TUỔI TÝ

Công việc của tuổi Tý hôm nay sẽ phát sinh vài chuyện ngoài ý muốn, khó khăn làm bạn có đôi chút nản lòng. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp, Tý sẽ vượt qua được một ngày áp lực và hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Chuyện tình cảm không như ý, hai người có nhiều khác biệt trong quan điểm sống nên thường xuyên cãi vã. Nếu bạn và người ấy đều không chịu nhường nhịn đối phương thì chuyện tan vã là điều khó tránh.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Sửu vì đã tìm được một công việc như ý, phù hợp với khả năng của mình. Kinh tế cũng ổn định nên bạn không phải suy nghĩ quá nhiều điều, cứ tập trung hết sức cho công việc hiện tại.

Mối quan hệ của bạn được gia đình rất ủng hộ. Cả hai yêu thương nhau, lại được gia đình hẫu thuẫn, vậy còn lo lắng gì mà cả hai không tính đến chuyện hôn nhân ngay thôi.

TUỔI DẦN

Với những người tuổi Dần có gia đình thì hôm nay là một ngày không thực sự may mắn. Bạn và người ấy rất dễ phát sinh cãi vã trong chuyện nuôi day và chăm sóc con cái.

Thị phi từ miệng mà ra, đi làm không nên ăn nói lung tung. Trong các mối quan hệ đồng nghiệp đôi khi bạn cũng cần giữ khoảng cách nhất định, không nên quá tin người mà kể hết mọi chuyện cho đối phương.

TUỔI MÃO

Công việc chồng chất, nhiều áp lực tin thần nên tuổi Mão cần phải tập trung hết sức lực để hoàn thành những việc được cấp trên giao phó. Trải qua khó khăn mới có được thành công, tiếp tục cố gắng Mão nhé.

Chỉ là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn, sự thờ ơ lãnh đạm của bạn khiến cho người ấy cảm thấy chán nản.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Thìn có vận trình công việc vô cùng hanh thông. Cơ hội kinh doanh làm giàu đang tới, bạn cần chủ động nắm bắt lấy cơ hội nghìn năm có một này.

Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu nên đừng chi li quá, bạn đang thích cái gì cứ mạnh tay mà mua sắm cho bản thân. Sức khỏe tương đối ổn định, dù vậy vẫn nên đi khám tổng quát bạn nhé.

TUỔI TỴ

Tính cách tuổi Tỵ có phần nóng nảy, đó cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Công việc dù có tốt, năng lực có giỏi mà ứng xử kém thông minh cũng không bao giờ khiến bạn có được thành quả như ý.

Tình hình tài chính may thay có chút ổn nên bạn cũng được an ủi phần nào. Tuy nhiên Tỵ cũng không nên cho người khác vay quá nhiều tiền, cho dù đó là bạn bè thân thiết.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành công. Bạn nên cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé vì cơ thể đang có dấu hiệu suy kiệt do làm việc quá sức.

Tình cảm như ý, hai bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau. Có lẽ bạn khó mà tìm được một người nào phù hợp với mình như người bạn đời hiện tại.

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Mùi có vận trình công việc tốt đẹp, có tiến triển rõ rệt vào thứ Năm này. Bạn đang đi rất đúng hướng và đầu tư hợp lí, thành công đang ở rất gần rồi.

Có một vài người không vừa mắt đang muốn hãm hại bạn. Điều quan trọng lúc này là bạn nên tập trung vào công việc, thận trọng từng lời nói và hành động, tránh để người khác bắt lỗi mình.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cảm thấy khá mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại không cao. Bạn đang rất nỗ lực trong công việc nhưng dường như chưa đúng phương pháp, đâm ra càng làm càng trì trệ.

Tình duyên không như ý khiến cho con giáp này càng thêm buồn bã. Tối nay bạn nên dành thời gian ra ngoài vui chơi cùng bạn bè, những lời khuyên từ người ngoài cuộc sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo hơn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu tài chính dồi dào, các nguồn thu tăng vọt. Bạn may mắn khi có được công việc như ý, phù hợp với năng lực và tiền lương ổn định. Bạn cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập hiện tại.

Tình duyên chưa đến cũng đừng sốt sắng. Bạn nên gặp gỡ người này người kia, nhờ đó vừa mở rộng mối quan hệ cho công việc, mà còn giúp bạn tìm thấy một nửa của mình.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất được tử vi hàng ngày thông báo vô cùng hanh thông. Bạn đang có một tình yêu đẹp và cả hai có thể suy nghĩ tới chuyện hôn nhân trong nửa năm tới.

Công việc thuận lợi, cách làm việc tỉ mỉ, rõ ràng của bạn thực sự khiến cho người khác hài lòng. Bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình vào cuối tuần nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được cảnh báo hôm nay nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, ra ngoài nhớ phải tiết chế cảm xúc. Bạn nên tránh các chỗ đông người, đừng vì dăm ba câu chuyện phiếm mà làm ảnh hưởng tới bản thân.

Cố gắng chăm sóc sức khỏe, gần đây cơ thể có dấu hiệu sa sút. Bạn nên ăn uống điều độ cũng như chăm chỉ tập thể thao hơn.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP