TUỔI TÝ

Tuổi Tý thứ Năm này nên cẩn thận, tránh họa thị phi từ miệng mà ra. Tính cách bạn thẳng thật, có gì nói đó, nhưng chính điều này sẽ khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối, làm mất lòng người khác.

Chuyện tình yêu có một chút bất ổn khi bạn đang lung lay bởi quá nhiều đối tượng khác. Hãy xác định rõ chuyện tình cảm của mình, đừng mãi chơi đùa lông bông nữa.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày khá bình ổn, không phải suy nghĩ nhiều. Chỉ là vận tình duyên chưa tới, người độc thân khao khát có được tình yêu nhưng đối phương lại không màng đến bạn.

Có vẻ như bạn đang đặt ra tiêu chuẩn hơi cao cho bản thân. Trước mắt bạn nên trau dồi, hoàn thiện bản thân, như vậy bạn sẽ có cơ hội gặp được những người tốt, phù hợp hơn.

TUỔI DẦN

Tử vi thứ Năm ngày 13/2/2020 của 12 con giáp: Sửu tình duyên chưa tới, Mão thu nhiều lợi lộc-1

Tử vi 12 con giáp nhận tuổi Dần đen đủi trong cả công việc lẫn tình duyên. Bạn là người cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng, thậm chí bị lừa dối trong chuyện tình cảm.

May mắn rằng xung quanh bạn có rất nhiều người bạn tốt, luôn giúp đỡ bạn hết mình. Bạn có thể hẹn bạn bè ra ngoài thưởng thức một tách cafe và chia sẻ những chuyện buồn vui.

TUỔI MÃO

Những người tuổi Mão làm việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, lợi lộc. Đây là con đường rất phù hợp với bạn nên hãy cứ tiếp tục phát triển theo hướng này.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy như ý. Chuyện tình cảm có phần căng thẳng, có thể là trong quan điểm dạy dỗ con cái, đôi bên nên nhường nhịn, đặt vào vị trí đối phương để hiểu nhau hơn.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày thông báo với tuổi Thìn có một ngày vất vả, công việc bề bộn khó khăn. Thành quả sẽ sớm đến với những người nỗ lực, chăm chỉ nên bạn đừng nản lòng nhé.

Chuyện tình cảm sẽ giúp xoa dịu tâm hồn mệt mỏi của bạn. Bạn có thể thưởng cho mình và người ấy một chuyến du lịch ngắn ngày để hâm nóng thêm tình yêu.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cần phải để ý vì hôm nay dễ có tiểu nhân quấy phá chuyện tình cảm. Thay vì im lặng, bạn và đối phương nên thẳng thắn nói chuyện với nhau, có vậy mới hóa giải hiểu lầm.

Công việc ngược lại đang rất tốt đẹp. Tiếp tục phấn đấu bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho nỗ lực bỏ ra.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên gia đình, người thân. Thay vì ra ngoài ăn uống, bạn có thể tự tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ tại nhà với mọi người.

Bạn đang loay hoay giữa nhiều sự lựa chọn trong công việc, đây là lúc bạn cần tỉnh táo và suy nghĩ chín chắn trước các quyết định liên quan đến tương lai. Liệu công việc hiện tại có thật sự phù hợp với bạn?

TUỔI MÙI

Vận tình cảm của tuổi Mùi vô cùng tốt, bạn gặp được người mong chờ từ lâu và rất phù hợp với mình. Trong tình cảm đừng ngồi im chờ đợi mà hãy chủ động nắm bắt.

Sức khỏe của bạn đã ổn định hơn do chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể thao. Bạn là người rất chú trọng đến hình thể, chính vì vậy không ngại khó ngại khổ để có được thân hình như ý.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Thân ngày hôm nay không được như ý, thường xuyên xảy ra cãi vã mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy có lúc không muốn về nhà.

Tiền bạc may mắn hơn một chút là bạn có để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ. Thay vì tiêu xài lãng phí, có vẻ như bạn đã bắt đầu suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đã chứng minh được sự nhiệt huyết trong công việc. Bạn làm việc hiệu quả, gặt hái được nhiều thành tích tốt. Cấp trên và đồng nghiệp đều rất tin tưởng ở bạn.

Tình cảm có chút biến động vì người ấy có chút vô tâm. Đôi khi cả hai đều bận rộn với những công việc riêng nên ít dành thời gian cho nhau.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Bạn có quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào không phải lo nghĩ. 12 con giáp chỉ khuyên bạn rằng nên chi tiêu tiết kiệm, tránh phung phí quá đà.

Tối nay bạn nên ra ngoài hẹn hò với người ấy, cùng hít thở không khí trong lành để hâm nóng thêm tình yêu nhé.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có được thành công nhất định, chuyện kinh doanh làm ăn luôn ổn định. Tình yêu là sự trợ giúp đắc lực của bạn trong sự nghiệp. Người ấy luôn ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ bạn hết mình.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý sức khỏe một chút. Việc lười biếng tập thể dục sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, thiếu tinh thần, phải thay đổi ngay từ hôm nay thôi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP