TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy, chuyện tình cảm của bạn đang có nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba. Bạn nên bình tĩnh giải quyết tránh để mọi chuyện thêm căng thẳng.

Vận tài chính tương đối ổn định, dù vậy cũng nên cẩn thận, đừng nhẹ dạ cả tin bị người khác lợi dụng nhé. Một ngày không thực sự may mắn nên bạn cũng hạn chế ra ngoài vào buổi tối.

Tử vi thứ Năm ngày 19/9/2019 của 12 con giáp: Dần nóng nảy làm hỏng việc, Tỵ tiền bạc xài thả ga-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày thứ Năm ngập tràn hạnh phúc và nhiều điều bất ngờ. Chuyện tình cảm ngọt ngào chính là động lực giúp bạn thêm cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Tiền bạc dư dả, bạn có thể mua một vài món quà nhỏ để tặng đối phương hoặc bạn bè thân thiết.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần tính tình hơi nóng nảy nên trước mọi việc bạn không thể nào bình tĩnh xử lý, ngày hôm nay cũng vậy. Công việc phát sinh một vài sự cố ngoài ý muốn khiến tinh thần bạn mệt mỏi.

Sức khỏe không thực sự tốt do bạn phải lo nghĩ quá nhiều thứ. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn sẽ đổ bệnh mất, hãy chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão lại tiếp tục thất bại trong chuyện tình cảm. Những cãi vã, chia tay, bị lừa dối khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu. Gặp gỡ những người bạn tốt và chia sẻ nỗi lòng sẽ giúp bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn.

Ngược lại, công việc với bạn lại rất suôn sẻ, ổn định. Với những người làm kinh doanh thì hôm nay là ngày tốt, buôn may bắn đắt, thu được nhiều lợi lộc, cần tranh thủ để kiếm thêm một khoản kha khá cho chính mình.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Thìn may mắn nhất ngày hôm nay trong số 12 con giáp. Vận trình công việc hanh thông, bạn sẽ gặp được những đối tác làm ăn đáng tin cậy và giúp đỡ rất nhiều trong công việc.

Tình yêu của bạn và người ấy đang trong giai đoạn lãng mạn ngọt ngào. Cả công việc lẫn tình duyên đều không gì có phải phàn nàn, quả là một ngày thật tuyệt phải không nào.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có vận tài chính hết sức dồi dào, tiền bạc tiêu xài thả ga không lo hết.  Thay vì học cách tiết kiệm, bạn nên đầu tư tài chính để tiền đẻ ra tiền, bạn rất hợp với công việc kinh doanh đấy.

Một kế hoạch lãng mạn bên người ấy trong buổi tối nay sẽ giúp tình cảm cả hai thêm gắn bó, bền chặt. Tình cảm phải xuất phát từ hai phía, bạn cũng nên chủ động hơn bày tỏ tình cảm của mình.

TUỔI NGỌ

Là một người “cuồng” công việc nên tuổi Ngọ lúc nào cũng bận luôn chân luôn tay. Cũng bởi vậy mà bạn bè, người thân của bạn đều tỏ ra phiền lòng khi bạn không có thời gian để dành cho họ.

Bạn cần phân bổ lại thời gian hợp lý hơn, tiền bạc là rất quan trọng, nhưng đừng vì thế mà quên mất những mối quan hệ xung quanh mình nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi công việc thuận lợi, được đánh giá cao nên hôm nay có cơ hội nhận được thưởng nóng từ cấp trên. Cứ tiếp tục phấn đấu chăm chỉ như hiện tại thì khả năng thăng tiến là rất cao đó.

Thời tiết thay đổi khiến bạn dễ bị cảm cúm hoặc ốm vặt. Bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ khi ra ngoài, ăn uống đủ chất và chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng.

TUỔI THÂN

Tuổi Tuất được 12 con giáp chúc mừng vì có quý nhân phù trợ, công việc như ý. Dù công việc có nhiều đến mấy thì bạn vẫn làm việc hăng say, mang lại những kết quả tuyệt vời.

Đã đến lúc bạn nên chăm chút thêm ngoại hình cho bản thân. Thay đổi kiểu tóc, mua một vài bộ đồ mới sẽ giúp bạn thêm tự tin vào chính mình.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cần chăm chỉ hơn trong công việc hiện tại, bạn đang có phần lười biếng và chểnh mảng với mọi thứ. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn sẽ phải đối mặt với sự quở trách từ cấp trên, thậm chí bị cho thôi việc.

Tình duyên chưa kịp tới cũng không cần phải quá lo lắng, cứ xây dựng sự nghiệp vững chắc lúc ấy ổn định chuyện tình cảm cũng chưa muộn.

Tử vi thứ Năm ngày 19/9/2019 của 12 con giáp: Dần nóng nảy làm hỏng việc, Tỵ tiền bạc xài thả ga-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất là người thông minh, chăm chỉ, chỉ có điều bạn hơi tự ti e ngại trong giao tiếp. Hãy tích cực trao đổi và học hỏi thêm từ những người đồng nghiệp xung quanh, đừng lúc nào cũng trốn trong vỏ ốc của mình.

Sức khỏe không tốt nên bạn cần phải chăm sóc bản thân kĩ lưỡng hơn. Không ai lo cho mình bằng chính mình đâu.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được chúc mừng vì vận quý nhân phù trợ, công việc không có gì đáng ngại, làm gì cũng mang lại kết quả cao.

Dù vậy chuyện tình cảm với bạn chưa thực sự như ý. Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Nếu còn yêu thì phải tranh thủ ngày hôm nay để làm lành đi Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP