TUỔI TÝ

Tuổi Tý cần xem lại cách làm việc bảo thủ, cứng nhắc của bản thân. Làm trong môi trường tập thể, bạn đang khiến đồng nghiệp và cấp trên đều khó chịu, nếu không thay đổi thì người chịu thiệt là bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng có chút mâu thuẫn vì tính nết này của bạn. Nếu có ai góp ý thì Tý nên chịu khó lắng nghe và thay đổi bản thân mình nhé.

TUỔI SỬU

Hôm nay là một ngày tốt đối với những người tuổi Sửu. Tử vi 12 con giáp khuyên Sửu nên tự tin hơn trong công việc, thể hiện hết năng lực của bản thân để cấp trên nhận ra và đánh giá cao năng lực bạn hơn.

Chỉ vận tài chính không được hanh thông, có quá nhiều việc phải dùng đến tiền khiến bạn đau đầu. Lúc cần  gấp thì vay mượn một chút bạn bè hoặc người thân cũng không sao cả.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần cần phải có những bứt phá ngoạn mục hơn nữa trong công việc để đạt được thành công hơn nữa. Bạn có rất nhiều cơ hội để thăng chức, chủ yếu là bạn có chịu nắm bắt hay không.

Chuyện tình cảm hôm nay như ý. Bạn sẽ có một buổi tối cuối tuần hẹn hò vô cùng ngọt ngào với người ấy, hãy cứ vui vẻ mà tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn đó nhé.

TUỔI MÃO

Một vài khó khăn khiến tuổi Mão mệt mỏi trong công việc ngày hôm nay. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, rồi sự cố gắng của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng, tiếp tục nỗ lực hơn nữa nào.

Tử vi hàng ngày thông báo bạn cần phải cẩn thận đi lại xe cộ ngày hôm nay đề phòng xảy ra tai nạn. Bạn không nên đi quá xa hoặc về quá khuya, tránh mang lại nguy hiểm cho chính mình.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn quá hăng say, cống hiến hết mình cho công việc nên rất được cấp trên yêu mến, trọng dụng. Bạn đang có sự nghiệp tươi sáng với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên việc bạn quá bận rộn lại khiến những người xung quanh buồn lòng. Bạn không có thời gian lo cho bản thân hay hẹn hò trong tình yêu. Tối nay hãy tạm gác lại công việc và dành thời gian cho người ấy Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Trong công việc tuổi Tỵ khá thẳng thắn nên rất dễ làm mếch lòng người khác. Hôm nay bạn sẽ gặp phải đôi chút thị phi, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Bạn không nên quá bận tâm tới người khác, cứ việc mình mình làm thôi.

Tình cảm cá nhân chưa được tốt do bạn thường xuyên ghen tuông vô cớ. Người ấy đang cảm thấy rất mệt mỏi, bạn nên là người chủ động làm lành trong mối quan hệ này.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Ngọ hôm nay có thể gặp vận xui về tiền bạc. Có vài việc đòi hỏi phải tiêu nhiều tiền khiến bạn đau đầu, nhưng nếu là việc quan trọng thì bạn nên giải quyết ngay, đừng chần chừ.

Tình hình sức khỏe ổn định, bạn đang duy trì được chế độ tập luyện tốt. Tuy vậy Ngọ cũng cần phải hạn chế đồ uống có cồn và nhậu nhẹt quá muộn.

TUỔI MÙI

Chuyện tình duyên như ý, tuổi Mùi đang có một chuyện tình vô cùng tuyệt vời và sắp sửa tiến tới hôn nhân.  Một khi tinh thần tốt thì công việc cũng sẽ hanh thông, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Hôm nay tuổi Mùi hãy dành trọn vẹn cuối tuần bên bạn bè và gia đình. Những bữa ăn ngon, những câu chuyện vui vẻ giúp bạn thêm yêu đời và sảng khoái hơn nhiều.

TUỔI THÂN

Công việc của tuổi Thân đang theo đà phát triển tốt, cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Tuy vậy Thân cũng nên chú ý hơn tới việc cư xử với đồng nghiệp.

Tiền bạc hanh thông nhưng Thân cũng cần hạn chế tiêu pha quá đà. Bạn nên giữa lại một khoản nho nhỏ để tích cóp phòng trừ cho tương lai.

TUỔI DẬU

Chúc mừng tuổi Dậu vì hôm nay có quý nhân phù trợ, may mắn về tiền bạc. Bạn chỉ cần làm việc an nhàn mà tiền bạc vẫn đổ đầy túi, nhất là với những người làm kinh doanh.

Trong tình yêu, Dậu nên cố gắng cho người ấy thấy được sự quan tâm của bạn dành cho họ. Tình yêu không thể lúc nào cũng từ một phía, sự vô tâm của bạn sẽ làm đối phương buồn lòng.

TUỔI TUẤT

Công việc ngày hôm nay khá thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như gặp gỡ được nhiều đối tác có ích trong việc làm ăn, đầu tư kinh doanh.

Điều bạn cần nhất bây giờ là cố gắng chăm sóc bản thân mình nhất là ngoại hình phải chỉn chu hơn. Một khi ngoại hình đẹp thì chính bạn cũng sẽ thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Hợi nên cẩn thận với một vài đồng nghiệp xung quanh. Bạn không nên tỏ ra quá thân thiết với bất cứ ai, điều đó dễ làm người khác biết được điểm yếu của bạn.

Tiền bạc ở mức độ ổn định, công việc thu nhập khá nên cứ có tiền thì phải dành dụm thôi. Chỉ là sức khỏe đang sa sút, suy nghĩ nhiều quá làm bạn chán nản, cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP