TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay nên thận trọng, đặc biệt trong chuyện tiền bạc. Bạn không nên đầu tư quá nhiều trong ngày hôm nay để tránh việc mất mát của cải không đáng có.

Tính cách giữa bạn và người ấy có nhiều điểm khác biệt, vì vậy cả hai hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau, có như vậy thì tình cảm mới phát triển lâu dài.

TUỔI SỬU

Trước khi quyết định làm gì, tuổi Sửu cần nghiên cứu kĩ càng, tránh nóng vội mà hỏng việc. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi nho nhỏ liên quan đến vị trí hiện tại.

Đang có những bất đồng và cãi vã xảy ra khá thường xuyên khiến bạn và người ấy đều vô cùng mệt mỏi. Cả hai cần có thời gian để nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này.

Tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Ngọ tràn đầy năng lượng, Thân cần được nghỉ ngơi-1

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần cần chú trọng hơn vào sự nghiệp. Bạn nên dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Đây là giai đoạn phù hợp để bạn suy nghĩ làm cách nào kiếm được nhiều tiền hơn, thay vì cứ mãi đau buồn vì chuyện tình cảm trong quá khứ. Chuyện gì đã qua hãy để nó qua đi.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người thông minh, nhanh nhẹn, hôm nay bạn sẽ có cơ hội để chứng minh điều đó. Cấp trên và đồng nghiệp đều đánh giá rất cao năng lực của bạn, sự nghiệp hanh thông là điều đáng chúc mừng.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên rất dễ có người thứ 3 xen vào. Dù thế nào bạn cũng nên cẩn thận và quan tâm đối phương nhiều hơn.

TUỔI THÌN

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với tuổi Thìn. 12 con giáp nhận thấy tâm trạng bạn cảm thấy tồi tệ và mệt mỏi bởi tranh cãi trong công việc.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một. Cả hai nên hâm nóng tình cảm bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào, hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có một ngày thứ Năm khó khăn khi phải quyết định đưa ra nhiều lựa chọn quan trọng. Bạn hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật sáng suốt, nếu cần nên tham khảo ý kiến từ bạn bè xung quanh.

Bạn và người ấy nên chia sẻ với đối phương nhiều hơn, điều này không chỉ giúp hai người gắn bó với nhau hơn và còn làm tình cảm đi lên rất nhiều. Sức khỏe khá ổn định nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi nên hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Hôm nay bạn có cơ hội thử thách bản thân với lĩnh vực mới.

Trong tình yêu, bạn nên học cách khiêm nhường hơn là đề cao cái tôi của bản thân. Thậm chí những người xung quanh cũng cảm thấy mệt mỏi vì tính cách này của bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi nên làm tốt việc của mình trước khi nghĩ đến chuyện giúp đỡ người bạn. Công việc của bạn vẫn còn chồng chất chưa xong, dễ dãi quá không thích hợp trong lúc này đâu.

Sức khỏe dần đi vào ổn định, nhưng đừng vì vậy mà coi thường Mùi nhé. Bạn nên đeo khẩu trang thường xuyên cũng như hạn chế tụ tập đông người.

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Thân nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Công việc, chuyên tình cảm trong thời gian qua đã khiến bạn phải chịu nhiều áp lực.

Tiền bạc cũng đừng nên tiết kiệm quá, bạn cứ mua một vài bộ quần áo mới, hay ăn những món ngon để giúp tinh thần phấn chấn hơn.

TUỔI DẬU

Chỉ khi bị đặt vào tình huống khó khăn, tuổi Dậu mới phát huy được hết năng lực. Khi bạn thoải mái thể hiện bản thân thì sẽ mang lại những kết quả tốt bất ngờ.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt để đầu tư hay quản lý tài chính. Trong chuyện tình cảm cần có sự chủ động từ phía bạn nếu không sẽ vuột mất cơ hội.

TUỔI TUẤT

Hôm nay tuổi Tuất chú ý gặp phải nhiều thử thách trong công việc. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khả quan. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này và chủ động hơn trong chuyện tình cảm nhé, bạn cũng không còn trẻ nữa đâu.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có một ngày gặt hái được nhiều thành quả từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong quá khứ. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đây là lúc để các bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hãy dẫn người ấy về ra mắt gia đình nhé, chắc chắn cha mẹ bạn sẽ không phản đối đâu.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP