TUỔI TÝ

Chuyện tình cảm ngày một ảm đạm làm tuổi Tý cảm thấy buồn bã. Bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau khiến chuyện yêu đương phai nhạt. Bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch, hoặc cùng ăn một bữa tối lãng mạn thắt chặt tình cảm.

Tiền bạc hao hụt cũng vì tính tình tiêu pha hoang phí. Bạn nên để ra một khoản tiết kiệm thay vì tiêu pha không suy nghĩ như thời điểm hiện tại.

TUỔI SỬU

Tuổi Sủu may mắn nhất trong 12 con giáp khi liên tục nhận được tin vui trong công việc. Bạn có được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, kéo theo đó là tiền bạc, tài chính dư dả.

Tình yêu nở rộ, bạn và người ấy hết sức yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Bạn cần quan trọng đoạn tình cảm này nhiều hơn nữa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt mọi việc được cấp trên giao phó. Bạn không ngại khó khăn hay vất vả, chính vì vậy luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Nhưng đổi lại tình yêu khuôn suôn sẻ như ý muốn. Người ấy và bạn chưa thực sự hiểu nhau, thậm chí vì người ngoài mà nảy sinh ghen tị, nghi ngờ.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mão nên chăm chỉ để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Bạn có thái độ khá hời hợt với mọi thứ, cần phải thay đổi ngay nếu không bạn sẽ không giữ được công việc hiện tại đâu.

Sức khỏe không được như ý vì bạn cũng quá coi thường bản thân, bạn cần phải ăn uống điều độ, ngủ nghỉ có kế hoạch hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 6/2/2020 của 12 con giáp: Tý tình cảm phai nhạt, Dần không ngại khó khăn-2

TUỔI THÌN

Hiệu quả công việc của tuổi Thìn trong thời gian này không thực sự tốt. Bạn vẫn còn tâm trạng vui chơi, nghỉ ngơi vì đây là tháng giêng, đến cả những người xung quanh cũng khó chịu với tính cách này của bạn.

Tình hình tài chính  không được khả qua, bạn nên chăm chỉ để kiếm được nhiều tiền hơn. May mắn là chuyện tình cảm tốt đẹp giúp bạn không phải bận tâm quá nhiều.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ ngày hôm nay có nhiều cơ hội tốt trong công việc đặc biệt là cơ hội làm giàu. Bạn nên nắm bắt thật tốt, ngoài ra cũng phải xông xáo hơn trong các mối quan hệ bạn bè, khách hàng.

Chuyện tình yêu có nhiều mâu thuẫn làm bạn thêm ức chế tinh thần. Nếu bạn thực sự còn muốn ở bên cạnh người bạn đời này thì phải xuống nước, thay đổi thái độ ngay.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ và đồng nghiệp đang có nhiều khúc mắc trong công việc. Bạn nên giải quyết triệt để mọi việc, tránh để tình hình thêm xấu hơn.

Tình trạng cơ thể không thực sự tốt, bạn cần phải tẩm bổ, ăn uống điều độ hơn. Tình hình bệnh dịch như hiện tại bạn càng phải chú ý tăng cường sức đề kháng, hạn chế tụ tập đông người.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, ngày hôm nay bạn nhận được khá nhiều điều tốt trong công việc. Người làm kinh doanh có hợp đồng lớn giá trị, mang về một khoản lợi nhuận kha khá.

Tình yêu chưa đến là vì bạn chưa tìm được người phù hợp chứ đừng cho rằng mình vô duyên nhé. Điều bạn cần làm lúc này là mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người hơn.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong công việc. Nhưng cũng chính vì điều này mà bạn có phần cao ngạo, dễ làm mếch lòng người khác, cần phải thay đổi thái độ đi Thân nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn có cuộc sống khá thoải mái. Tuy nhiên tiền bạc nhiều đến đâu cũng sẽ hết nếu như bạn không học cách tiết kiệm, ăn tiêu có chừng mực.

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu đang không thực sự tốt vì những mâu thuẫn tiền bạc. Đây là vấn đề tương đối nhạy cảm, bạn nên tham khảo lời khuyên của bạn bè thay vì cứ suy nghĩ tiêu cực một mình.

Đừng để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bạn cần chú ý một chút trong các việc liên quan đến giấy tờ, tránh sai sót không đáng có.

TUỔI TUẤT

Ngày thứ Năm, vận tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu tốt. Tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn đang đi đúng hướng trong công việc, cứ tiếp tục theo đuổi sẽ đạt được thành công cao.

Sức khỏe ở mức trung bình, có lẽ do bạn phải suy nghĩ quá nhiều về công việc nên thỉnh thoảng lại thấy đau đầu, chóng mặt.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cẩn thận vướng họa thị phi trên trời rơi xuống. Ngày hôm nay không nên tham gia những câu chuyện chốn đông người, hoặc đàm tiếu nói xấu người khác.

Chuyện tình yêu có đôi chút khúc mắc mà bạn không biết hóa giải từ đâu. Hai bạn nên thẳng thắn chia sẻ với nhau nhiều hơn, cứ im lặng như hiện tại chỉ làm hai người thêm xa cách.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP