TUỔI TÝ

Hôm nay đường tình duyên của tuổi Tý gặp nhiều sóng gió. Bạn thực sự muốn chấm dứt chuyện tình cảm này bởi càng kéo dài lâu thì càng làm cho cả hai thêm áp lực, mệt mỏi.

Cũng chính vì những suy nghĩ tiêu cực mà sức khỏe của bạn kém đi hẳn. Thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để lấy lại tinh thần vui vẻ Tý nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đang phải làm một công việc bạn không thực sự thích. Lời khuyên cho bạn là nên thay đổi công việc hiện tại, nếu như không được, bạn nên thay đổi thái độ làm việc để tránh khiến người khác khó chịu.

Buổi tối không phải là khoảng thời gian thích hợp để ra ngoài vui chơi. Bạn cần cẩn thận hạn xe cộ, tránh đi chơi xa hay về quá khuya một mình.

TUỔI DẦN

Vận tiền bạc của tuổi Dần được 12 con giáp dự báo có nhiều biến động. Công việc bạn tiến triển tốt nhưng tiền bạc chưa được dư dả như mong đợi, tiếp tục cố gắng hơn nữa nào.

May mắn là tình cảm êm ấm giúp bạn cảm thấy an lòng, dễ chịu. Bạn nhớ phải trân trọng người ấy nhé, đối phương thực sự rất hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

TUỔI MÃO

Công việc hanh thông, tuổi Mão có cơ hội được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Với người kinh doanh thì đây là một ngày hốt bạc vào túi, buôn bán gì cũng đạt lợi nhuận cao.

Nếu bạn đang có cảm tình với ai thì nên chủ động bày tỏ cho đối phương biết. Tình cảm sẽ không thể tiến triển khi bạn cứ giữ mãi trong lòng.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm của tuổi Thìn không thực sự suôn sẻ do bạn quá bận tâm vào công việc. Người ấy đang cảm thấy chán nản vì sự vô tâm của bạn.

Bạn nên sắp xếp lại thời gian khoa học hơn, vừa có thể đầu tư cho sự nghiệp, vừa không bỏ bê chuyện tình cảm. Tranh thủ tối nay hãy làm lành với người ấy đi nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Thân vấn vương tình cũ, Ngọ tiền bạc đủ đầy-2

TUỔI TỴ

Công việc áp lực khiến tuổi Tỵ thực sự mệt mỏi. Càng về cuối năm công việc càng nhiều, chồng chất làm mãi không xuể, chính vì vậy bạn cần phải đảm bảo có được sức khỏe tốt, không thể đau ốm trong thời gian này.

Bạn cũng không nên tự đặt ra cho bản thân quá nhiều áp lực trong chuyện tiền bạc, đôi khi mục tiêu quá cao sẽ làm cho bạn nhanh chóng nản lòng.

TUỔI NGỌ

Vận tiền bạc của tuổi Ngọ ngày hôm nay rất tốt. Bạn đi làm, tiết kiệm, biết tích cóp nên với bạn tiền bạc luôn trong tình trạng đủ đầy. Mua một vài món đồ mới cho gia đình là món quà tuyệt vời đến mọi người.

Người cô đơn vẫn chưa gặp may mắn trong tình yêu. Tử vi 12 con giáp khuyên rằng bạn nên dành nhiều thời gian cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, thậm chí là xem mắt, việc này sẽ giúp bạn sớm tìm thấy một nửa của cuộc đời mình.

TUỔI MÙI

Tình duyên của người tuổi Mùi đang vô cùng ngọt ngào và đáng ghen tị. Cả hai luôn biết chia sẻ với nhau mọi khó khăn trong cuộc sống, dù có mệt mỏi đến đâu hai người cũng sẽ vượt qua được.

Công việc cũng ở mức bình bình nhưng may mắn là ổn định, tài chính không dư dả nhưng cũng vừa đủ.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân còn đang vương vấn mối tình cũ. Bạn mong ngóng một tình yêu mới nhưng lại không thể nào có được sự chân thành vì trái tim bạn thực sự chưa mở lòng.

Công việc khởi sắc rõ rệt, hôm nay rất thích hợp để bạn kí kết giấy tờ, làm việc liên quan đến tài chính. Bạn đang cố gắng làm thật nhiều việc với hi vọng sẽ sớm quên đi những buồn đau trong chuyện tình cảm.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu may mắn có được công việc tốt, mức lương tương xứng. Tiền bạc rủng rỉnh nhất là người làm ăn kinh doanh, đơn hàng về ào ào làm bạn trở tay không kịp.

Chuyện tình cảm lại gặp khá nhiều vấn đề khiến bạn thực sự mệt mỏi. Nếu không cảm thấy phù hợp thì nên chia tay, đừng khiến cả hai thêm tổn thương bạn nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Thân vấn vương tình cũ, Ngọ tiền bạc đủ đầy-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đang tiêu quá nhiều so với số tiền kiếm được, đặc biệt là trong việc mua sắm. Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ phải ngập đầu trong vay mượn nợ nần đấy.

Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần tránh việc nhậu nhẹt liên miên, tiệc tùng quá nhiều, việc thức khuya và sử dụng nhiều đồ uống có cồn làm cho cơ thể và tinh thần bạn càng mệt mỏi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp vì vận công việc, tình duyên và sức khỏe đều khá ổn định. Bạn hoàn thành xuất sắc những công việc được cấp trên giao phó.

Tình yêu như ý, hạnh phúc làm bạn luôn trong tâm trạng vui vẻ, phấn khởi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người ấy để tăng thêm tình cảm.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP