TUỔI TÝ

Sự nghiệp tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc tuy chưa thật sự rõ ràng. Bạn đã đi đúng lộ trình bạn đặt ra, cứ tiếp tục cố gắng và đừng nản lòng Tý nhé, phải trải qua khó khăn mới đạt được thành công.

Áp lực về công việc sẽ khiến bạn có chút mệt mỏi. Nhưng bạn yên tâm, chỉ cần được trở về nhà nghỉ ngơi và ăn một bữa thật ngon bên người ấy, bạn sẽ tràn đây năng lượng lại ngay thôi.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Sửu nên cẩn trọng trong các quyết định chi tiêu để tránh hao tiền tốn của. Bạn cũng nên tránh xa những trò đỏ đen vì dễ dẫn tới thua lỗ, nợ nần.

Chuyện tình cảm không ổn do bạn quá vô tâm khiến cả hai thêm xa cách. Đã đến lúc cả hai cần ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi xích mích thêm căng thẳng.

TUỔI DẦN

Sự nghiệp của tuổi Dần đang trên đà phát triển. Bạn là người chăm chỉ, thông minh nhưng có điều thường xuyên lơ là, thiếu tập trung. Chỉ cần thay đổi tính cách này thì chắc chắn công việc sẽ suôn sẻ.

Chuyện tình cảm ổn định là điều đáng chúc mừng. Bạn và người ấy có thể hâm nóng tình cảm bằng những buổi hẹn hò lãng mạn.

TUỔI MÃO

Những rắc rối, khó khăn trong công việc của tuổi Mão đang dần được tháo gỡ. Bạn có một ngày may mắn, làm gì cũng thuận lợi, kinh doanh mang về nhiều lợi nhuận.

Đường tình duyên có đôi chút trắc trở khiến bạn xuống tinh thần. Nhớ tẩm bổ nhiều hơn cho bản thân Mão nhé, phải có sức khỏe thì bạn mới hoàn thành tốt mọi việc được.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/10/2019 của 12 con giáp: Tỵ dồi dào tiền bạc, Mùi mệt mỏi đeo bám-2

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu sẽ có thay đổi trong công việc với người tuổi Thìn. Đó có thể là luân chuyển công tác hoặc được cất nhắc lên vị trí cao hơn, đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân.

Cuối tuần bạn cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình, đừng lúc nào cũng mải mê công việc mà bỏ bê người thân. Hãy về nhà sớm quây quần bên mọi người Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Chúc mừng tuổi Tỵ hôm nay sẽ được một khoản tiền thưởng kha khá trong công việc. Bạn có thể bỏ ra một khoản để mua sắm vài thứ mình thích, lấy đó làm động lực cố gắng hơn trong tương lai.

Tử vi cũng dự đoán bạn sẽ gặp được người tình trọng mộng, người sinh ra để dành cho bạn, một tín hiệu tích cực phải không nào.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang gặt hái được những thành công bước đầu trong công việc. Bạn không nên rụt rè mà hãy tự tin vào chính bản thân mình, nhờ đó mà sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dư dả.

Có vẻ như bạn đang muốn kiểm soát người ấy quá trong chuyện tình cảm. Điều này khiến cả hai đều phải chịu mệt mỏi, căng thẳng.

TUỔI MÙI

Tử vi thứ Bảy ngày 26/10/2019 của 12 con giáp: Tỵ dồi dào tiền bạc, Mùi mệt mỏi đeo bám-3

12 con giáp cảnh báo một ngày bận rộn và đầy khó khăn với tuổi Mùi. Mặc dù cuối tuần nhưng bạn vẫn chưa thể hoàn thành xong công việc được giao, sự mệt mỏi chiếm lấy hết tâm trí bạn.

Lúc này bạn cần nhất là sự nghỉ ngơi, để đầu óc được thư giãn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cảm thấy quá sức chịu đựng.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được dự báo có một ngày tuyệt vời, làm ăn thuận lợi lại có quý nhân phù trợ đắc lực. Tuy vậy, bạn vẫn cần lưu ý tránh cho vay mượn tiền bạc lung tung mà không thu lại được.

Chuyện tình cảm của bạn đặc biệt suôn sẻ và tràn ngập niềm vui, hôm nay thực sự là một ngày cuối tuần không có gì để chê cả.

TUỔI DẬU

Vận trình công việc của tuổi Dậu không mấy thuận lợi. Bạn đang phải ôm đồm quá nhiều việc, điều này khiến cho bạn làm gì cũng dở dang, lại không có thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Tình cảm dừng ở mức ổn, không có tiến triển nhiều. Hai người cần thêm thời gian để gắn kết và hiểu nhau hơn. Một chuyến du lịch ngắn ngày có lẽ là điều mà cả hai mong muốn vào lúc này.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Tuất sẽ có cơ hội làm giàu nhanh chóng trong hôm nay. Bạn nên cân nhắc chuyện đầu tư tài chính hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.

Dù bận rộn kiếm tiền tới đâu thì bạn vẫn cần phải lưu ý tới sức khỏe bản thân. Đừng ngại nếu được bạn bè rủ tham gia một vài bữa tiệc sôi động vào cuối tuần nhé.

TUỔI HỢI

Hôm nay chính là cơ hội để tuổi Hợi thể hiện được năng lực trong công việc. Vận tài chính đặc biệt hanh thông, khả năng được tăng lương, thưởng là rất lớn.

Chuyện tình của bạn và người ấy làm rất nhiều người phải ghen tị. Bạn cũng cần cẩn thận vì có một vài người đang nhăm nhe “cướp” người ấy khỏi tay bạn đó.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP