TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 cảnh báo tuổi Tý họa thị phi giáng xuống đầu chỉ vì thích xen vào chuyện của người khác. Nên cân nhắc xem bạn và người ấy có hợp nhau không nhé, đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm thích trai đẹp.

Tình hình tài chính không ổn, tiết kiệm là việc cần làm ngay lúc này.

Con số may mắn: 1, 7
Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 27/10/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Sửu nên án binh bất động, việc của thiên hạ đừng xen vào. Việc của bạn hôm nay chính là làm việc cho xong rồi về nhà nghỉ ngơi, nhâm nhi tách trà nóng.

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Hợi tình duyên rạn nứt, Tý thị phi đầy mình-1

Tình hình sức khỏe không ổn, hạn chế đi lại đường xa, không tụ tập bia rượu nhé.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ:  Thân, Dậu

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 cho rằng Dần ăn uống vô độ, tụ tập bạn bè quá nhiều khiến cho tiền thì cạn kiệt, sức khỏe cũng sa sút. Chú ý bệnh dạ dày nhé.

Nếu hôm nay có ai đó rủ đi chơi thì khéo léo từ chối dù đó là người bạn thích. Đôi lúc cũng phải nâng cao giá trị của bản thân mình một chút.

Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc may mắn: Màu xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 cảnh báo tình duyên không như ý làm cho bạn buồn phiền. Nên nhớ, trong chuyện tình cảm cái gì không ổn thì phải nói rõ, đừng giữ trong lòng rồi lại hoài nghi.

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Hợi tình duyên rạn nứt, Tý thị phi đầy mình-2

Tiền bạc không thông, chú ý ăn uống ngủ nghỉ cho sức khỏe ổn định đã. Công việc đang áp lực, tiền bạc làm cho bạn điên đầu nhưng hấp tấp không chắc đã có kết quả tốt.

Con số may mắn: 5, 8
Màu sắc may mắn: Màu cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì tình yêu như ý, công việc hanh thông. Nếu thực sự yêu ai đó thì phải chú ý đến từng cử chỉ của họ, quan tâm họ để họ tin tưởng vào bạn.

Tình hình tài chính rất ổn. Chú ý đầu tư tiền bạc làm gì thì cũng phải xin ý kiến của người đi trước giàu kinh nghiệm nhé.

Con số may mắn: 5, 8
Màu sắc may mắn: Cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

TUỔI TỴ

Tỵ gặp được quý nhân nên công việc hôm nay vô cùng hanh thông. Tình duyên của con giáp này khá ổn, bạn và người ấy có sự tương đồng lớn, cùng nhau lập kế hoạch làm ăn ổn định, giàu có.

Tối nay nên cho mình góc thảnh thơi, vui vẻ, cùng bạn bè đi nghe nhạc, cà phê nhé. Đôi lúc cũng phải tự thưởng cho mình chút lãng mạn.

Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Màu xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 27/10/2020 chúc mừng Ngọ vì công việc đã hoàn thành được một nửa, kế hoạch lớn nên cần thời gian lâu, bạn đừng sốt ruột nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Hợi tình duyên rạn nứt, Tý thị phi đầy mình-3

Tình yêu không được như ý cho lắm, cố gắng tạo dựng các mối quan hệ. Rất có thể bạn và người ấy sẽ tiến xa hơn nếu có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÙI

Tính tình của bạn khá nóng nảy, hôm nay chớ xen vào việc của thiên hạ, việc của mình thì mình làm thôi. Tiền bạc đang ổn đó, giữ chặt để còn tính chuyện đầu tư nhé.

Cấp trên có giao nhiệm vụ gì thì dù khó cũng thử sức. Chỉ khi bạn không muốn thì mới bị đánh giá là lười còn nếu đã làm mà chưa tốt thì cũng không sao.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 27/10/2020 của 12 con giáp cho rằng tuổi Thân quá hiền lành trong tình huống bị đồng nghiệp bắt nạt. Có vài kẻ thực chất chỉ bằng mặt mà không bằng lòng nên bạn phải thể hiện bản lĩnh của mình ngay nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Hợi tình duyên rạn nứt, Tý thị phi đầy mình-4

Tối nay nên ra ngoài với bạn bè, tạo dựng các mối quan hệ tốt hơn sẽ có nhiều cơ hội cho bạn hơn nhé.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tính tình của tuổi Dậu rất hiền lành nên đôi khi bị bắt nạt. Cần phải xem xét kĩ tình hình tài chính mà làm việc nhé, đừng để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Tối nay nên ra ngoài học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc từ các mối quan hệ của mình. Tình yêu của bạn cần gác lại thì nên gác lại, 2 người không hiểu nhau suốt ngày cãi vã thực sự mệt đầu.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

TUỔI TUẤT

Tuất lưu ý hôm nay không được cho ai vay tiền. Nếu cho vay không những tiền mất mà tình cảm cũng mất. Cần phải có thái độ tích cực hơn trong công việc, cấp trên nhắc bạn cũng là vì bạn sai, đừng lúc nào cũng xù lông lên vậy.

Sức khỏe không ổn cho lắm, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt nhé, đừng chủ quan với dấu hiệu nhỏ của cơ thể.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 27/10/2020 của 12 con giáp cảnh báo chuyện tình duyên của tuổi Hợi. Không nên tin người rồi lại thất vọng trong tình yêu. Có nhiều người chỉ thích chơi bời, lợi dụng bạn cần phải tỉnh táo hơn nhé.

Tối nay hãy tự thưởng cho mình bằng bữa cơm ấm cúng bên gia đình, đi chơi không phải là lựa chọn tốt đâu.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 1, 8
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP