TUỔI TÝ

Công việc thuận lợi nên tuổi Tý đang được cấp trên trọng dụng giao cho những dự án quan trọng. Sắp tới thu nhập của bạn sẽ được tăng lên, tài chính theo đó cũng dư dả hơn.

Tiền bạc cần tiết kiệm nhưng cũng không nên chi li quá mà mất vui Tý nhé. Thu xếp thời gian để cùng bạn bè, gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ lưu ý sức khỏe giảm sút, Mùi hăng say kiếm tiền không mệt mỏi-1

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn. Bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian mới có thể hoàn thành hết cả chồng giấy tờ đang chờ đón. Tăng ca liên tục làm tinh thần bạn có phần mệt mỏi.

Ngược lại, chuyện tình cảm vô cùng may mắn, người ấy rất quan tâm và thấu hiểu bạn. Đối phương là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bạn vượt qua thời gian này.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần luôn nhiệt tình hòa đồng với mọi người nên nhận được sự giúp đỡ, ưu ái từ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Điều này giúp cho công việc của bạn vô cùng suôn sẻ, tài chính nở rộ không có gì phải lo lắng.

Một tuần làm việc mệt mỏi đã trôi qua, đây là thời gian bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Đặt lịch đi xem một bộ phim hay cùng người ấy cũng là ý kiến không tồi phải không nào

TUỔI MÃO

Chúc mừng tuổi Mão vì vận tài chính hanh thông. Thời gian này rất hợp để bạn đầu tư kinh doanh, cho dù làm ăn nhỏ bạn vẫn sẽ thu lại được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tình cảm đôi lứa chưa đến cũng đừng buồn, nhân duyên không nên ép buộc. Bạn hãy mở rộng lòng mình, người ấy sẽ sớm xuất hiện bên cạnh bạn ngay thôi.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được tử vi 12 con giáp cảnh báo tiền bạc, tài chính không thuận. Tiền làm ra cũng tiêu hết vì những việc không đâu phát sinh. Bạn mệt mỏi vì công việc áp lực chồng chất mà hiệu quả lại không thực sự cao.

Vận tình duyên cũng không được như ý, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Cả hai đều có cái tôi quá cao, không ai chịu nhường ai.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, mọi sự như ý. Bạn được đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách vui vẻ, cởi mở, cấp trên cũng rất thích sự nhiệt tình ở bạn.

Sức khỏe là điều bạn cần phải lưu ý nhất trong ngày hôm nay. Bạn hãy cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt nhất là việc thức khuya. Ngoài ra hãy tham gia một lớp tập tym hoặc yoga để tăng cường thể lực.

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên cẩn thận trong lời nói. Bạn không nên để tâm trạng ảnh hưởng tới công việc, càng nóng giận thì bạn càng làm hỏng mọi thứ.

Hôm nay bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và ngôi nhà nhỏ. Việc dọn dẹp nhà cửa, nấu một bữa ăn thật ngon sẽ giúp bạn vui vẻ và giải tỏa áp lực cho bản thân.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ lưu ý sức khỏe giảm sút, Mùi hăng say kiếm tiền không mệt mỏi-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cực kì may mắn trong chuyện tiền bạc, công việc ổn định, thu nhập cao nên bạn cảm thấy mỗi ngày làm việc là một ngày vui. Dù cuối tuần bạn vẫn hăng say làm việc không biết mệt mỏi.

Tình yêu như ý, hãy cố gắng chăm sóc cho người ấy thật tốt nhé. Chỉ cần là người có thể ở bên bạn, yêu thương bạn, quan tâm chăm sóc bạn đã là quá đủ rồi.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cẩn thận thị phi, vài điều không mong muốn xảy đến khiến bạn chán nản vô cùng. Thứ 7 rồi nếu mệt quá thì nên xin phép nghỉ ngơi, bạn thực sự đang rất cần thời gian để ổn định lại tâm trạng đấy.

Người ấy sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lí và quan trọng đối với bạn trong thời điểm hiện tại. Thật may là có người ấy ở bên cạnh bạn vào lúc này.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đang gặp khá nhiều áp lực trong công việc. Bạn luôn nỗ lực phấn đấu nhưng có vẻ như kết quả không được như mong đợi. Bạn nên suy nghĩ xem con đường nào mới thích hợp cho bản thân.

Đã thế chuyện tình cảm không như ý, mâu thuẫn chồng chất khiến bạn chán nản vô cùng. Lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy suy nghĩ tích cực hơn, nếu không sẽ cảm thấy càng bế tắc.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn có quý nhân phù trợ nên hôm nay vận tài lộc vô cùng hanh thông. Công việc thuận lợi, người làm ăn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng do bạn đang tiệc tùng, ăn uống mất kiểm soát. Càng về cuối năm thì khó mà tránh được những buổi tiệc, nhưng bạn cũng nên tiết chế việc sử dụng đồ uống có cồn và thức khuya đó.

TUỔI HỢI

Vận trình công việc của tuổi Hợi hôm nay tốt đẹp, có cơ hội thăng tiến. Mọi việc đều suôn sẻ theo đúng như mong muốn và dự định của bạn, lúc này bạn cần cố gắng phát triển sự nghiệp riêng mình.

Người ấy sẽ hơi buồn lòng một chút vì bạn quá chú tâm cho công việc mà quên đi chuyện tình cảm. Bạn hãy nói rõ với đối phương nhé, người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn thôi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP