TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thông báo vận trình của tuổi Tý hôm nay khá ổn. Sau kì nghỉ dài bạn đã lấy lại được tinh thần và làm việc hết sức hăng say. Cố gắng chỉn chu hơn một chút và đừng đi muộn nhé.

Tiền bạc hanh thông, có tiền rồi thì nên tiết kiệm một chút, tiêu hoang quá sẽ ảnh hưởng kinh tế sau này.

TUỔI SỬU

Sửu là người không cẩn thận lại còn lười biếng và ngày hôm nay bạn đã thể hiện rõ điều đó. Cấp trên vô cùng không hài lòng, muốn thuyên chuyển bạn sang vị trí khác. Sau việc này bạn phải suy nghĩ và hành động tích cực hơn nếu muốn ở lại công ty.

Tử vi thứ Ba ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được lòng mọi người, Dậu có nguy cơ bệnh cũ tái phát-1

Tình duyên không như ý có thể là nguyên nhân khiến bạn tiêu cực và chán làm việc. Nhưng phải xác định công tư phân minh nhé vì dù sao cũng vẫn phải đi làm kiếm tiền và sống mà.

TUỔI DẦN

Dần hôm nay khá vui vẻ, đón nhận ngày mới với nhiều niềm vui. Bạn luôn xác định tinh thần sống và vui chơi hết mình. Tình cảm của bạn và người ấy cũng khá ổn nên phải cố gắng vun đắp nhé.

Tiền bạc hanh thông, tối nay có thể gặp gỡ bạn bè liên hoan một bữa nhỏ nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp cho rằng Mão là người may mắn nhất vì có được quý nhân phù trợ. Công việc như ý, tiền bạc hanh thông là điều mà bạn cần phải trân trọng. Cố gắng phát huy cao tinh thần nhé.

Tình yêu cũng khá là ổn vì bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nếu thực sự cảm thấy hợp nhau thì tính chuyện kết hôn đi nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn bớt vất vả hơn và cảm thấy có niềm tin vào cuộc sống hơn khi có người yêu. Có tình yêu rồi thì tâm trạng vui vẻ, làm việc gì cũng thoải mãi. Hãy chăm sóc bản thân thật nhiều bằng việc tập thể dục thể thao nhé.

Tiền bạc cũng ở mức ổn định thôi nên cần phải tiết chế chi tiêu một chút và cũng phải có kế hoạch cho tương lai.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay có tin vui khi nhận được quà của ai đó. Người ấy thực sự đã để ý bạn quá lâu rồi và hôm nay mới dám tỏ tình. Cố gắng chăm sóc tình yêu này nếu bạn ưng ý người ấy.

Công việc phải cố gắng chăm hơn nữa vì bạn còn hơi ngại việc khó. Cấp trên sẽ đánh giá bạn nếu giao việc gì cũng thoái thác không nhận.

TUỔI NGỌ

Ngọ là người cá tính, nhanh nhẹn và hôm nay bạn phát huy hoàn toàn được bản chất thông minh của mình. Bạ đã khiến cấp trên hài lòng và có ý định tăng lương cho bạn.

Tình cảm không được như ý vì người ấy không thích bạn. Không nên miễn cưỡng, hãy tìm cho mình một người thực sự phù hợp nhé.

TUỔI MÙI

Mùi ăn nói dễ nghe, được lòng mọi người nên hôm nay có về ra mắt nhà người ấy thì cũng được quý mến. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé, đừng để tình cảm trong quá khứ làm bạn xao lòng.

Tử vi thứ Ba ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Mùi được lòng mọi người, Dậu có nguy cơ bệnh cũ tái phát-3

Tiền bạc hanh thông đặc biệt là tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh. Cố gắng tích cóp tiền bạc sau còn tính làm ăn lớn nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ Ba khá vui vẻ, đến cơ quan gặp những người đồng nghiệp mà bạn yêu quý làm bạn thấy yêu đời hơn.

Tình yêu không được tốt vì bạn và người ấy đang có chút hiểu lầm. Cố gắng chăm sóc bản thân nhất là sức khỏe vì gần đây bạn đang thực sự suy nghĩ quá nhiều.

TUỔI DẬU

Dậu có nguy cơ bệnh cũ tái phát do bạn thức khuya quá nhiều. Đừng chủ quan nhé, dạ dày cũng có thể biến chứng nguy hiểm.

Tình yêu của bạn và người ấy không ổn do họ có người thứ ba. Đau khổ đã đủ rồi, cần phải cố gắn phấn chấn lên.

TUỔI TUẤT

Tuất cảm thấy chán nản công việc hiện tại và muốn nhảy việc vì lương không cao. Nhưng phải hiểu rằng công việc nào cũng vậy thôi, không  phải tự nhiên người ta trả lương cao cho những người ấy vì sức lao động bỏ ra gấp nhiều lần công việc lương thấp. Cái gì cũng có giá của nó thôi.

Tình yêu như ý, may mắn thay có tình yêu nên bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Cố gắng chăm sóc tình yêu thật đẹp nhé.

TUỔI HỢI

Hợi không cần phải buồn vì quá khứ đã qua nhé. Hãy cố gắng với tình yêu hiện tại, chăm sóc lẫn nhau nhé.

Tiền bạc hanh thông có thể chi tiêu thoải mái nhưng hãy nhớ không cái gì là mãi mãi. Hôm nay có thể kiếm nhiều tiền nhưng hôm sau cũng có thể thất thủ. Hãy cố gắng giữ vốn và chịu khó đầu tư nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP