TUỔI TÝ

Tuổi Tý quá vô tư trong công việc và suy nghĩ chưa được thấu đáo. Hôm nay bạn dễ gặp một vài sai sót, dù không quá nghiêm trọng những hãy lấy đó để rút kinh nghiệm cho bản thân.

May mắn với bạn là hôm nay vận tiền bạc ổn định, tài chính không có gì phải lo lắng. Một buổi gặp gỡ bạn bè vào cuối tuần sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tinh thần phấn chấn hơn.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Sửu hôm nay tiền bạc cực kỳ rủng rỉnh. Bạn kiếm được một khoản lớn nhờ công việc chính cũng như nghề tay trái, dù có ngồi chơi thì tiền cũng đổ ào ào về túi.

Đã lâu lắm rồi bạn không sắm sửa cho bản thân, vậy hãy tranh thủ dịp này để mua cho mình một vài món đồ bản thân yêu thích, không nên quá tiết kiệm trong cuộc sống Sửu nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được 12 con giáp cảnh báo không nên ra ngoài quá khuya mà dễ gặp tai nạn. Tốt nhất nếu không có việc quan trọng thì bạn nên hạn chế ra đường, ở nhà nghỉ ngơi.

Công việc ổn định, mang lại cho bạn nguồn thu nhập tốt. Tuy nhiên bạn có vẻ chưa hài lòng lắm với sự nghiệp hiện tại, muốn thăng tiến là cả một quá trình, bạn cũng không cần phải quá nóng vội.

TUỔI MÃO

Sức khỏe hôm nay của tuổi Mão không được tốt do thời tiết thay đổi. Bệnh cũ chưa chữa dứt điểm mà bệnh mới lại tới, bạn nên đến bác sĩ và dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng đang có một chút bất ổn. Cả hai chưa thực sự tin tưởng vào đối phương, điều này dễ dẫn đến những nghi ngờ và cãi vã.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang phải lo lắng quá nhiều việc khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Công việc không được suôn sẻ như mong muốn, bạn đang nỗ lực với 200% sức lực mà cũng không thể hoàn thành hết.

Chuyện tình yêu thì cũng không khá khẩm hơn khi đối phương ngày càng lạnh nhạt, xa cách bạn. Có vẻ như cả hai cần có một khoảng thời gian để suy nghĩ  lại thật nghiêm túc về mối quan hệ này.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ luôn biết cách sắp xếp công việc khoa học, chính vì vậy hôm nay bạn cũng hoàn thành mọi việc xuất sắc. Cấp trên đang đánh giá rất cao sự thông minh và nhanh nhẹn của bạn.

Tối nay hãy hẹn thêm bạn bè ra ngoài chơi nhé, việc mở rộng mối quan hệ sẽ rất có ích cho tương lai của bạn sau này.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ có vận tài chính cực thịnh. Tiền bạc rủng rinh, những khoản nợ cũ đều được trả đúng hạn, bạn tha hồ mua sắm chi tiêu mà không phải suy nghĩ.

Tình yêu ổn định, may mắn là lúc khó khăn còn có người ấy bên cạnh bảo về và yêu thương. Một buổi hẹn hò thú vị hay một món quà nho nhỏ sẽ là bất ngờ bạn dành cho đối phương trong hôm nay.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày may mắn, không phải suy nghĩ gì nhiều. Bạn dành trọn cho mình một ngày thứ 7 để nghỉ ngơi, nạp đầy năng lượng cũng như chăm sóc bản thân.

Công việc suôn sẻ, tài chính ổn, tình yêu cũng nhân đó mà thăng hoa. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày giữa bạn và người ấy để giúp tình cảm thêm bền chặt.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân sẽ gặp phải một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn không nên tỏ ra lưỡng lự trong chuyện này, hãy dứt khoát nói rõ cảm xúc của mình với đối phương, tránh để hiểu lầm xảy ra.

Tiền bạc không dư dả thì càng phải tiết kiệm, bạn nên tránh những cuộc nhậu nhẹt thâu đêm ảnh không không tốt tới sức khỏe.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay được cảnh báo nên tránh các cuộc tranh luận, thị phi trong môi trường làm việc. Tham gia vào mọi chuyện sẽ khiến người khác ác cảm về bạn, tốt nhất cứ việc mình mình làm Dậu nhé.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, chính vì vậy bạn nên để ra một khoản cho bản thân phòng trừ những lúc khẩn cấp.

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất nhìn chung ổn định nhưng cần phải biết tiết chế lại cảm xúc, tránh nổi nóng hoặc quá hiếu thắng trong công việc. Cấp trên sẽ giao cho bạn một vài trọng trách quan trọng, đây là lúc để bạn thể hiện mình.

Tiền bạc có phần dư dả nhưng đừng tiêu quá tay, sắp tới chắc hẳn bạn sẽ phải dùng rất nhiều tiền đấy.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được 12 con giáp chúc mừng vì vận tài chính cực kỳ hanh thông. Những ai làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày phát đạt, mang lại khoản lợi nhuận lớn bất ngờ.

Điều bạn cần chú ý nhất trong ngày hôm nay chính là sức khỏe, đặc biệt là những bệnh về hô hấp hoặc dạ dày.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP