TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Tý có thị phi đe dọa, tiểu nhân nói xấu sau lưng khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Dù vậy công việc vẫn đang dở dang, cố gắng vượt qua và hoàn thành tốt mọi thứ bạn nhé.

Chuyện tình cảm lại còn không được như ý làm bạn càng thêm bế tắc. Đôi khi buông tay lại là lựa chọn tốt nhất cho cả bạn và người ấy, níu kéo chỉ làm cả hai thêm đau khổ.

TUỔI SỬU

Giống như tuổi Tý, tuổi Sửu cũng có tiểu nhân gây cản trở công việc ngày hôm nay nên dù làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận và đề phòng. Đặc biệt bạn nên đọc kĩ các giấy tờ trước khi ký kết.

Tài chính eo hẹp nên bạn buộc phải tiết kiệm. Thay vì ra ngoài cafe với bạn bè, tuổi Sửu có thể rủ mọi người đến nhà chơi, cùng xem một bộ phim hoặc trò chuyện tăng phần tình cảm.

TUỔI DẦN

Chuyện tiền bạc của tuổi Dần được tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo không được như ý. May bạn còn có những người bạn tri kỉ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn khó khăn.

Tình cảm cũng ổn thỏa khi người ấy hiểu và thông cảm cho bạn rất nhiều. Nếu cảm thấy quá khó khăn hãy nên chia sẻ, đừng giữ trong lòng một mình bạn nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão làm việc chăm chỉ hăng say và nhận được đánh giá vô cùng tốt của cấp trên. Nếu bạn có thể làm tốt hơn nữa, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn đó.

Bạn là người vui vẻ thoải mái nên rất dễ kết bạn. Hôm nay sẽ có vài cuộc gặp mặt nhỏ, đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội, giúp đỡ nhiều cho tương lai sau này.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay gặp vận quý nhân, công việc thuận lợi. Với những ai làm kinh doanh thì đây là thời điểm hoàn hảo để mở rộng và phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Chuyện tình cảm có chút cãi vã vì hai người có nhiều điều bất đồng trong quan điểm sống. Bạn và người ấy cần có cuộc nói chuyện nghiêm túc hơn, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ tài giỏi thông minh, được cấp trên trọng dụng, chính vì thế mà bạn có phần ngạo mạn, khiến người khác khó chịu. Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn trong cách cư xử với đồng nghiệp, nếu không chỉ có bạn phải chịu thiệt thòi thôi.

Chuyện tình cảm hạnh phúc và sức khỏe vô cùng dồi dào, Tỵ không cần phải lo lắng gì đâu nhé.

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ ngày hôm nay được dự đoán không mấy suôn sẻ. Bạn làm nhiều nhưng không mang lại được hiệu quả cao, điều này khiến tâm trạng bạn vô cùng chán nản.

Sự nghiệp có lúc này lúc khác, quan trọng là đủ mạnh mẽ để vượt qua. Buổi tối bạn nên ra ngoài ăn uống, trò chuyện với bạn bè để giải tỏa bớt áp lực cho mình là cách tốt nhất.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày may mắn khi làm việc gì cũng như ý. Công việc của bạn cứ suôn sẻ mà trôi đi lại thu được thành quả tốt. Tiền bạc dồi dào nhất là người làm ăn kinh doanh.

Tình duyên cũng sáng lạn khi bạn và người ấy đều cực kỳ chung thủy với đối phương. Sự tin tưởng và gắn kết giữa hai người làm bạn bè ghen tị lắm đấy.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ 5 khá ảm đạm, tâm trạng lúc lên lúc xuống. Bạn đang suy nghĩ nhiều cho tương lai và tự hỏi không biết công việc hiện tại có phù hợp với bạn hay không.

Giai đoạn này sẽ có nhiều mệt mỏi, bủa vây, tuổi Thân nên tìm tới bạn bè tâm giao hoặc một người có kinh nghiệm để xin lời khuyên và trút bỏ bớt khó khăn nhé.

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay thực sự rất tuyệt vời. Bạn thậm chí còn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy nữa, cứ thoải mái tận hưởng khoảnh khắc đó nhé.

Tiền bạc hanh thông, dù vậy bạn cũng nên để ý tới túi tiền của mình. Ra ngoài tuổi Dậu tránh mang theo quá nhiều tiền hoặc để lung tung bừa bãi. Ngoài ra Dậu cũng nên hạn chế đi chơi về quá khuya hoặc đi vào những con đường vắng vẻ.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp thông báo một ngày an nhàn với tuổi Tuất. Bạn không phải suy nghĩ gì nhiều về công việc, mọi chuyện đều đang tiến triển tốt đẹp theo đúng lộ trình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý, bạn và người ấy liên tục vì mâu thuẫn nhỏ biến thành lớn khiến cả hai đều mệt mỏi. Nếu hai người không ai chịu nhường ai thì chia ly là chuyện chắc chắn xảy ra.

TUỔI HỢI

Hôm nay tuổi Hợi có quý nhân phù trợ. Công việc như ý giúp bạn có thêm nhiều niềm tin từ cấp trên và rủng rỉnh tài chính. Bạn thực sự quá may mắn khi tìm được công việc phù hợp.

Tiền bạc hanh thông nhưng bạn lại đang tiêu pha quá hoang phí. Nếu bạn không tiết kiệm thì tương lai sẽ rất là khó khăn đó.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP