TUỔI TÝ

12 con giáp nhận thấy thứ 6 này của người tuổi Tý vô cùng thoải mái, không có gì phải phiền lòng. Công việc dù hơi bề bộn nhưng bạn sẽ hoàn thành được nhanh chóng, mang lại kết quả tốt.

Dù vậy bạn cần lưu tâm một chút đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết thay đổi dễ khiến bạn mắc phải những căn bệnh về đường hô hấp, nếu đi xa bạn nên trang bị thêm thuốc thang cho bản thân.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần phải tập trung hơn cho công việc thay vì cứ để đầu óc trên mây. Lời khuyên cho bạn là nên vui chơi có chừng mực, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn làm ảnh hưởng tới cơ thể.

Hôm nay cũng là ngày kha may mắn trong việc đầu tư tài chính, đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại cho bạn những dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp tương lai.

TUỔI DẦN

Những người tuổi Dần cần sắp xếp lại công việc cho hiệu quả hơn. Bạn là người có năng lực và chăm chỉ, tuy nhiên thiếu sự nhanh nhạy, chính vì vậy đôi khi bạn sẽ thấy áp lực và chán nản với công việc hiện tại.

Về tình cảm thì hôm nay bạn sẽ không phải lo lắng gì cả, người ấy rất chung thủy và tin tưởng bạn. Cả hai như sinh ra để dành cho nhau vậy, chúc mừng Dần nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được thông báo sẽ có may mắn trong những việc liên quan đến giấy tờ, kí kết hợp đồng. Một vài cơ hội thăng tiến tốt sẽ đến với bạn, đừng chần chừ mà hãy cố gắng nắm bắt.

Đường tình duyên chưa thật sự trọn vẹn khi bạn và người ấy dễ bất đồng bởi những chuyện nhỏ nhặt. Cả hai nên mở lòng cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh hiểu lầm vô cớ.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Thìn trắc trở tình duyên, Tỵ cẩn trọng lời nói-2

TUỔI THÌN

Tử vì 12 con giáp khuyên nhủ tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Bạn đang gặp nhiều phiền muộn vì đường tình duyên trắc trở, tinh thần đi xuống khiến bạn dễ nóng giận và mất kiểm soát.

Bạn cũng sẽ nhận được những lời mời đi chơi xa trong ngày hôm nay. Nhớ chuẩn bị chu đáo để cho một chuyến đi thật thú vị nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ nên thận trọng một chút trong vấn đề giao tiếp, sự tự tin thái quá của bạn đôi khi sẽ khiến những người xung quanh khó chịu. Lời nói không mất tiền mua nên bạn càng phải suy nghĩ thật kĩ trước khi phát ngôn.

Tối nay rất thích hợp để bạn ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. Thoải mái tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên những người bạn thân sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được dự báo sẽ có một gnafy với nhiều điều tốt lành. Đường công danh có thể có những dấu hiệu đáng mừng, bạn nhận được nhiều lời khuyên và những chỉ dẫn hữu ích trong công việc.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn định, dù có đôi chút khúc mắc thì cũng bình thường thôi, những đôi yêu nhau đều sẽ trải qua khoảng thời gian như vậy mà.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Thìn trắc trở tình duyên, Tỵ cẩn trọng lời nói-3

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mùi nên cẩn thận dễ bị đặt điều chơi xấu. Nếu gặp rắc rối, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, tránh để mọi chuyện thêm khó khăn thì sẽ bất lợi cho bạn.

Tài chính sẽ khá hơn trong thời gian tới. Bạn chỉ cần cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý, nhờ vậy sẽ còn có thể để ra một khoản tiết kiệm kha khá nữa đó.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân đang có khá nhiều những cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn rất thích hợp với công việc kinh doanh, đừng ngại ngần mà bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay.

Nhân duyên chưa được thuận lợi, bạn chỉ cảm thấy ngày một cô đơn mà thôi. Có thể do bạn còn quá khó tính trong chuyện tình cảm, nên mở lòng và đón nhận mọi người hơn Thân nhé.

TUỔI DẬU

Chúc mừng hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình yêu, Tình duyên khởi sắc, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn mà bản thân chờ mong đã lâu.

Vận tài lộc không thực sự tốt nên bạn cần lưu ý chút trong việc chi tiêu hay mua sắm. Ngoài ra, con giáp này tuyệt đối không nên tham gia vào những trò may rủi, nếu không sẽ khuynh gia bại sản.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Tuất có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Hôm nay bạn làm gì cũng suôn sẻ, tâm trạng tốt giúp bạn thấy vui vẻ, dễ dàng kết giao thêm nhiều bạn bè mới.

Việc ăn uống thất thường dễ khiến bạn mắc các bệnh về đường tiêu hoa. Đừng chủ quan, hãy đến bác sĩ kiểm tra ngay khi có thể nhé Tuất.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cần phải thận trọng một chút về vấn đề tài chính. Bạn nên tránh mang theo quá nhiều tiền bạc theo người, dễ tiền mất tật mang, đặc biệt càng không nên cho vay mượng.

Nếu có nhu cầu học thêm cái gì hãy thực hiện ngay, điều đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp sau này.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP