TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có một ngày ngập tràn may mắn trong tình yêu. Chuyện tình cảm hạnh phúc của bạn khiến không ít người phải ghen tị. Nếu có thể hôm nay hãy tặng một món quà thật bất ngờ cho người ấy.

Sự nghiệp của bạn cũng khá ổn định, tuy nhiên nếu muốn đạt được thành công như bạn mong đợi thì phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có ngày thứ Năm khá thoải mái, công việc nhẹ nhàng, bạn không phải tiêu hao quá nhiều công sức. Bạn cũng nên cẩn trọng một chút trong việc ứng xử với đồng nghiệp.

Cơ thể bạn đang có những dấu hiệu mệt mỏi do làm việc quá độ. Bạn cần phải bỏ thói quen uống cafe, thức khuya, nếu không thể trạng sẽ ngày một suy nhược.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có quý nhân phù trợ nên có một ngày hết sức may mắn, làm việc gì cũng thành công. Bạn có thể tranh thủ hôm nay để kí kết những hợp đồng quan trọng hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Tình yêu có chút trục trặc, bạn lưỡng lự xem liệu nên tiếp tục hay chia sẻ. Lúc này, cả hai nên cho đối phương chút không gian riêng. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Mão có một ngày vui vẻ, đi làm với tinh thần phấn khởi. Chỉ cần giữ được tinh thần lạc quan thì chắc chắn bạn làm việc cũng thuận lợi, hanh thông.

Tiền bạc không được dư dả thì Mão cũng không nên quá phiền lòng. Bạn có thể tìm một công việc làm thêm, hoặc học cách kinh doanh để kiếm thêm một khoản trang trải cuộc sống.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đặc biệt nỗ lực và chăm chỉ trong mọi chuyện. Hôm nay bạn sẽ vướng phải một vài sai sót trong công việc, tuy nhiên cấp trên không nỡ khiển trách bạn nặng lời đâu, tiếp tục cố gắng nhé.

Tình duyên đang ở rất gần bạn rồi, bạn nên mở lòng và cho mọi người có cơ hội được tìm hiểu và làm quen với bạn, không nên quá tự ti về bản thân.

Tử vi thứ Năm ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Thìn nên mở lòng trong tình cảm, Tỵ tài lộc hanh thông-2

TUỔI TỴ

Vận tài lộc là điểm sáng trong ngày hôm nay đối với tuổi Tỵ. Bạn làm việc đạt thành tích xuất sắc, nhận được nhiều tiền thưởng nên vô cùng hào hứng với công việc hiện tại.

Tinh thần vui vẻ kéo theo chuyện tình cảm cũng thăng hoa. Bạn và người ấy đều tin tưởng và chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống với đối phương.

TUỔI NGỌ

Vận trình của tuổi Ngọ được 12 con giáp chúc mừng, công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Có lẽ chưa khi nào mà bạn kiếm được nhiều tiền như thời điểm hiện tại.

Chỉ có tình yêu không như ý làm bạn mệt mỏi chán nản. Tiêu chuẩn của bạn quá cao, khó ai mà đáp ứng được, nếu không thay đổi thì bạn sẽ còn FA dài dài đó.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được dự đoán vận tài lộc ổn định, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư kinh doanh hay tham gia vào lĩnh vực tài chính.

Chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều rối ren, bạn nên giải quyết ổn thỏa mọi việc, để tư tưởng thoải mái trước khi tập trung làm những việc khác.

Tử vi thứ Năm ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Thìn nên mở lòng trong tình cảm, Tỵ tài lộc hanh thông-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm lớn nên được sếp đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục phát huy thật tốt như bây giờ để được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Bạn nên tích cóp và để ra một khoản tiếp kiệm cho tương lai sắp tới. Tuổi Thân cũng nên hạn chế cho vay mượng, dễ tiền mất tật mang.

TUỔI DẬU

Công việc có nhiều áp lực nhưng tuổi Dậu không cảm thấy mệt mỏi hay khó khăn chút nào. Bạn đang có môi trường làm việc tuyệt vời, những người đồng nghiệp tốt bụng luôn nhiệt tình giúp đỡ.

Tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, dù không ồn ào hay lãng mạn nhưng cả hai vẫn tôn trọng và yêu thương nhau.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được cảnh báo hôm nay có thể không may mắn khi gặp phải vài kẻ tiêu nhân có ý hãm hại bạn. Bạn nên đề phòng trong giao tiếp, ăn nói với những mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Những lúc khó khăn cũng đừng tự giải quyết một mình mà hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè. Buổi tối hãy hẹn bạn thân chí cốt ra ngoài để chia sẻ, giải tỏa bớt áp lực nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người vui vẻ, luôn niềm nở trong cuộc sống nên nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè. Cũng nhờ vậy mà mọi việc bạn làm đều thuận lợi, dễ nhận được cơ hội thăng tiến.

Tiền bạc dồi dào, bạn cứ thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích, không nên tiết kiệm quá để bản thân trở nên xuề xòa.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP