TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có nhiều điều vui vẻ trong cuộc sống. Chuyện kinh doanh tốt đẹp, bạn có một khoản thu nhập kha khá cho bản thân và gặp được đối tác tin cậy trong kinh doanh.

Hôm nay bạn có điềm báo gặp quý nhân phù trợ, vận tình cảm cũng khá ổn, người ấy là động lực giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và giảm đi những áp lực cuộc sống.

Con số may mắn: 29
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh chốn đông người bởi dễ vướng thị phi. Nếu không cần thiết, tránh tranh cãi với người khác nếu không bạn sẽ là người chịu thiệt.

Thay vì cứ vấn vương người cũ, bạn có thể hẹn gặp tụ tập bạn bè, cùng thưởng thức một bữa ăn ngon hoặc đơn giản là trò chuyện bên tách cafe ấm áp.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Bạn nên thể hiện thật tốt bản thân với mọi người, điều này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Thêm vào đó, bạn có dự báo đường tài lộc tốt, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Có điều đừng tiêu xài lãng phí quá nhé, sắp tới bạn có thể phải chi trả một khoản khá lớn đấy.

Con số may mắn: 1, 87
Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhận định tuổi Mão thăng tiến thuận lợi về tài lộc lẫn công danh. Bạn là người có nhiều tham vọng, điều này giúp bạn luôn làm việc với 100% tinh thần và sức lực.

Đừng quá bận rộn với sự nghiệp mà quên đi bản thân. Thời tiết giao mùa dễ khiến mắc những bệnh về hô hấp, bạn nên chú ý hơn trong ăn uống và chăm chỉ rèn luyện thể thao.

Con số may mắn: 4, 96
Màu sắc may mắn: Vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi thứ Bảy ngày 12/12/2020 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ công việc ngập đầu-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay dễ có tin vui trong chuyện tình yêu. Ai còn FA thì ắt sẽ gặp được một nửa phù hợp.

Công việc cũng phát triển thuận lợi, bạn chăm chỉ làm việc và mang về kết quả rất tốt. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để ăn uống và nghỉ ngơi bên gia đình. Bạn cần tránh việc ra ngoài quá khuya.

Con số may mắn: 3, 19
Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

TUỔI TỴ

Hôm nay báo hiệu một ngày công việc ngập đầu với tuổi Tỵ. Lời khuyên cho bạn là nhên tập trung vào công việc, tránh mải chơi mà làm mãi không xong.

Tối đến rảnh rỗi hãy hẹn hò người ấy, đôi khi chỉ cần cả hai nắm tay nhau dạo phố, ăn một món ăn vặt cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái, giải tỏa hết áp lực một ngày dài.

Con số may mắn: 2, 63
Màu sắc may mắn: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ Bảy ngày 12/12/2020 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ công việc ngập đầu-3

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người luôn vui vẻ, cầu tiến, dễ dàng nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc.

Về cuối tuần không quá bận rộn, bạn nên dành thời gian cho gia đình và người thân. Bạn cũng có thể dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa trong dịp cuối năm.

Con số may mắn: 55
Màu sắc may mắn: trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được 12 con giáp cảnh báo không tốt  về vấn đề tài chính. Bạn phải xoay sở nhiều để chi trả một vài chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Công việc vất vả nhưng đây là lúc bạn cần nỗ lực hơn nữa để kiếm tiền, tiếp tục cố gắng hơn nữa Mùi nhé.

Con số may mắn: 4, 71
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

TUỔI THÂN

Tuổi Thân luôn được biết tới là người thông minh, nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối nên được sếp đánh giá cao. Hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được những lời khen tích cực trong công việc.

Chuyện tình cảm chưa thực sự may mắn lắm, nhưng bạn đừng buồn, chuyện tình duyên không nên gò ép.

Con số may mắn: 1, 39
Màu sắc may mắn: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nên cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Việc mình mình làm, không can thiệp quá nhiều vào vấn đề của người khác là lời khuyên dành cho bạn.

May rằng tình cảm của cả hai vẫn ngọt ngào hạnh phúc. Đây là người rất thích hợp, luôn yêu thương và chăm sóc cho bạn chu đáo

Con số may mắn: 50
Màu sắc may mắn: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ Bảy ngày 12/12/2020 của 12 con giáp: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ công việc ngập đầu-4

TUỔI TUẤT

Chia buồn với tuổi Tuất là hôm nay bạn có nhiều khả năng gặp phải một số vấn đề không tốt trong chuyện tình cảm. Cả hai có bất đồng quan điểm nên dễ xảy ra tranh cãi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ xem nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ vốn khó bền chặt này.

Chuyện tiền bạc cũng không thật sự như ý muốn, bạn nên tránh tiêu xài lãng phí như hiện tại.

Con số may mắn: 13
Màu sắc may mắn: Nâu, Cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Bạn nên học cách lắng nghe từ những đồng nghiệp xung quanh, cũng như hòa đồng hơn khi làm việc nhóm.

Người ấy và bạn cũng đang có một chút khúc mắc. Việc hai bên thiếu tin tưởng lẫn nhau là nguyên nhân lớn dẫn đến tình cảm cả hai ngày một xa cách. Hãy cố gắng chia sẻ và động viên đối phương nhiều hơn nhé.

Con số may mắn: 37
Màu sắc may mắn: Trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP