TUỔI TÝ

Người tuổi Tý được dự báo có một ngày làm ăn khá thuận lợi, tiền bạc chảy ào ào vào túi. Đây cũng là điều hiển nhiên khi bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, dù có thuận lợi thì bạn cũng nên cẩn thận, tránh để lại sai sót trong giấy tờ. Ngoài ra sức khỏe cần cải thiện hơn, dạo này bạn có vẻ đang phải đối mặt với chứng mất ngủ và kén ăn.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cảnh báo buổi Sửu nên hòa nhã trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Với tính cách nóng nảy và bốc đồng của bạn rất dễ làm mất lòng người khác, bị nói xấu sau lưng.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tươi sáng hơn sau những ngày cãi vã, giận hờn, hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại Sửu nhé.

TUỔI DẦN

Trong công việc tuổi Dần được nhiều người hỗ trợ, giúp sức nên khó khăn sẽ không thể làm chùn bước bạn. Lại thêm vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, bạn có một ngày vui vẻ, trọn vẹn.

Dù vậy, tiền bạc kiếm được nhiều nhưng bạn cũng tiêu pha quá mức, cứ tiếp tục đà này thì bạn sẽ lâm vào cảnh rỗng túi, nợ nần mất thôi. Bạn cần kiểm soát chặt chẽ việc chi tiêu hơn.

TUỔI MÃO

Tâm trạng của tuổi Mão đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân. Cả hai đang xảy ra bất đồng quan điểm trong chuyện tiền bạc và cả lối sống, điều này làm bạn buồn bã và suy nghĩ rất nhiều.

Tình cảm rắc rối làm cho tuổi Mão cũng không có tinh thần làm việc. Bạn nên chú ý đến những việc liên quan đến tài chính nếu không muốn vướng vào rắc rối.

Tử vi thứ Năm ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Sửu tránh nóng nảy vô cớ, Mão bất đồng trong tình cảm-2

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thìn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Bạn cũng không nên cho người khác vay mượn, dễ gặp phải lừa đảo. .

Nếu hôm nay bạn nhận được lời mời gặp gỡ, tiệc tùng thì đừng từ chối nhé. Đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ và tìm được một nửa mà bản thân đã chờ đợi từ lâu.

TUỔI TỴ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút.. Có kẻ tiểu nhân đang nắm được điểm yếu của bạn và lợi dụng điều đó, chính vì vậy bạn nên làm việc thật chỉn chu, không để người khác “bắt thóp”.

Vận tình duyên cũng không thuận lợi, người độc thân chưa tìm được bạn đời, trong khi đó những ai có đôi thì vẫn lạnh nhạt, thiếu sự quan tâm lẫn nhau.

TUỔI NGỌ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có một ngày hanh thông thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển công việc, hãy cố gắng nắm bắt thật tốt.

Đường tình duyên khá thuận lợi. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là nếu muốn tình cảm thêm gắn bó thì cả hai nên chia sẻ, trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Sửu tránh nóng nảy vô cớ, Mão bất đồng trong tình cảm-3

TUỔI MÙI

Tính cách vô tâm của tuổi Mùi khiến chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên phân bổ thời gian hợp lý cho công việc và gia đình, đừng vì quá mải mê kiếm tiền mà bỏ quên người ấy

Việc ngủ quá muộn sẽ làm tinh thần bạn uể oải, không nên làm việc quá khuya và nhớ đi ngủ sớm Mùi nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được quý nhân phủ trợ, vận tiền bạc hanh thông, không cần lo lắng về chi tiêu. Bạn có thể mua sắm thêm một vài món đồ mới, thay đổi phong cách thời trang cho mình.

Tính cách bảo thủ của bạn chính là rào cản trong tình yêu. Bạn luôn làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc đối phương, điều này khiến mối quan hệ cả hai thêm căng thẳng.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được báo hiệu một ngày không tốt lành. Bạn nên thận trọng với một vài mối quan hệ xã giao, không phải ai tiếp cận bạn cũng có ý đồ tốt, tin tưởng quá nhiều vào đối phương thì chỉ có bạn chịu thiệt thòi.

Đồng thời con giáp này cũng cần chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán, bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào kinh doanh, cần hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất dễ bực bội, khó chịu trong lòng khi gặp phải chuyện không như ý. Công việc có trở ngại thì càng phải giữ bình tĩnh, tránh để nóng giận mà làm mọi chuyện thêm căng thẳng.

Hôm nay bạn cũng cần chú ý khi tham gia giao thông, nếu không có việc quan trọng thì buổi tối bạn nên dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

TUỔI HỢI

Chúc mừng tuổi Hợi vì đường công danh đang trên đà tăng tiến, bạn được cấp trên giao nhiều trọng trách quan trọng, dù vất vả nhưng mang về kết quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng phàn nàn, người ấy là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn trong tương lai sau này.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP