TUỔI TÝ

Hôm nay tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu hoặc đầu tư, kinh doanh. Sự mạo hiểm đôi khi sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, dễ dẫn tới thua lỗ hoặc hao hụt tài sản.

Ngược lại, đường tình duyên thuận lợi, tốt đẹp. Nếu đang yêu đơn phương thì bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình, người ấy cũng rất có thiện cảm với bạn đấy.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu phát sinh sự cố bất ngờ trong công việc. Chỉ một phút lơ đãng thiếu tập trung thì bạn dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng, chính vì vậy bạn cần tập trung cao độ trong công việc hôm nay.

Buổi tối bạn nên hạn chế ra ngoài hoặc mang theo nhiều tiền trong người. Thay vào đó, tuổi Sửu nên ở nhà nghỉ ngơi, đi ngủ sớm để giúp tinh thần thư giãn, thoải mái.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần không nên đưa ra các quyết định quan trọng hay đầu tư tiền bạc trong ngày hôm nay. Một ngày không thuận lợi trong việc tài chính làm bạn tương đối mệt mỏi, đau đầu.

Chuyện tình cảm có những giây phút thăng hoa, đã lâu rồi bạn và người ấy mới có thời gian dành cho nhau. Bạn sẽ hối hận nếu như để vuột mất đối phương đó.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày an ủi tuổi Mão không được may mắn. Bạn đang bị mắc kẹt với khối lượng công việc chồng chất, áp lực làm bạn kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần.

Những lúc này, bạn rất cần sự lắng nghe, tư vấn từ bạn bè và người thân. Buổi tối hãy dành thời gian ra ngoài, những cuộc trò chuyện sẽ giúp bạn xua tan buồn phiền và thoải mái hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/10/2019 của 12 con giáp: Dần không nên đầu tư tài chính, Thìn làm gì cũng hanh thông-2

TUỔI THÌN

Nhìn chung hôm nay tuổi Thìn làm gì cũng hanh thông, được quý nhân phù trợ. Vận tài chính vô cùng rực rỡ, bạn không chỉ có thu nhập tốt mà còn được thưởng một khoản kha khá.

Tuy nhiên điều bạn cần chú ý lúc này chính là sức khỏe đang hao hụt. Thời tiết có nhiều thay đổi, bạn nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe thật tốt.

TUỔI TỴ    

Tuổi Tỵ được 12 con giáp nhắc nhở nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi. Bạn nên hạn chế tụ tập đồng nghiệp, nói chuyện phiếm quá nhiều, dễ lỡ lời nói những điều không hay.

Tình cảm có phần phai nhạt thì bạn nên hâm nóng lại. Một buổi tối hẹn hò lãng mạn hay một món quà nho nhỏ sẽ khiến cả hai thêm gần nhau hơn.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang ôm đồm quá nhiều công việc khiến cho tinh thần vô cùng mệt mỏi. Đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn với bạn khi tình duyên trắc trở, công việc cũng không đi đến đâu.

Tiền bạc không được dồi dào lắm nên bạn cũng cần chú ý tiết kiệm trong chi tiêu. Điều quan trọng lúc này là bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cơ thể nhanh nhảy, đầu óc tỉnh táo thì bạn mới có thể hoàn thành mọi việc thật tốt được.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cần suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn. Nhiều đồng nghiệp không thích cái tính thích gì nói nấy của bạn. Bạn nên hiểu rằng đôi khi thẳng thắn và vô duyên chỉ cách nhau một sợi chỉ mỏng manh.

Tình yêu có sự tiến triển khá nhanh, bạn và người ấy đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào, không gì có thể chia cắt cả hai vào lúc này.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được chúc mừng khi có nhiều điều may mắn trong công việc. Mọi thứ dường như đang đi đúng hướng theo kế hoạch của bạn vạch ra, khó khăn thì luôn có người khác giúp đỡ.

Tiền bạc có nhưng không nhiều, dù vậy hãy cứ mạnh dạn mua sắm một vài thứ yêu thích cho bản thân, điều này sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn.

TUỔI DẬU

Tính cách tuổi Dậu hôm nay có vẻ nóng nảy hơn thường ngày, bạn dễ bực tức và khó chịu với bất cứ ai ở xung quanh. Tinh thần không tốt kéo theo vận trình công việc gặp nhiều khó khăn.

Bù lại tài lộc vượng, tiền bạc dư dả, những khoản đầu tư trước đây bắt đầu sinh lời. Dù vậy 12 con giáp cũng khuyên bạn không nên cho vay mượn lung tung kẻo khó đòi lại.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/10/2019 của 12 con giáp: Dần không nên đầu tư tài chính, Thìn làm gì cũng hanh thông-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ có một ngày may mắn, suôn sẻ khiến bạn vô cùng hài lòng. Công việc thuận lợi, người kinh doanh làm ăn lớn, có khả năng trả được hết nợ nần trong thời gian qua.

Nhiều khả năng người ấy sẽ có bất ngờ đặc biệt dành riêng cho bạn, cứ thoải mái tận hưởng và chờ đợi nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay vận đào hoa ngập lối. Bạn nhận được nhiều lời tỏ tình cũng như tán tỉnh từ xung quanh. Cũng bởi vậy mà bạn càng phải rạch ròi hơn trong các mối quan hệ tránh để người khác hiểu nhầm.

Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, nếu được hãy sắp xếp thời gian đi khám, ăn uống kết hợp với vận động hợp lý để giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP