TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hôm nay người tuổi Tý có nhiều điều vui vẻ trong cuộc sống. Bạn có một ngày thuận lợi trong công việc, dù là làm văn phòng hay kinh doanh, mang về một khoản thu nhập kha khá.

Vận tình cảm cũng ổn, người ấy là động lực giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và giảm đi áp lực cuộc sống. Nếu có gì không thoải mái, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương, người ấy sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đặc biệt phải cẩn thận lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ hay thị phi sẽ không giúp ích gì cho bạn cả.

Buổi tối cuối tuần Sửu nên dành thời gian để gặp gỡ bạn bè hơn là chỉ ở ru rú trong nhà. Một vài câu chuyện phiếm bên những người yêu quý sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có cơ hội gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ, giúp ích phát triển cho tương lai sau này. Thậm chí bạn còn có thể gặp được người trong mộng nữa đấy.

Đường tài lộc cũng được dự báo hanh thông, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Dù vậy bạn vẫn nên để ra một khoản phòng thân, không nên chi tiêu quá bừa bãi.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mão được thăng tiến thuận lợi về tài lộc lẫn công danh. Bạn đang rất nỗ lực trong công việc, chính vì vậy không khó hiểu vì sao bạn nhận được đánh giá tích cực từ cấp trên.

Dù vậy, việc quá bận rộn trong công việc sẽ khiến bạn ít quan tâm tới sức khỏe bản thân. Tranh thủ cuối tuần tuổi Mão nên sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe và ngủ sớm để nạp thêm năng lượng.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn nhận được rất nhiều may mắn về tình duyên trong 12 con giáp. Những người độc thân dễ gặp được người bạn đời phù hợp, hẳn là bạn đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi.

Tâm trạng vui vẻ giúp bạn mang về nhiều kết quả tốt trong công việc. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để ăn uống và nghỉ ngơi bên gia đình. Cẩn thận một chút và đừng đi chơi quá khuya nhé.

TUỔI TỴ

Hôm nay báo hiệu một ngày công việc vô cùng bận rộn với tuổi Tỵ. Dù đã cuối tuần nhưng bạn vẫn phải tăng ca, không có thời gian nghỉ ngơi. Thay vì tỏ ra bực tức, khó chịu thì bạn nên cố gắng tập trung và hoàn thành công việc thật tốt.

Tiền bạc không nhiều nên bạn gắng tiết kiệm, tránh tiêu hoang. Thay vì cùng người ấy ra ngoài ăn uống, bạn có thể tự tay nấu nướng ở nhà, vừa tiết kiệm mà vẫn đủ lãng mạn.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cần cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc hiện tại. Bạn đang có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, điều quan trọng lúc này là sự chăm chỉ và nỗ lực của chính bạn.

Tình yêu của cả hai đang dần nhàm chán khi mỗi người đều có nhiều mối bận tâm riêng. Hãy thử động não suy nghĩ một vài điều bất ngờ dành cho người ấy xem sao.

TUỔI MÙI

Tử vi cho thấy tuổi Mùi hôm nay khá mệt mỏi về vấn đề tài chính. Có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải chi tiêu một khoản lớn, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng và chán nản.

Lúc này Mùi rất cần sự giúp đỡ của gia đình hoặc bạn bè thân thiết, đừng ngại mở lời nếu như bạn cảm thấy quá khó khăn. Bạn cũng nên chăm chỉ làm việc hơn đề kiếm lại số tiền còn đang thiếu.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được khen ngợi làm việc hiệu quả, có nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, mang lại những thành tích ấn tượng. Hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được những lời khen tích cực từ cấp trên.

Chuyện tình cảm chưa thực sự may mắn lắm, có lẽ do yêu cầu của bạn quá cao chăng. Hãy cứ để mọi thứ thật tự nhiên, gặp gỡ nhiều người, mở lòng ra tình duyên sẽ nhanh tới thôi Thân nhé.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dậu cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay. Bạn không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác, tập trung hoàn thành việc của mình trước đã.

May mắn rằng chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ giúp bạn phần nào quên đi sự bực bội. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được người bạn đời biết sẻ chia và cảm thông.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất không hanh thông, hai bạn thường xuyên xảy ra cãi vã. Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ xem nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ vốn khó bền chặt này.

Công việc có đôi chút khó khăn khiến bạn nản lòng muốn đổi việc. Tuổi Tuất cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ phải chịu thiệt thòi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được cảnh báo dễ có những bất hòa trong công việc với đồng nghiệp. Bạn nên khiêm tốn hơn, học cách lắng nghe cũng như mềm mỏng, khéo léo hơn trong công việc.

Khoảng thời gian cuối tuần rất thích hợp cho việc bạn nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa hoặc dành thời gian làm đẹp cho bản thân.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP