TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo vận quý nhân với tuổi Tý. Hôm nay bạn có nhiều người giúp đỡ hay muốn hợp tác làm ăn với bạn, nếu thực sự muốn làm giàu thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội quan trọng này.

Tình yêu không như ý khiến tuổi bạn có chút buồn. Không sao đâu, chỉ cần bạn thành thật và chia sẻ nhiều hơn với đối phương, người ấy sẽ thêm hiểu và yêu thương bạn thôi.

TUỔI SỬU

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Sửu nên thận trọng chuyện tiền bạc. Bạn cẩn thận dễ bị người khác lợi dụng, vay mượn tiền. Ngoài ra khi đi ra đường cũng không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.

Chuyện công việc tương đối ổn định, tuy nhiên điều đó chưa làm hài lòng bạn cho lắm. Hãy năng nổ và cố gắng hơn nữa trong công việc, cấp trên sẽ nhận ra được sự nỗ lực của bạn.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày thông báo tài vận hanh thông đối với người tuổi Dần. Bạn liên tục nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nên cơ hội thăng tiến cũng rõ rệt hơn người khác. Thời gian này Dần cần chuyên tâm làm việc hơn nhé.

Tình yêu như ý, bạn đang có một gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Đây cũng chính là động lực để Dần cố gắng hơn nữa trong tương lai, bạn luôn lo lắng rằng người thân của mình phải chịu khổ.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay có quý nhân phù trợ, đừng ngại bắt tay vào kinh doanh nếu cảm thấy hợp lý. Việc kinh doanh không hề khó như bản tưởng, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Sức khỏe chưa được tốt cho lắm thì bạn phải đi khám ngay, tránh việc lạm dụng thuốc quá đà. Bạn cũng nên tăng cười sức khỏe bằng việc tập thể dục, ăn uống đúng bữa.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cần xem lại cách ứng xử của mình trong ngày hôm nay nhé. Bạn đang bị nhiều người khó chịu ra mặt vì cách ăn nói bốc đồng, thiếu suy nghĩ, thậm chí làm tổn thương người khác.

Tiền bạc không nhiều nhưng bạn lại đang tiêu quá tay. Nếu tiếp tục theo đà này thì chẳng mấy chốc sẽ mất hết tiền trong túi đó. Đừng để bản thân lâm vào tình cảnh khó khăn phải đi vay mượn Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tin vui lớn nhất cho người tuổi Tỵ hôm nay chính là tình duyên như ý. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn, dù đôi khi có xảy ra cãi vã thì hai người vẫn làm lành rất nhanh.

Chuyện tình cảm suôn sẻ kéo theo tâm trạng bạn cũng rất tốt. Công việc hanh thông, làm gì cũng thuận lợi. Hôm nay cũng là ngày rất thích hợp để gặp gỡ bạn bè, trò chuyện ăn tối hoặc đi xem phim.

TUỔI NGỌ

Chúc mừng tuổi Ngọ vì vận tiền bạc khởi phát trông thấy. Bạn thực sự đã gặt hái được nhiều thành công, tương lai không xa còn có thể có được vị trí quan trọng vì cấp trên đang đánh giá bạn rất cao.

Chỉ là sức khỏe của bạn không được như ý cho lắm. Áp lực luôn đi kèm với sự mệt mỏi, bạn nên cân bằng thời gian làm việc và đời sống hàng ngày, không nên ép buộc bản thân quá mức.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được khuyên nên chủ động trong các mối quan hệ, chịu khó gặp gỡ người này người kia. Việc này không chỉ giúp cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp, mà còn có cơ may gặp được người bạn đời nữa đấy.

Tình hình tài chính ổn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn. Bạn có thể đầu tư một chút để thay đổi ngoại hình, mua sắm quần áo mới cho bản thân.

TUỔI THÂN

Công việc ổn định với tuổi Thân, thứ 7 nên có phần nhàn hạ hơn. Chỉ là các mối quan hệ đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn nên xem lại ngay trước khi mọi việc đi quá xa.

Gần đây tiền bạc hao hụt nhiều có lẽ vì bạn quá đầu tư vào chuyện tình cảm. Bạn nên học cách tiết kiệm hơn, và xem xét kỹ lại có phải mình đang bị lợi dụng hay không.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, hôm nay dễ có người chơi xấu sau lưng bạn. Bạn thực sự mệt mỏi khi phải chào hỏi xã giao với quá nhiều người, nhưng đây lại là một phần công việc không thể tránh được.

May mắn rằng chuyện tình duyên thật sự hạnh phúc, như ý muốn. Tối cuối tuần đẹp trời hãy rủ người ấy cùng ra ngoài hẹn hò nhé, những lời khuyên từ đối phương sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay không mấy vui vẻ vì chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi phải đối diện với chuyện này. Đôi khi chia tay lại là điều tốt cho cả hai.

Tiền bạc may thay là ổn định nên cũng được an ủi phần nào. Cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nhé, có vậy bạn mới có tinh thần để hoàn thành công việc.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có một ngày không mấy may mắn trong công việc khi giấy tờ thì ngập đầu mà đồng nghiệp không ai giúp đỡ. Thị phi chốn công sở là điều khó tránh, bạn hãy cứ cố gắng làm thật tốt việc của mình.

Tình cảm của bạn và người ấy khá tốt, đây sẽ là nguồn động lực tinh thần lớn dành cho bạn. Cuối tháng rồi nhớ đừng tiêu pha quá tay, nếu không bạn sẽ hối hận đó.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP