TUỔI TÝ

Tuổi Tý nên đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Bạn cần chú ý lời nói, đừng để người khác có thể bắt lỗi hay dựa vào đó mà mang tiếng xấu cho bạn.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới khi dịp Tết sắp về, đừng quên rủ bạn bè đi cùng để lấy ý kiến đấy nhé.

TUỔI SỬU

Sự nghiệp tuổi Sửu lên như diều gặp gió, bạn  có thể giải quyết được hết công việc chỉ trong nháy mắt. Dù vậy 12 con giáp vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ thân thiết.

Tình cảm như ý, hai người đang có một cuộc hôn nhân viên mãn. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp bạn thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp: Mùi mở rộng kinh doanh, Tuất thoải mái sắm Tết-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, không nên nóng nảy mà hỏng việc. Công việc bộn bề nên bạn dễ phải tăng ca buổi tối, chính vì vậy bạn cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ.

Tiền bạc dư dả, bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu bạn tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

TUỔI MÃO

Một ngày thứ Sáu yên bình đối với người tuổi Mão. Bạn đang được sống đúng với công việc mà mình yêu thích, lương thưởng ổn định và bạn hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của bạn cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy rủ người ấy ra ngoài hẹn hò mua sắm vào tối nay, cả hai chắc hẳn phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho Tết đang về.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những người bạn mới hoặc những đối tác làm ăn tuyệt vời.

Tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của bạn ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi. Trước mắt hãy cố gắng hết mình cho sự nghiệp đã Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Tỵ phải xem lại thái độ làm việc. Bạn đang có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Sức khỏe ổn định là điều may mắn nhất đối với bạn. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà chủ quan, bạn nên đi khám tổng quát 6 tháng một lần.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ may mắn vì có quý nhân phù trợ. Bạn không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Kéo theo đó là tài chính rủng rỉnh, bạn tha hồ sắm sửa đồ mới.

Tình yêu chưa kịp đến đối với bạn cũng không phải là chuyện quá to tát. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh nên không bao giờ cảm thấy cô đơn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi tài chinh hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá, chính vì vậy phải tích cực mở rộng đầu tư kinh doanh.

Tình duyên cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Một bữa tất niên ấm cúng bên đối phương và gia đình là kế hoạch tuyệt vời phải không nào.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp: Mùi mở rộng kinh doanh, Tuất thoải mái sắm Tết-3

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Thân có thể gặp vài chuyện không hay nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc. Đi ra ngoài bạn nhất định không được mang nhiều tiền, cẩn thận mất cắp.

Thật may là chuyện tình duyên em đẹp nên bạn cũng cảm thấy được an ủi phần nào. Người ấy sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc.

TUỔI DẬU

Công việc tuổi Dậu đang tiến triển rõ rệt, bạn có cơ hội thăng tiến cao. Khoảng thời gian này bạn sẽ tương đối bận rộn nên cần phải giữ cho tinh thần tỉnh táo để hoàn thành tốt mọi việc.

Chỉ là chuyện tình cảm chẳng tốt đẹp chút nào vì cả hai đều quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Nếu có ý định sắm Tết thì bạn nên chuẩn bị ngay, tránh để sát ngày lại không mua được đồ như ý.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi không nên quá tự cao bản thân. Dù bạn có năng lực song vẫn nên khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh.

Tình yêu không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP