TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9/2020 cảnh báo họa thị phi bủa vây, bạn có thể sẽ bị tiểu nhân ám toán mà người này lại chính là người bạn tin tưởng nên càng thất vọng nhiều hơn.

Tiền bạc ổn nhưng hôm nay không nên cho ai vay tiền đâu nhé. Là ngày mùng 1 đầu tháng, chú ý không mua sắm, không làm việc đầu tư gì liên quan tiền bạc, có tiền cứ giữ đó là được, sống an phận hôm nay thôi nhé!

Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 17/9/2020 của 12 con giáp thông báo công việc có vẻ hanh thông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc, chịu khó học hỏi cách làm của câp trên và đồng nghiệp để mọi sự tốt hơn nhé.

Tình yêu đang rất ổn, người ấy đã dần nhận ra tình yêu chân thành của bạn và hết lòng chăm sóc cho bạn. Nếu có được người này thì không những sự nghiệp mà tinh thần của bạn cũng lên cao. Cố gắng chăm chỉ chịu khó rèn luyện bản thân nâng cao sức khỏe nhé.

Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ:  Thìn, Tuất

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9/2020 chúc mừng tình yêu của bạn. Cuối cùng thì người ấy cũng nhận ra bạn thực sự là người rất chân tình, tốt bụng, có được bạn chính là có được quý nhân của cuộc đời.

Ngày mùng 1 đầu tháng 8, vận may, rủi sẽ đến với những ai trong số 12 con giáp?-2

Tiền bạc hanh thông, có thể thì nên tính mua bán món gì đó quan trọng nhé. Thời gian này phải chăm chỉ thật nhiều, tích cóp tiền bạc, bớt chi tiêu đi nhé.

Con số may mắn: 2, 9
Màu sắc may mắn: Màu xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi ngày 17/9/2020 chúc mừng Mão vì những ngày vất vả đã qua rồi, bạn hoàn toàn có thể tự tin để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Cố gắng tập trung hơn nữa trong công việc và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để cấp trên khen ngợi bạn nhé.

Tình yêu cũng khá ổn, thời gian này nên đưa người ấy đi chơi đâu đó để có thể khiến cho tình yêu của bạn thắm thiết hơn. Trong chuyện tình cảm, điều đáng chú ý nhất là tin tưởng nhau.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI THÌN

Thìn là người có được nguồn vốn tốt và hôm nay bạn đã đầu tư đúng chỗ. Công việc như ý, tình duyên cũng ổn khiến cho tuổi Thìn thực sự có thêm động lực, lao động hăng say hơn.

Tình hình sức khỏe không tốt lắm, cố gắng luyện tập, chăm chỉ uống thuốc bổ. Chỉ biết làm mà không biết chăm lo cho mình thì sớm muộn cũng bị đổ bệnh đó.

Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Tím, Xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

TUỔI TỴ

Tỵ không may khi có kẻ xấu chia rẽ tình cảm gia đình khiến bạn chán nản, mệt mỏi. Bạn cần phải làm rõ mọi chuyện nếu không tình cảm sẽ sớm nở tối tàn.

Ngày mùng 1 đầu tháng 8, vận may, rủi sẽ đến với những ai trong số 12 con giáp?-3

Tình yêu không được như ý làm ảnh hưởng không ít tới tâm lý của bạn. Trong thời gian này bạn cần phải chú ý làm ăn chăm chỉ, tích cóp vốn liếng để tính toán chuyện làm ăn về sau nhé.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 17/9/2020 không được may mắn khi gặp họa thị phi, công việc không như ý tiền bạc cũng không hanh thông. Bạn nên quan tâm tới tiền bạc một chút, có thể vay thì nên vay nhé nhưng hôm nay không được đầu tư làm ăn đâu.

Tình duyên của bạn khá ổn, chỉ là bạn chưa biết cách yêu làm cho người ấy liên tục hiểu lầm tình cảm của bạn. Muốn tiến xa hơn thì nên tính chuyện đưa người ấy về ra mắt để họ hoàn toàn yên tâm vào mối quan hệ này nhé.

Con số may mắn: 1, 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI MÙI

Mùi công việc cứ bình bình trôi đi, một ngày thứ 5 không có gì quá nổi bật, đến cơ quan làm xong việc rồi về nhà.

Tình yêu chưa đến cũng đừng nóng vội nhé, sớm thôi người ấy sẽ nhận ra tấm chân tình của bạn. Nên nhớ trong tình yêu cần nhất là sự chân tình, hết lòng vì người khác, đừng bao giờ có tâm lý đứng núi này trong núi nọ.

Con số may mắn: 4, 7
Màu sắc may mắn: màu xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 17/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng bạn vì tình duyên của bạn rất tốt, 2 người tâm đầu ý hợp, mọi sự đều rất ổn khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Tiền bạc hôm nay của bạn rất ổn, nếu bạn thực sự có ý định đầu tư làm ăn hoặc sắm món đồ gì đó thì hãy thử nhé. Có thể sắm một món đồ giá trị như xe sang thì chắc chắn sẽ có lộc đó.

Con số may mắn: 2, 4
Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI DẬU

Dậu may mắn vì gặp được quý nhân, chính là người sếp rất tốt bụng của bạn. Bạn nên trân trọng công việc này vì đây thực sự là công việc rất ổn, môi trường cũng tốt đó.

Tình yêu không được như ý vì bạn và người ấy không hợp nhau, thường xuyên cãi vã. Nếu bạn thực sự thích người ấy thì cần tìm hiểu kĩ càng hơn nhé, đừng để những việc lập lờ khiến bạn về sau này hối hận.

Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TUẤT

Tuất ngay ngày mùng 1 đầu tháng đã vướng họa thị phi, nhiều người không thích bạn nên đặt điều nói xấu sau lưng. Bạn nên xem lại các mối quan hệ xung quanh mình, có vài kẻ thực sự ngọt nhạt bên ngoài còn bên trong thì không thật tốt bụng đâu.

Ngày mùng 1 đầu tháng 8, vận may, rủi sẽ đến với những ai trong số 12 con giáp?-5

Công việc kinh doanh thua lỗ, bạn nên xem lại mối quan hệ làm ăn và công việc hiện đang đầu tư nhé. Đừng nhẹ dạ cả tin, thấy cái lợi trước mắt mà quên mất rằng tiền bạc không dễ kiếm đâu.

Con số may mắn: 2, 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 17/9/2020 của 12 con giáp cho rằng bạn nên tiết kiệm tiền và không nên cho ai vay mượn trong ngày hôm nay. Tiền bạc phải có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng, hoang phí sẽ có lúc không có tiền mà tiêu.

Công việc hiện tại không như ý, mắc phải sai sót khiến cho cấp trên vô cùng khó chịu. Cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa, lấy công chuộc tội nhé!

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 2, 9
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP