TUỔI TÝ

Tuổi Tý cần chú ý trong cách nói chuyện giao tiếp, việc quá thẳng thắn dễ làm bạn mất lòng nhiều người xung quanh. Không phải ai cũng hiểu được ý tốt của bạn, vì vậy cần phải cẩn trọng hơn.

Thời gian gần đây bạn hơi lơ là công việc khiến bạn thực sự mất đi sự tín nhiệm của cấp trên. Tiền bạc hanh thông nhưng có vẻ như bạn đang tiêu xài quá hoang phí.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu dễ dàng bị dao động bởi lời nói của người khác. Tử vi 12 con giáp khuyên rằng bạn đừng nên chấp vặt những kẻ tiểu nhân, cứ làm thật tốt công việc của mình là được.

Tình yêu như ý là tin mừng dành cho bạn. Đối phương luôn rất trân trọng và dành nhiều tình cảm cho bạn, chính vì vậy đừng làm những hành động sai trái phụ lòng người ấy nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay có vận may dẫn lối, được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, thu nhập tốt. Công việc đang tiến triển tốt đẹp nên bạn càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sức khoe có hơi ảnh hưởng một chút do thay đổi thời tiết nhưng bạn đừng quá lo lắng, nhớ ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi đúng giờ để cơ thể mau hồi phục là được.

TUỔI MÃO

Chuyện tình duyên ngày hôm nay của tuổi Mão vô cùng khởi sắc, hạnh phúc ngọt ngào. Tối nay là thời gian tuyệt vời để ra ngoài hẹn hò, ăn uống thoải mái bên cạnh người ấy.

Ngoài ra, hôm nay bạn còn có vận may về tiền bạc. Bạn không chỉ có được những khoản thưởng nóng bất ngờ mà những người vay nợ lâu ngày cũng chủ động đem trả lại.

Tử vi thứ Năm ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Hợi sức khỏe đi xuống, Sửu cẩn thận tiểu nhân-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn thật sự có một ngày quá may mắn khi công việc như ý, mọi sự hanh thông, tấn tài tấn lộc. Đây là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn suốt thời gian qua.

Chuyện tình cảm cãi vã liên miên, có dấu hiệu của sự tan vỡ, chia ly. Nếu hai bạn không thực sự còn yêu thương nhau nữa thì việc chia tay có lẽ là điều tốt nhất cho cả hai và lúc này.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được 12 con giáp cảnh báo có họa thị phi, cẩn thận trong công việc của mình kẻo bị vu oan giáng họa. Những mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh không thực sự tốt đẹp như bạn nghĩ.

Chuyện tình cảm của bạn dường như chưa bao giờ êm ả. Bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, đừng cố chấp ở bên cạnh một người không dành nhiều tình cảm cho mình.

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Ngọ đang bắt đầu đạt được những thành tích nhất định trong công việc. Bạn nên tập trung cho một nghề để phát triển, đừng đứng núi này trông núi nọ nữa.

Sức khỏe gần đây sa sút rõ rệt do bạn thiếu vận động, lại ăn uống không khoa học. Hãy đăng ký tham gia vài bộ môn thể thao để giúp cơ thể khỏe khoắn hơn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt từ công việc trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng thật tốt những cơ hội đó để mang về cho bản thân một khoản lợi nhuận kha khá.

Tiền bạc không nhiều nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Thay vì ngồi đó than trách bản thân, bạn nên cố gắng tiết kiệm và kiếm thêm tiền, càng về cuối năm thì bạn càng sử dụng nhiều tới tài chính.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân thực sự đã tìm được người như ý, một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình. Mối quan hệ gia đình tốt đẹp khiến bạn có thêm nhiều động lực để làm việc và phấn đấu.

Thời điểm này bạn nên toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp, có vẻ như công việc của bạn đang có chiều hướng đi xuống, bạn nên cố gắng hơn nữa để không cảm thấy hối tiếc.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay cẩn thận gặp họa từ miệng mà ra. Tiền bạc không được dư dả, chi tiêu nên hạn chế, đặc biệt bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên nguời đề phòng mất cắp.

Cách bồi dưỡng tình cảm tốt nhất là hãy chia sẻ và trò chuyện cùng nhau nhiều hơn, đối phương luôn sẵn lòng được lắng nghe những tâm sự của bạn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất thông minh nhanh nhẹn nhưng cần quyết đoán hơn nữa trông công việc của mình. Một khi bạn lơ là, thiếu tập trung thì sẽ có nhiều người khác hớt tay trên đó.

Tiền bạc hanh thông, tiêu pha thật khiêm tốn nhé vì còn quá nhiều việc bạn phải làm cho tương lai. Đầu tư kinh doanh cũng là một chuyện tốt nhưng đừng quá mạo hiểm.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Cấp trên đang cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn sau những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Tiền bạc với bạn quan trọng nhưng cũng vì chuyện này mà bạn quá hao tâm tổn sức làm cho sức khỏe trị trệ. Một chuyến du lịch ngắn ngày bên người ấy cũng là cách hiệu quả để giải tỏa áp lực.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP