TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý nên thận trọng, đặc biệt với chuyện tiền bạc. Bạn không nên đầu tư tài chính trong ngày hôm nay tránh dẫn đến thua lỗ, mất mát.

Tình cảm giữa bạn và đối phương có nhiều điểm khác biệt, do đó hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Đừng lúc nào cũng bắt người ấy phải chiều theo ý của bạn, cần có sự tôn trọng đối phương hơn Tý nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần sửa lại tính cách nhanh nhảu đoảng, trước khi làm gì cũng phải xem xét kĩ càng. Trong công việc, có một vài vấn đề bất ngờ phát sinh nên bạn hãy chuẩn bị kĩ, giải quyết từng việc một.

Đang có những bất đồng và cãi vã xảy ra khá thường xuyên khiến bạn và người ấy đều vô cùng mệt mỏi. Cả hai cần có thời gian để nghiêm túc suy nghĩ lại mọi chuyện.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nhận được nhiều cơ hội tốt trong ngày thứ Năm này. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải nắm bắt được và biến nó thành sức mạnh của mình. Bạn cũng cần trau dồi thêm kĩ năng hơn trong công việc để nhận được tín nhiệm từ cấp trên.

Chuyện tình cảm đã qua hãy cứ để nó qua đi. Bạn không nên lúc nào cũng đau buồn chuyện quá khứ, càng như vậy tinh thần càng xuống dốc, không có tâm trạng làm việc.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Mão rất có bản lĩnh trong công việc. Dù có xảy ra vấn đề khó khăn đến đâu thì bạn càng thể hiện được năng lực tuyệt vơi của mình. Điều này giúp bạn nhận được những đánh giá tích cực từ phía bạn bè và đồng nghiệp.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên không nên vì thế mà vô tâm, lơ là đối phương. Thỉnh thoảng cũng phải hâm nóng tình cảm bằng một bữa tối lãng mạn nhé Mão.

Tử vi thứ Năm ngày 10/10/2019 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận chuyện giấy tờ, Hợi gặt hái được thành công-2

TUỔI THÌN

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với tuổi Thìn. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, những cuộc tranh cãi khiến cho tâm trạng bạn thêm bất ổn, nóng giận.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế bạn cũng đừng qua lo lắng. Chia sẻ nhiều hơn với người ấy cũng giúp bạn giảm bớt phần nào mệt mỏi.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ phải đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn trong ngày hôm nay. Sẽ có tin vui và cả những điều không mấy tốt đẹp, bạn cần phải học cách bình tĩnh hơn trong mọi việc.

Sức khỏe không thực sự ổn định như bạn vẫn nghĩ. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là nên đến các cơ sở uy tín để thăm khám, không nên uống thuốc linh tinh bệnh càng thêm nặng.

TUỔI NGỌ

Mặc dù công việc bận rộn thế nhưng tuổi Ngọ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, hứng khởi để vượt qua mọi thứ. Bạn có một ngày làm việc hiệu quả, mang lại kết quả tốt.

Nhờ vậy mà vận tài chính cũng hết sức hanh thông. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với những lời mời mọc đầu tư trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Năm ngày 10/10/2019 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận chuyện giấy tờ, Hợi gặt hái được thành công-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cần hạn chế lo chuyện bao đồng. Bạn nên giải quyết hết công việc của mình trước khi lo chuyện người khác, đôi khi những người xung quanh cảm thấy bạn rất phiền phức.

Trong tình cảm, bạn và người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những cãi vã không đáng có.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đã phải trải qua một khoảng thời gian khá mệt mỏi. Cả công việc và chuyện tình cảm đều khiến bạn chịu nhiều áp lực. Chính vì vậy, hôm nay bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình.

Tiền bạc cũng đừng nên tiết kiệm quá, bạn cứ mua một vài bộ quần áo mới, hay ăn những món ngon để giúp tinh thần phấn chấn hơn.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp báo hiệu một ngày nhiều may mắn cho tuổi Dậu. Bạn có cơ hội thể hiện được tài năng trong công việc, đồng nghiệp sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn không chủ động thì sẽ để vuột mất người ấy, đừng chần chừ kẻo sau này bạn sẽ thấy hối hận.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều thử thách trong công việc. Bạn cần cẩn thận trong những việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, nên nhớ bút sa gà chết.

Tình yêu có sự tiến triển nhất định, có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn. Cứ từ từ tiếp cận, bạn đừng vồ vập quá mà người ấy sợ chạy mất đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ có một ngày gặt hái được nhiều thành công, đó cũng là động lực để bạn làm việc hăng say hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đây là lúc để bạn và người ấy tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP