vỡ thất bại khiến tâm trạng chán nản, dần dần không có hứng thú làm gì cả.

Bạn đang rất cần một lời khuyên từ ai đó để giúp bạn lấy lại tinh thần, cân bằng tâm trạng. Bạn hãy chia sẻ và lắng nghe mọi người nhiều hơn, thay vì cứ giữ mọi chuyện buồn bực trong lòng.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/1/2020 của 12 con giáp: Mão làm gì cũng đổ vỡ, Ngọ tiêu tốn nhiều sức khỏe-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn buồn chán khi tình duyên không như ý, sự cô đơn đeo bám bạn quá lâu rồi. Gặp gỡ bạn bè, tham gia những hội nhóm mới, làm quen nhiều người sẽ giúp bạn vui hơn nhiều đấy.

Trong công việc, bạn nên tập trung hơn nữa để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt. Cuối năm nhớ ghi điểm trong mắt cấp trên để có được một khoản thưởng kha khá đó.

TUỔI TỴ

Tài chính bấp bênh khiến tuổi Mùi bất an và lo lắng. Đừng lo lắng quá nhiều, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn gia tăng thu nhập cho bản thân, đặc biệt là với những người làm kinh doanh.

Đã đến lúc bạn nên quên đi những đau khổ trong quá khứ để sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Sự lãng mạn và chân thành của người ấy sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc ngập tràn.

TUỔI NGỌ

Theo dự đoán của 12 con giáp, tuổi Ngọ cần nghỉ ngơi một chút trước khi bắt tay vào thực hiện loạt kế hoạch quan trọng. Bạn đang tiêu tốn sức khỏe quá nhiều, điều này làm đầu óc bạn trì trệ, cơ thể mệt mỏi.

Hôm nay bạn có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, ôn lại chuyện xưa. Bạn vốn là người coi trọng tình cảm, chính vì vậy những buổi gặp gỡ này rất thích hợp với bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hãy tiếp tục giữ thái độ cầu tiến và khiêm tốn trong công việc, nhờ điều đó mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến. Từ giờ đến cuối tháng là lúc để bạn bứt phá, đạt mục tiêu cao hơn.

Tình cảm đôi lúc cãi vã, bạn nên tránh nổi nóng vô cớ mà làm cả hai thêm rạn nứt, căng thẳng. Người ấy cũng phải chịu nhiều áp lực cuộc sống, vậy nên hãy biết thông cảm và sẻ chia cùng nhau.

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thân cần bình tĩnh và thận trọng hơn trong công việc. Đặc biệt hôm nay bạn nên xem xét kỹ giấy tờ, chú ý trước khi đặt bút kí bất cứ điều gì.

Tình yêu cần sự chân thành nhưng cũng không nên quá nghiêm túc. Đối phương đang bắt đầu chán nản vì sự cứng nhắc và khô khan của bạn.

TUỔI DẬU

Hôm nay tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để thực hiện những kế hoạch bạn đã ấp ủ bấy lâu, như bắt tay vào kinh doanh riêng hay đầu tư dự án mới.

Nếu đang thích một ai đó thì hãy chủ động tỏ tình. Tình cảm giữ mãi trong lòng cũng sẽ không có kết quả tốt đẹp, điều bạn cần nhất bây giờ là sự tự tin và chủ động hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/1/2020 của 12 con giáp: Mão làm gì cũng đổ vỡ, Ngọ tiêu tốn nhiều sức khỏe-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất nên tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân, đừng để những cuộc vui làm lỡ dở công việc của bạn. Bạn nên hạn chế tiệc tùng, ăn nhậu liên miên.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có bước tiến triển mới mẻ. Tuy nhiên bạn cũng không nên kiểm soát đối phương quá, hãy để cho mỗi người một chút không gian riêng.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đừng nản lòng vì công việc hiện tại chưa thành công như bạn mong muốn. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là tiếp tục nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn/

Tình cảm ngày một tốt đẹp và yên ấm. Đối phương luôn ở phía sau ủng hộ bạn, chính vì vậy bạn hãy cứ tự tin làm mọi thứ mình yêu thích.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP