Tuổi Tý

Tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, thứ 2 đầu tuần tuổi Tý sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Những khó khăn tìm tới sẽ trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực cũng như sở trường cá nhân của mình.

Những tài lẻ vẫn giấu kín từ trước thì nay được đem ra để giải quyết vấn đề và giúp con giáp này nhận được không ít lời khen ngợi của cấp trên. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để đạt được những thành công mới hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên do là ngày tương phá nên có điềm báo gặp phải tai nạn bất ngờ trong quá trình đi lại hoặc lao động, đặc biệt là các công việc tay chân, làm ở công trường, nhà xưởng. Tuổi Tý cần hết sức thận trọng đừng vì vội vàng hấp tấp.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2019 dự báo, vận tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khởi sắc vô cùng, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Người làm văn phòng cũng có thêm thu nhập phụ bên ngoài, song cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Với người buôn bán kinh doanh cũng sẽ có một ngày làm ăn tấn tới, hàng hóa rất đắt khách. Bản mệnh cũng là người có duyên với buôn bán nên được khách hàng tin tưởng, cộng thêm chất lượng hàng hóa tốt nên mới được như vậy.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui do Sửu Dậu tam hợp. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ cho mình và biết đâu trong số đó sẽ có một người cùng bạn chung hưởng hạnh phúc sau này.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp, thứ 2 này chuyện làm ăn của tuổi Dần gặp khó khăn, rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất.

Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong việc đâu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí cả, vì vậy đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến đường tình duyên lận đận, chẳng có việc gì khiến tuổi Dần ưng ý cả, tâm tình bày tỏ mà không được chấp nhận, cuối cùng phải chịu nỗi buồn vì bị người ấy làm tổn thương.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2019 đoán định, Mão Dậu tương xung nên vận xui liên tiếp tìm tới người tuổi Mão. Công việc gặp phải khó khăn, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng năng lực và thời gian có hạn nên chưa giải quyết ngay được, thậm chí còn bị kẻ xấu làm khó dễ.

Chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều vấn đề, mà nguyên nhân chính lại nằm ở con giáp này. Bạn đặt cái tôi cá nhân quá cao, không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương mà luôn nhận định điều mình nghĩ, mình làm là đúng.

Đây chính là điểm mấu chốt khiến tình cảm đổ vỡ mà cho tới sau này tuổi Mão vẫn không hề nhận ra sai lầm của mình. Vì thế nên giữ bình tĩnh, cùng ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm hướng giải quyết trước khi mọi chuyện tiến triển quá xa.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/6/2019 cho thấy, Thìn Dậu lục hợp báo hiệu vận trình tuổi Thìn khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp tìm tới người tuổi Thìn. Từ công việc cho tới tình duyên, tài lộc đều thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Hôm nay dù gặp phải rắc rối nào thì bản mệnh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người mà dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Chỉ cần tận dụng thật tốt các mối quan hệ sẵn có để làm giải quyết các vấn đề bất ngờ phát sinh, làm lợi cho mình.

Đường tài lộc cũng đang trong giai đoạn ổn định, vững vàng, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng điều gì hết. Tuy nhiên đừng vượt quá phạm vi cho phép, những thứ không thuộc về mình mà phải kiễng chân để sống thì vô cùng mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp, hôm nay công việc của tuổi Tỵ không được thuận lợi, có nhiều vấn đề phát sinh do tuổi Tỵ không đủ tập trung và gây ra sai sót. Lúc này bạn nên dành thời gian để khắc phục những hậu quả mà mình gây ra.

Bù lại, Tỵ Dậu bán hợp giúp đường tình duyên khởi sắc. Hôm nay tuổi Tỵ sẽ đón nhận niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào, con giáp này đón nhận tình yêu mà người ấy trao cho thông qua sự quan tâm, chăm sóc, cử chỉ ân cần khiến bao mệt mỏi trong cuộc sống hiện tại đều tan biến.
Có thể hạnh phúc đến có đôi chút muộn màng. Dù sao thì điều đó cũng không còn quan trọng nữa bởi hạnh phúc sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn sang một trang mới.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/6/2019 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Ngọ tăng mạnh, tiền bạc tiêu xài không phải đắn đo, chi li như trước. Đặc biệt là những người làm nghề dịch vụ, buôn bán kinh doanh hôm nay sẽ thu lợi nhuận gấp đôi gấp ba.

Ngược lại đường tình duyên của con giáp này lại sa sút. Người có đôi sẽ tranh cãi, bất đồng với nửa kia vì những chuyện không đâu. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để cho những vụn vặt trong cuộc sống khiến tâm trạng bất an mà nổi nóng với người mình yêu.

Còn với người độc thân, tài lộc vượng phát cũng không đủ để xóa đi nỗi buồn trong tim, khi không có được tình yêu. Con giáp này thậm chí không biết làm thế nào để tự vực dậy mình, có lẽ chỉ còn có thể trông chờ vào phương thuốc thời gian.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Mùi trong ngày đầu tuần rất dồi dào, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có, chỉ cần nắm bắt được trong tay thì sẽ không phải lo túng thiếu.

Người kinh doanh buôn bán khá bận rộn với những đơn hàng mới, tiền không ngừng đổ về tài khoản, một vài người còn đòi được món nợ cũ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó bớt chút thời gian để làm thêm bên ngoài thì cũng cải thiện được thu nhập.

Tuy vậy, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên dù tuổi Mùi dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng không được đáp lại, cuối cùng phải ôm bao tiếc nuối về tương lai hạnh phúc còn xa vời.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6/2019 dự báo công việc của tuổi Thân vẫn đang tiến triển tốt đẹp, vượt xa mong đợi ban đầu. Các kế hoạch thực hiện trôi chảy, không gặp phải sự cố nào nên không cần lo nghĩ, bạn cứ làm đúng với kế hoạch đã vạch ra thì sẽ giành được thành công.
Nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên tuổi Thân giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Lúc này bạn đừng vội đòi hỏi công lao mà cứ làm tốt việc của mình, nhất định bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 17/6/2019 của 12 con giáp, thứ Hai này tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều lời đồn đoán thị phi cùng họa tiểu nhân mang tới, gây cản trở công việc hiện tại. Sau sự việc này có thể công sức mà bạn bỏ ra từ trước đến giờ sẽ đổ bể, công việc cũng có nguy cơ bị tan rã.

Ngoài ra, trong ngày Dậu Kim tự hình, tâm trạng của tuổi Dậu có vẻ sa sút hơn hẳn, có thể là do bạn bị nửa kia chê trách vì những lỗi lầm nhỏ. Âu cũng là do bạn đã không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình nên mới dẫn tới sự việc này.

Nói thẳng nói thật là tốt, nhưng không đồng nghĩa sẽ được nhiều người yêu mến. Một khi chúng ta góp ý mà không khéo léo thì rất dễ khiến đối phương mất lòng và đặc biệt trong những mối quan hệ với những người dễ tổn thương, con giáp này đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Tuất
Tử vi ngày 17/6/2019 thứ Hai của 12 con giáp cho thấy, công danh tài lộc của tuổi Tuất hôm nay vững vàng. Thành quả bạn hưởng ngày hôm nay là do công sức đã bỏ ra sau một quá trình làm việc, vì thế việc chi tiêu cũng thoải mái hơn hẳn.
Ngược lại, vận trình tình cảm của tuổi Tuất lại đối mặt với cục diện tương hại nên tình cảm rạn nứt, mặc dù bản thân đã nhiều lần cố gắng hàn gắn. Giữa bạn và đối phương nảy sinh nhiều vấn đề, ngoài ra cũng có không ít chuyện tồn tại từ lâu giống như ung nhọt vậy.
Khi vấn đề bắt đầu nảy sinh mà không tìm cách xử lý sớm thì tình cảm đôi bên rất dễ bị ảnh hưởng. Dù con giáp này không muốn nhưng cũng phải thừa nhận rằng tình cảm đã hết rồi thì tốt nhất nên từ bỏ, không nên níu giữ vì chỉ làm tổn thương nhau.

Tuổi Hợi

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 17/6/2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày đầu tuần cực kỳ tươi sáng, dấu hiệu của cát tinh xuất hiện xuyên suốt vận trình chính là điềm may mắn. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương trong những ngày không xa.

Phương diện tình cảm còn tốt đẹp hơn vì ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân tìm được tình yêu của đời mình. Sức mạnh của tình yêu đã giúp con giáp này cảm thấy mình trở thành một người hoàn thiện hơn trước kia rất nhiều.

Người có đôi cũng dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn, nếu buổi tối không bận bịu việc gì thì hãy cùng nhau tạo ra thêm nhiều kỷ niệm đẹp nữa, cùng chia sẻ tâm tư và hâm nóng tình cảm đôi lứa để tình yêu được thăng hoa.

NGUỒN: PETROTIMES.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP