TUỔI TÝ

Hôm nay tình hình tài chính của tuổi Tý có chút eo hẹp, bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng, không nên mua sắm phung phí. Cái gì đáng mua nên mua trước, những gì không quá quan trọng nên để lại sau.

Tranh thủ dịp cuối tuần bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi dã ngoại cùng gia đình, hoặc tổ chức một buổi ăn uống ngoài trời để mọi người thêm gắn bó với nhau hơn.

TUỔI SỬU

12 con giáp khuyên tuổi Sửu hôm nay nên cẩn thận dính họa thị phi. Một vài kẻ tiểu nhân đang lợi dụng khuyết điểm của bạn để nói xấu nhằm hạ thấp uy tín. Đừng quá lo lắng Sửu nhé, cứ làm tốt việc của mình là được.

Tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm cũng rất tốt đẹp, dù vậy bạn cũng nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, tránh để người ấy cảm thấy buồn lòng.

TUỔI DẦN

Chuyện tình cảm không như ý khiến người tuổi Dần vô cùng đau đầu. Bạn và người ấy thường xuyên to tiếng, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Cả hai cần trò chuyện để thấu hiểu đối phương hơn.

Tình hình tài chính ổn định nhưng hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh. Bạn nên để tiết kiệm phòng trừ lúc cần thiết.

TUỔI MÃO

Cuối tuần rồi mà tuổi Mão vẫn phải tăng ca, bận rộn với công việc. Áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn đổi sang một công việc khác nhàn nhã và có nhiều thời gian rảnh cho bản thân hơn.

Sức khỏe cũng đáng báo động vì bạn lúc nào cũng phải làm việc trong tình trạng căng thẳng. Nếu có những dấu hiệu bất thường, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn công việc thăng hoa, tiến triển nhanh chóng khiến bạn có chút bất ngờ. Tình hình tài chính khả quan giúp cho bạn mua sắm thêm được nhiều thứ cho bản thân cũng như gia đình.

Tuy nhiên chuyện tình yêu lại không thực sự như ý muốn khi bạn liên tục bị phản bội. Lời khuyên cho bạn là nên lý trí hơn trong tình yêu, đừng lúc nào cũng mù quáng tin tưởng vào người khác.

TUỔI TỴ

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày may mắn nhất về tình cảm đối với tuổi Tỵ. Ai còn cô đơn sẽ sớm tìm thấy một nửa của cuộc đời mình, ai đã có gia đình thì cũng ngọt ngào hạnh phúc.

Bạn cũng có thể thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thoải mái và làm những gì mình yêu thích.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có một ngày hết sức may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thu lại nhiều lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải nghĩ. Tuy nhiên thời tiết nắng nóng, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhớ uống nhiều nước và đi ngủ sớm Ngọ nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có ngày cuối tuần khá mệt mỏi khi phải làm quá nhiều việc. Tâm trạng bạn vô cùng bực bội và chán nản. Điều này dễ khiến bạn gặp phải sai sót nghiêm trọng liên quan đến tiền bạc.

May mắn là bên cạnh bạn luôn có bạn bè và gia đình giúp đỡ, có khó khăn gì nên chia sẻ, tâm sự, đừng giữ trong lòng.

TUỔI THÂN

Một ngày cuối tuần tràn ngập vui vẻ, công việc thuận lợi với tuổi Thân. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng cũng như đồng nghiệp yêu mến.

Tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều khoản thu nhập tay ngang khiến bạn hết sức hưng phấn. Hãy dành buổi tối cuối tuần lãng mạn này để ở bên người ấy nhé, bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời không thể quên.

TUỔI DẬU

Tình hình tài chính có chút khủng hoảng khiến tuổi Dậu thực sự mệt mỏi trong hôm nay. Lời khuyên cho bạn  là nên nghe lời góp ý từ những người đi trước và có kinh nghiệm, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, lạc quan lên bạn nhé.

May là  mắn rằng chuyện tình cảm của bạn tương đối ổn định. Đối phương rất biết cách lắng nghe cũng như ủng hộ bạn vô điều kiện.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, xui xẻo đeo bám. Bạn cũng nên tránh ra ngoài vào buổi tối bởi dễ gặp họa về xe cộ khi tham gia giao thông.

Tài chính ổn định, tiền bạc thoải mái tiêu rủng rỉnh, chỉ có điều bạn đang quá coi trọng công việc mà lơ là sức khoẻ. Nên chú ý giữ gìn bản thân hơn nhé, không đến lúc đổ bệnh nặng là rất nguy hiểm.

TUỔI HỢI

Công việc tuổi Hợi thuận lợi làm gì cũng thành, được quý nhân phù trợ. Nhưng đừng vì được cấp trên khen mà tỏ ra tự kiêu bạn nhé. Kiêu căng quá sẽ không được lòng đồng nghiệp đâu.

Chuyện tình cảm cũng sẽ có vài điều bất ngờ trong hôm nay. Bạn nên xem lại tính cách của mình một chút, đừng lúc nào cũng giận dỗi như trẻ con, đối phương sẽ cảm thấy buồn lòng đó.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP