TUỔI TÝ

Vận tiền bạc của tuổi Tý hôm nay không được như ý. Bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản để trang trải sinh hoạt phí. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là nên nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Sức khỏe cũng đang có dấu hiệu suy giảm khi bạn thường xuyên thức đêm, lo lắng nhiều. Bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, có sức khỏe mới hoàn thành tốt mọi việc.

TUỔI SỬU

Một vài điều không hay xảy ra trong công việc với tuổi Sửu trong sáng thứ bảy. Bạn dễ mắc phải sai sót trong việc xử lý giấy tờ, thậm chí dẫn tới những tranh cãi căng thẳng với đồng nghiệp.

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn định, nhưng cả hai cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Một buổi tối rất thích hợp để hai bạn cùng ra ngoài hẹn hò, hâm nóng tình cảm.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/9/2019 của 12 con giáp: Ngọ thỏa thích ngủ nướng, Thân làm việc triền miên-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay hao tiền tốn của, mất nhiều công sức nhưng thành quả công việc lại chẳng được bao nhiêu. Dù thất bại bạn cũng đừng quá nản lòng, tiếp tục cố gắng thành công sẽ đến sớm thôi.

Chuyện tình cảm đôi lứa cần phải vun đắp nhiều hơn. Đừng vì những vấn đề nhỏ mà tranh cãi gay gắt, điều đó chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Mão không nên mãi vương vấn vì chuyện tình cảm trong quá khứ. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người, có vậy mới thấy cuộc sống vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

Nếu có thời gian, bạn nên đăng ký cho mình tham gia một vài lớp học kĩ năng hoặc tập luyện thể thao, vừa giải tỏa áp lực vừa rèn luyện tăng cường sức khỏe.

TUỔI THÌN

12 con giáp chúc mừng tuổi Thìn vì hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với bạn. Bạn nhận được một vài lời mời hợp tác làm ăn trong kinh doanh, cơ hội kiếm tiền mở rộng trước mắt.

Người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp. Người đã kết hôn có một gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Đây dường như là khoảng thời gian Thìn không phải vướng bận suy nghĩ nhiều điều.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/9/2019 của 12 con giáp: Ngọ thỏa thích ngủ nướng, Thân làm việc triền miên-2

TUỔI TỴ

Vận tài chính của người tuổi Tỵ đặc biệt hanh thông, dồi dào. Tiền bạc tuy nhiều nhưng bạn cũng không nên vì vậy mà hoang phí, nhớ để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ những lúc cần tới.

Bạn có nhiều người theo đuổi nhưng lại ngần ngại khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy mở lòng và cho người khác cơ hội được tìm hiểu bạn nhé, nếu không sau này bạn sẽ thấy hối tiếc đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có một ngày thứ bảy bình yên, không phải lo lắng điều gì cả. Bạn được nghỉ ngơi đúng nghĩa khi không phải làm việc, thỏa thích nằm ngủ nướng trên chiếc giường thân yêu.

Tình yêu cũng ngọt ngào vì bạn đang trải qua giai đoạn tìm hiểu vô cùng lãng mạn. Bạn có thể trổ tài nấu nướng và mời người ấy thưởng thức, chắc chắn đối phương sẽ thấy rất bất ngờ.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được cảnh báo cần cẩn thận họa thi phi, dễ bị người khác vu oan. Chính vì vậy hôm nay bạn không nên tụ tập ngôi lê đôi mách hay tám chuyện chốn đông người.

May mắn là vận tiền bạc hôm nay rất dồi dào. Công việc của bạn đạt hiệu quả cao, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

TUỔI THÂN

Dù là ngày cuối tuần nhưng tuổi Thân vẫn miệt mài làm việc không nghỉ ngơi. Bạn luôn hăng say trong công việc, thậm chí còn mang cả giấy tờ về nhà để làm thêm.

Nhờ sự chăm chỉ mà tình hình tài chính của con giáp này cũng hết sức ổn định, nhớ tiếp tục phát huy tinh thần như hiện tại Thân nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu ngày hôm nay tránh đi xa, dễ có họa về xe cộ khi tham gia giao thông. Thay vào đó bạn nên ở nhà và giải quyết đống việc còn đang dang dở trong tuần thôi nào.

Bạn nên học cách tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn thay vì cứ phung phí như hiện tại. Nếu cứ tiếp tục như mua sắm quá tay như hiện tại thì bạn dễ lâm vào cảnh nợ nần đó.

TUỔI TUẤT

Dù bận rộn ngập đầu trong công việc thế nhưng tuổi Tuất không hề cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu. Bạn đang cảm thấy rất vui vẻ khi được làm công việc mình yêu thích.

Tình cảm gia đình cũng viên mãn, ấm áp. Cuối tuần là khoảng thời gian hiếm hoi được ở bên cạnh những người yêu thương, hãy thêm trân trọng những giây phút này.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/9/2019 của 12 con giáp: Ngọ thỏa thích ngủ nướng, Thân làm việc triền miên-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày vô cùng may mắn đặc biệt là công việc suôn sẻ, hanh thông. Bạ khéo léo biến những khó khăn thành động lực để thêm cố gắng.

Ngược lại chuyện tình duyên không như ý lắm khi người ấy cảm thấy thiếu sự quan tâm từ bạn. Đừng để sự vô tâm khiến tình cảm hai người tan vỡ Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP