TUỔI TÝ

Công việc ngày hôm nay của người tuổi Tý không gặp nhiều may mắn. Nhiều giấy tờ chưa được giải quyết khiến bạn mệt mỏi, làm mãi không hết việc. Sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng, bạn nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Tiền bạc rủng rỉnh nhờ bạn chi biết cách chi tiêu hợp lí, để ra được một khoản tiết kiệm, cố gắng phấn đấu hơn nữa nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Tý làm mãi không hết việc-1

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Sửu nên học cách giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, đặc biệt là công việc. Sự nóng nảy và cố chấp của bạn rất dễ làm hỏng việc lớn.

Tiền bạc khá ổn nên tối nay hãy cùng gia đình đi ăn uống để tạo không gian lãng mạn ngọt ngào hơn nhé. Bạn và người ấy cần vun đắp thêm cho tình cảm ngọt ngào như xưa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần rất có năng lực, chính vì vậy công việc khó khăn đến đâu cũng không làm khó được bạn. Hôm nay bạn sẽ gặp phải một vài thử thách khá lớn, nhưng đừng lo lắng, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Gần đây cơ thể đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Bạn nên dành thời gian đến bệnh viện kiểm tra, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

TUỔI MÃO

Cuối tuần này, vận tài chính của tuổi Mão phải nói là vô cùng hanh thông, phát triển. Dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương đều có một khoản thu nhập kha khá, thoải mái chi tiêu.

Dù vậy đường tình duyên còn nhiều trắc trở. Bạn vẫn còn lưu luyến người cũ, những đau khổ trong quá khứ khiến bạn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

Tử vi thứ Bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Tý làm mãi không hết việc-2

TUỔI THÌN

12 con giáp cảnh báo vận tiền bạc ngày hôm nay với người tuổi Thìn. Tiền bạc có thì tránh tiêu xài quá hoang, hoặc cho người khác vay mượn, niềm tin đặt không đúng chỗ sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi.

May mắn là công việc có nhiều chuyển biến và sự mới mẻ làm bạn có thêm động lực. Muốn thành công thì bạn cần phải chăm chỉ nhiều hơn nữa Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần khởi sắc. Tuy nhiên, bạn dễ phải đối mặt với vài chuyện thị phi, hoặc những vị khách hàng khó tính trong công việc, chính vì vậy bạn cần cẩn thận, tránh mắc phải sai sót.

Chuyện tình cảm vợ chồng đang không êm ấm hạnh phúc như bạn mong muốn. Bạn nên chủ động làm lành trước khi mọi chuyện đi quá xa.

TUỔI NGỌ

Trong công việc tuổi Ngọ không nên bảo thủ, hoặc tranh cãi căng thẳng với đồng nghiệp. Thay vào đó, bạn nên lắng nghe và tiếp thu những góp ý từ người khác để hoàn thiện bản thân.

Sức khỏe không được tốt nên tuổi Ngọ cần phải chăm chỉ rèn luyện, tập thể thao, đặc biệt là không được bỏ bữa sáng.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Mùi có một ngày thứ Bảy an nhà, thoải mái nghỉ ngơi. Thay vì lo lắng về công việc thì bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân.

Tài chính ổn định, bạn có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Nếu có đầu tư kinh doanh thì hãy tranh thủ khoảng thời gian này để mang lại lợi nhuận cho mình.

TUỔI THÂN

Trong công việc Thân cần sự quyết đoán hơn, do dự chỉ làm công việc và cơ hội tuột khỏi tầm tay của bạn. Một vài điều bất ngờ sẽ tới, quan trọng là bạn có nắm bắt được hay không

Tình yêu như ý, bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc với những gì mình đang có. Một buổi hẹn hò cuối tuần là điều lãng mạn rất thích hợp với hai người vào lúc này.

TUỔI DẬU

May mắn 12 con giáp thông báo với tuổi Dậu chính là vận tiền bạc hanh thông, đặc biệt những làm ăn kinh doanh. Dù vậy bạn vẫn nên cẩn thận với những lời mời mọc, lôi kéo vào những dự án thiếu minh bạch.

Tình cảm ngọt ngào nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa hài lòng với điều đó. Đừng lúc nào cũng đứng núi này trông núi nọ, bạn đang khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương.

Tử vi thứ Bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Tý làm mãi không hết việc-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, ngáng đường trong công việc. Người khác lời ra tiếng vào thì bạn nên bỏ qua, không cần quá quan tâm tới những điều đó.

Riêng chuyện tình cảm thì không có nhiều tiến triển. Cả hai cần thêm thời gian để thấu hiếu và thông cảm cho nhau hơn.

TUỔI HỢI

Chuyện tiền bạc của tuổi Hợi hôm nay được dự báo khá rủng rỉnh. Bạn đang nhận được sự ưu ái của cấp trên và cần cố gắng phát huy hết khả năng cho mọi người thấy.

Tình yêu khá ổn định, tuy nhiên bạn vẫn còn quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Đã lâu cả hai không gặp nhau rồi, vậy tranh thủ hẹn hò vào tối nay thôi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP