TỬ VI THỨ SÁU NGÀY 05/10/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Theo Tử vi ngày 3/10/2018, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc nhắc nhở Bạch Dương cho dù bạn muốn giúp đỡ ai đó cũng phải nhìn nhận xem đúng là họ thực sự cần bạn hay không. Đôi khi sự nhiệt tình của bạn khiến người khác cảm thấy phiền.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 6 của Bạch Dương (5/10/2018)

Sao Thủy 30 độ sao Mộc Bạn có thể dễ dàng dành thời gian cho người khác, mặc dù điều này có nghĩa phải làm ảnh hưởng đến lịch làm việc của bản thân. 
Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.
Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.
Hãy đảm bảo mỗi ngày tiêu thụ đủ từ 2 – 2,5 lít nước để giúp cơ thể được thanh lọc và thải bỏ độc tố. Đồng thời, cứ sau khoảng 30 phút vận động nặng thì bạn nên uống thêm 500ml nước để giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa đạt hiệu quả cao hơn.
Bạn nên tập thói quen ăn chậm và nhai nghiền thức ăn thật mềm trước khi nuốt vào bên trong. Khi tập được thói quen này thì não bộ của bạn cũng sẽ cảm thấy nhanh no và không ăn nhiều hơn mức cho phép.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5) Thứ 6 của Kim Ngưu (5/10/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương Bên cạnh đó những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân họ.
Người có kiến thức thì đi biển mới biết thế nào là sóng yên, gió lặng. Người có kinh nghiệm qua gian nan và nguy hiểm mới biết bình an là đáng quý.
Việc ăn sáng đầy đủ cũng nắm vai trò quan trọng giúp bạn hạn chế việc ăn nhiều hơn vào buổi chiều và buổi tối. Do khoảng thời gian gần sát giờ đi ngủ, cơ thể rất dễ tích trữ mỡ thừa nên nếu ăn sáng đủ thì bạn sẽ không còn cảm giác đói vặt trong ngày và không ăn uống mất kiểm soát nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6) Thứ 6 của Song Tử (5/10/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm của Song Tử. Hôm nay dường như mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn, dù có vấn đề gì bạn cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng.
Sân khấu có lúc giống như cuộc đời. Điều bất chắc thoáng đến thử thách năng lực ứng biến của con người, loại năng lực này được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống.
Do đó, việc tắm đêm, gội đầu ban đêm có thể khiến bạn sinh bệnh, hoặc những người đang có bệnh trong người thì sẽ bị nặng hơn. Để tránh hiện tượng này, bạn nên tắm sớm hơn, nên là khoảng thời gian 6-8h tối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7) Thứ 6 của Cự Giải (5/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời “_Mặt trời có phương châm tự quyết đoán còn mặt trăng lại nhạy cảm, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.
-Xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải các nguyên tắc “nam” và “nữ”
Hãy nhìn xa một chút, đừng nhìn vào những thứ phát huy tác dụng ngay tức thì. Những vật có tác dụng to lớn thời lúc mới xuất hiện tưởng chừng như vô dụng.
Việc sử dụng các thiết bị điện tử phát ra luồng ánh sáng xanh trước khi ngủ không chỉ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn gây tăng cân. Do những loại thiết bị này sẽ gây cản trở quá trình sản xuất melatonin trong cơ thể. Vậy nên, thay vì sử dụng các thiết bị điện tử thì bạn hãy chọn đọc một quyển sách thú vị để thư giãn hoặc nghe nhạc cũng giúp dễ ngủ hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8) Thứ 6 của Sư Tử (5/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý. Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu.
Rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ “được là chính mình”. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc.
Khi càng cảm thấy bất an, bạn càng muốn phô trương. Bạn thích các trò chơi và các môn thể thao, và bạn thích chơi hơn làm việc. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng — điều đó không làm nên con người bạn.     
Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9) Thứ 6 của Xử Nữ (5/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ Bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là một người làm việc cẩn thận, bạn yêu thích việc chế ra các đồ vật.
Bạn ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Bạn kén chọn đến mức cực đoan, bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Dè dặt, rụt rè và hay tự phê bình, bạn thường rất khó khăn với chính mình.
Bạn thường cố hết sức mình để giúp đỡ mọi người. Là người thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ, đôi khi bạn hay ra vẻ đứng đắn. Người ta biết đến bạn vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp và không dễ xúc động của mình. Bạn tận tâm và chăm sóc cho những người bạn yêu quý.     
Mỗi khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương và người bạn nhìn thấy trong đó chính là người bạn đang tìm kiếm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10) Thứ 6 của Thiên Bình (5/10/2018)

Sao Thủy 30 độ sao Mộc Bạn thường gánh vác quá nhiều và rồi đi vào trạng thái ức chế tinh thần. Việc học hành của bạn có thể bị gián đoạn nhưng nền tảng học hành tốt là thiết yếu để bạn đạt được những gì mình mong muốn. Bạn có thể trở thành một người làm việc thiện và ngao du thế giới.
Nếu ngày mai có phiền nào, thì hôm nay bạn chẳng có cách gì giải quyết nổi. Mỗi ngày đều có một bài học ý nghĩa, hãy học tốt bài học đó rồi tính tiếp.
Không ngủ đủ giấc
Mỗi ngày, bạn nên đảm bảo duy trì giấc ngủ của mình từ 7 – 8 tiếng hàng đêm. Nếu để cơ thể thiếu ngủ thì không chỉ sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng mà cân nặng cũng tăng lên vèo vèo. Do nếu không ngủ đủ giấc thì cơ thể sẽ mệt mỏi và ít hoạt động thể lực hơn, hậu quả là khó tránh khỏi nguy cơ tăng cân.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 6 của Hổ Cáp (5/10/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc Bạn mở rộng cảm xúc, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Bạn nên tránh đầu cơ tài chính. Hơi thờ ơ, bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Có thể có hiểu lầm với, hoặc phân tách khỏicha mẹ quá nuông chiều.
Nếu muốn tách khỏi thể gian, e rằng rất khó, chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để đạt đến sự thanh thoát, tĩnh tại. Câu chuyện nhặt hạt vừng mà mất hạt dưa tuy chúng ta đã nghe qua, nhưng người đưa ra được lựa chọn chính xác, không bị mê hoặc, thực quá ít. Nguyên nhân chủ yếu là ở chữ “tham” mà thôi.
Bật đèn khi ngủ
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đèn ngủ quá sáng cũng có thể là nguyên nhân gây ra bệnh béo phì. Việc bật đèn khi ngủ sẽ làm tăng lượng mỡ máu trong cơ thể và làm tăng tỷ lệ chất béo xấu. Mặt khác, đèn ngủ quá sáng cũng gây cản trở sự bài tiết các hormone trong cơ thể, từ đó dễ làm bạn nhanh no, hoặc nhanh đói hơn. Và đó chính là lý do vì sao cân nặng của bạn lại tăng lên không phanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12) Thứ 6 của Nhân Mã (5/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời – Xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa cha mẹ.
– Có lẽ có rắc rối với các đối tác có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.
– Sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để đạt được. “
Chim yến sao biết được chí của chim ưng. Đối với người suốt đời cống hiến cho sự nghiệp vĩ đại, ngoài ngưỡng mộ ra, bạn còn có thể làm gì?
Nếu bạn tiêu thụ nhiều caffeine sau 7 giờ tối hoặc gần sát với giờ đi ngủ thì có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe khác nhau. Việc uống cà phê càng về tối muộn không những làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn làm gia tăng nguy cơ tăng cân mất kiểm sát. Nếu muốn ngủ ngon, bạn nên thay thế cà phê bằng một số loại trà thảo dược hoặc nước ấm sẽ tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1) Thứ 6 của Ma Kết (5/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương Mạnh dạn, khoa học và trực quan, bạn quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng. Góc này cho thấy những loại bỏvà thay đổithuận lợi, vàyêu thích du lịch nếu ở nhà thứ ba hoặc thứ chín. Nếu ở nhà thứ tư, bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú.
Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “chó sủa khi gặp người lạ”
Để tránh tăng cân mất kiểm soát, bạn nên chú ý tuân thủ thói quen ăn tối trước 19 giờ hàng ngày. Việc ăn tối gần sát giờ đi ngủ dễ khiến cơ thể tăng cân do thức ăn vẫn còn tồn đọng và tích tụ lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Thứ 6 của Bảo Bình (5/10/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương Với nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Vốn luôn cô đơn, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng.
Người đạt tới cảnh giới cao nhất là những người thường có thể xuất thế, cũng có thể nhập thế. Những người dư tài để làm những chuyện vụn vặt, nhưng không bao giờ để những chuyện vụn vặt trói buộc mình.
Tập luyện thường xuyên
Dù có bận rộn thế nào thì bạn cũng cần dành ít nhất khoảng 4 – 5 ngày/tuần để tập luyện. Vì nếu chỉ ăn uống lành mạnh mà không tập luyện thì cơ thể sẽ không thể đốt cháy mỡ thừa được. Hãy dành 2 ngày tập phần thân trên và 2 ngày tập phần thân dưới. Cón nếu quá bận rộn và chỉ tập được khoảng 3 ngày/tuần thì nên tập cho toàn bộ cơ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3) Thứ 6 của Song Ngư (5/10/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc Bạn phải có ý thức cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, ham mê quá mức và sự thờ ơ của bạn, những điều này có thể tự biểu hiện ra về mặt thể chất như có vấn đề về cân nặng, gan và các khối u. Bạn cũng có thể phải đối phó với những mâu thuẫnvề đạo đức.
Khi người ta cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì trái lại càng làm cho người khác không nhìn thấy cái mình muốn phô trương.
Để hạn chế hệ lụy cho sức khỏe người dùng, WHO khuyến cáo lượng đường tự do trong chế độ ăn của mỗi người chỉ nên chiếm không quá 10% và nên giảm xuống dưới 5% năng lượng trong một ngày để có các lợi ích tăng thêm về sức khỏe.
[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]