TUỔI TÝ

Tuổi Tý cảm thấy cô đơn vì tình duyên chưa tới, bạn cứ theo đuổi mãi người ta mà không được đáp lại tình cảm. Đừng quá buồn Tý nhé, tình cảm không nên ép buộc, rồi sẽ đến lúc bạn tìm thấy người thích hợp với mình.

Thị phi từ miệng mà ra, bạn nên ăn nói cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. Người khác sẽ không thích cách nói chuyện quá thẳng thắn của bạn đâu.

TUỔI SỬU

Tin vui 12 con giáp muốn báo với tuổi Sửu rằng hôm nay công việc của bạn tiến triển thần tốc. Vận tài chính vô cùng dồi dào, cơ hội làm giàu ở ngay trước mắt, không cần phải lo lắng nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh.

Tình cảm chưa thực sự ngọt ngào như bạn mong đợi. Cả hai nên bồi dưỡng tình yêu này nhiều hơn. Cuối tuần rồi, hãy cùng người ấy ra ngoài hẹn hò, ăn uống hay xem một bộ phim thật hay nhé.

TUỔI DẦN

Thời gian gần đây tuổi Dần có vẻ lơ là sức khỏe. Bạn thường xuyên bỏ bữa, ăn uống thất thường, điều này dễ dẫn đến các bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày.

Chuyện tình cảm đang rực rỡ, thăng hoa. Cả hai đều có ý định tiến tới hôn nhân trong thời gian tới, trước mắt hãy dẫn người ấy về ra mắt cha mẹ thôi nào.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão thật may mắn khi có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Bạn có được môi trường làm việc lý tưởng cùng những người đồng nghiệp vui tính, dù khối lượng việc khá nhiều thì bạn cũng không thấy nản lòng.

Tiền bạc dù không dư dả song vẫn đủ để bạn tiêu xài trong mức cho phép. Tuy nhiên nếu muốn để ra một khoản tiết kiệm dư dả cho bản thân thì Mão cần phải cố gắng hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn vào ngày thứ Bảy này sẽ nhận được tin vui về vận tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Việc buôn bán của bạn càng thuận lợi. Bạn hoàn toàn có thể mạo hiểm thêm một chút như đầu tư vào một vài lĩnh vực khác nữa mà bạn quan tâm.

Lời khuyên cho Thìn là nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, nếu không thân thiết thì không nên cho người khác vay mượn, tiền bạc dễ một đi không trở lại.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Tỵ hôm nay dễ có họa thị phi. Có người đang nói xấu, bịa đặt điều không tốt sau lưng bạn. Sự tức giận sẽ chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, chính vì vậy hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Người ấy và bạn đều đang cảm thấy tình cảm phai nhạt, không còn hào hứng với mối quan hệ này. Có rất nhiều cách để hâm nóng tình cảm, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ sẽ có chút khó khăn nhưng với bản lĩnh và sự thông minh, bạn sẽ dễ dàng vượt qua, càng áp lực thì bạn càng thể hiện được bản thân mình.

Một cuộc hẹn quan trọng đang chờ Ngọ trong hôm nay, đừng bỏ lỡ cũng đừng đến trễ. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm thấy một nửa của cuộc đời mình.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sức khỏe không thật sự tốt. Bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn, chăm chỉ tập thể dục và ngủ nghỉ đúng giờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đến bác sĩ để nhận được lời khuyên hợp lý.

Công việc chính hiện tại của bạn không mấy bận rộn. Bạn hoàn toàn có thể làm thêm một công việc ngoài giờ hoặc buôn bán để tăng thu nhập.

TUỔI THÂN

Chuyện tình cảm của tuổi Thân vô cùng viên mãn, bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ ghen tị với sự hạnh phúc của hai bạn. Người ấy rất chung thủy cũng như tin tưởng ở bạn.

Công việc cũng phát triển tốt, tuy nhiên nếu muốn thăng tiến hơn trong thời gian tới thì bạn phải thật sự nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng nên học thêm những kĩ năng để phát triển tốt cho sự nghiệp sau này.

TUỔI DẬU

Giống như tuổi Thân, tuổi Dậu hôm nay được dự đoán thăng hoa trong chuyện tình cảm. Lúc mới yêu bao giờ cũng hạnh phúc, cả hai quấn quýt với nhau mãi không rời.

Sự nghiệp ổn định nhưng bạn cần phải khiêm tốn hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp, quá tự tin vào bản thân sẽ khiến người khác đố kị và khó chịu với bạn đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm-4

TUỔI TUẤT

Lời cảnh báo cho tuổi Tuất là ngày hôm nay là đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền. Bạn cũng phải hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, bạn cần phải chăm sóc mình nhiều hơn. Ngoài ra hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, điều đó cũng giúp bạn thoải mái về mặt tinh thần.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày không mấy vui vẻ. Chuyện tình yêu cứ khiến bạn vương vấn mãi không thôi. Quá khứ đã qua thì hãy để nó ngủ yên, bạn cần phải sống mạnh mẽ về tương lai.

May rằng tiền bạc rủng rỉnh làm bạn nguôi ngoai phần nào những khó khăn trong tình yêu. Thứ Bảy cuối tuần rất thích hợp để bạn cùng bạn bè ra ngoài mua sắm, vui chơi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP