TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Tý được vận quý nhân phù trợ, công việc của bạn thực sự như ý. Sự sáng tạo và thông minh của bạn được áp dụng đúng lúc, đúng chỗ, chính vì vậy càng mang lại nhiều kết quả bất ngờ.

Dù vậy chuyện tình cảm còn đôi chút sóng gió bởi tính cách bảo thủ của bạn. Bạn nên đặt bản thân mình vào đối phương để hiểu cho người ấy hơn là việc lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho mình.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày quá vất vả, công việc nhiều lại áp lực nhưng lại chẳng thu lại được kết quả như ý. Tuy nhiên đây không phải là lúc để bạn nghĩ ngợi đến công việc khác, hãy tiếp tục nỗ lực làm thật tốt công việc hiện tại.

Tình duyên như ý đó là điều may mắn với bạn, hôn nhân hạnh phúc, người bạn đời hết sức ủng hộ mọi việc của bạn. Khi cảm thấy quá mệt mỏi, hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày cho rằng tuổi Dần dù bận kiếm tiền đến đâu cũng nên dành thời gian cho gia đình. Có vẻ đã lâu bạn không cùng gia đình quây quần ăn một bữa thật ngon rồi, vậy hãy làm luôn vào tối nay nhé.

Tiền bạc đôi khi có khó khăn cũng đừng quá buồn phiền, chỉ cần bạn tiếp tục chăm chỉ cống hiến thì thành công sẽ không còn xa đâu. Cũng nên lưu ý một chút đến sức khỏe bản thân Dần nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay cẩn thận mất mát tiền bạc. Buổi tối ra ngoài bạn cũng không nên mang quá nhiều tiền, có thể bị rơi hoặc mất cắp.

Công việc ổn định nhưng bạn lại cảm thấy quá nhàm chán, chưa kể tới việc thu nhập quá ít so với mức chi tiêu của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, đây sẽ là cơ hội tốt để Mão phát huy hết khả năng của bản thân cũng như gia tăng hiệu quả công việc, thu về khoản lợi nhuận lớn.

TUỔI THÌN

Công việc của tuổi Thìn hôm nay có nhiều khởi sắc, bạn đang tìm được đúng công việc mình yêu thích và đi đúng hướng. Bạn còn có thể nhận được một khoản thưởng nóng từ cấp trên.

Tình duyên cũng thực sự như ý, bạn và người ấy đang có một chuyện tình đáng ghen tị. Đã đến lúc cả hai nên về ra mắt gia đình cũng như lên kế hoạch hôn nhân trong tương lai.

TUỔI TỴ

Một ngày thứ 5 vô cùng đen đủi với tuổi Tỵ được tử vi 12 con giáp cảnh báo. Bạn nên tránh xa các thị phi, những cuộc buôn chuyện hay nói xấu người khác. Nhiều người sẽ dựa vào điều này mà đặt điều, làm ảnh hưởng uy tín của bạn.

Dù bạn đang có một vị trí vững chắc trong công việc thì đây cũng không phải là lúc có thể thoải mái tận hưởng thành quả đâu, nên nhớ sẽ luôn có người ganh ghét và muốn đẩy bạn xuống, chính vì vậy bạn luôn phải cố gắng hết mình.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người nhẹ dạ cả tin, đây cũng là tính cách mà bạn nên thay đổi. Có những chuyện thay vì nghe lời người khác, bạn nên chủ động đưa ra quyết định cũng như tin tưởng vào bản thân mình.

Tiền bạc hanh thông, bạn nên để ra một khoản để tiết kiệm. Hôm nay là một ngày tốt để ra ngoài đi chơi với người ấy, cùng nhau cà phê, ăn uống thay đổi không khí.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, một ngày làm việc thuận lợi đang đến. Với những ai kinh doanh thì hôm nay đặc biệt phát đạt, làm một thu mười, dù bận rộn nhưng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Sức khỏe bạn đang không được ổn định do thời tiết quá nắng nóng. Tuổi Mùi nên chú ý đến bản thân hơn, uống nhiều nước cũng như bổ sung vitamin, tránh làm việc dẫn tới kiệt sức.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân sẽ cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới trong ngày hôm nay. Đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ, giúp đỡ cho việc phát triển công việc kinh doanh trong tương lai.

Tình duyên ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Chỉ khi bạn ổn định được chuyện tình cảm thì mới có tinh thần để hoàn thành những việc khác, tiếp tục hâm nóng tình yêu như hiện tại Thân nhé.

TUỔI DẬU

Vấn đề quan trọng nhất ngày của tuổi Dậu chính là sức khỏe. Bạn nên đăng ký tham gia một vài lớp học vận động, dù là tập nhảy, tập gym hay bơi lợi đều sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng cường sức đề kháng.

Tình duyên như ý, cũng may mắn có điều này nên tinh thần bạn được an ủi phần nào. Nếu có ý định phát triển sự nghiệp thì nhất định phải nói với người ấy đấy nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được tử vi 12 con giáp nhắc nhở có thị phi quấy phá, tiểu nhân hãm hại nên hôm nay phải cẩn trọng trong cách ăn nói. Đôi khi những lời nói của bạn không hề có ác ý nhưng lại rất dễ làm tổn thương người khác.

Tình duyên tốt, dù vậy bạn cũng nên có một vài món quà bất ngờ để tăng gia vị cho tình yêu, một chuyến du lịch ngắn ngày hay dã ngoại vào cuối tuần là ý kiến không tồi đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người có tài nhưng lại không biết cách thể hiện. Bạn phải hạ bớt cái tôi của mình xuống cũng như học cách khiêm tốn hơn trong tập thể. Đừng làm bạn bè hay cấp trên cảm thấy phật lòng về bạn.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt trong ngày hôm nay. Tuổi Hợi cần hạn chế tham gia những buổi tiệc tùng vô bổ, thay vào đó nghỉ ngơi sớm để có tinh thần sảng khoái đi làm vào hôm sau.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP