TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay dễ gặp vận thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng. Không nên chuyện bé xé ra to, nếu bỏ qua được hãy bỏ qua Tý nhé, tránh để mọi chuyện thêm căng thẳng.

Sức khỏe không ổn do thời gian vừa qua bạn khá bận rộn. Bạn nên sắp xếp lại thời gian, đi ngủ sớm hơn, đặc biệt phải dừng lại ngay việc thường xuyên sử dụng cafe đó.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Sửu được vận quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Bạn có thành tích tốt, được cấp trên khen ngợi. Ngoài ra vận tài chính cũng rất khá khẩm, bạn có thể được thưởng nóng.

Tình duyên nở rộ, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn làm bạn thực sự hài lòng. Hãy luôn đối xử tốt và trân trọng người ấy, thật khó để tìm được một người bạn đời phù hợp như vậy.

Tử vi thứ Ba ngày 24/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ trục trặc tình duyên, Tuất triệt để tiết kiệm-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần khó mà tránh khỏi họa thị phi khi có mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Công việc áp lực, đồng nghiệp không thân thiện làm bạn mệt mỏi, chỉ muốn bỏ việc luôn.

Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để ra ngoài dạo phố hoặc hẹn hò ăn uống với bạn bè. Bạn nên tạm gác lại công việc ở sau lưng để thoải mái tận hưởng cuộc sống.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một ngày thứ Ba thực sự may mắn vì vận tình duyên rực rỡ, tình cảm ngọt ngào như ý. Nếu bạn có ý định kết hôn trong thời gian tới thì phải lên kế hoạch và chuẩn bị từ bây giờ.

Công việc như ý, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Một vài cơ hội đầu tư, tích lũy tài chính sẽ tới, hãy cố gắng nắm bắt thật tốt cơ hội hiếm có này.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo tuổi Thìn phải hết sức cẩn thận vì có thể mất mát tiền của. Bạn nên tránh cho vay mượn lung tung, tiền bạc không dư dả, nhớ để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ lúc khó khăn.

Công việc có nhiều tiến triển tốt, đạt hiệu quả rõ rệt. Tình duyên của bạn có một chút cãi vã nhưng không cần lo lắng quá nhiều. Người ấy luôn rất tôn trọng và tin tưởng ở bạn.

TUỔI TỴ

Một ngày mệt mỏi với người tuổi Tỵ khi bạn liên tục mắc lỗi sai trong công việc, bị cấp trên trách mắng. Tâm trạng đi xuống làm bạn khó lòng mà hoàn thành hết khối lượng việc được giao.

Tình duyên có chút trục trặc càng khiến bạn chán nản hơn. Bạn hãy tìm tới những người bạn thân, tâm sự cũng như lắng nghe lời khuyên đúng đắn từ họ.

TUỔI NGỌ

Một ngày làm việc đầy hăng say và hiệu quả đối với người tuổi Ngọ. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy bạn là tìm được một công việc đúng với năng lực và sở thích của bản thân.

Tình duyên chưa tới, con giáp này tiếp tục kiếp độc thân. Tuy nhiên với bạn đây không phải là điều quá to tát, cứ vui vẻ bên bạn bè, chăm chỉ ra ngoài gặp gỡ, rồi bạn sẽ gặp được người ấy thôi.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi bị tiểu nhân ngáng đường khiến hôm nay bạn gặp vận xui. Hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xã giao bên ngoài, đừng bao giờ tiết lộ hết bí mật với người khác đó Mùi nhé.

Chuyện tình cảm gặp không ít sóng gió vì bạn và người ấy liên tục cãi vã, mâu thuẫn. Nếu cứ tiếp tục tình hình như hiện tại, nguy cơ tan vỡ là điều không thể tránh khỏi.

Tử vi thứ Ba ngày 24/12/2019 của 12 con giáp: Tỵ trục trặc tình duyên, Tuất triệt để tiết kiệm-3

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Thân có một ngày viên mãn, rực rỡ cả về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Những người làm kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ, cơ hội đầu tư rộng mở.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng tốt đẹp. Cả hai dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng luôn nhớ về nhau.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp may khi công việc cực kì hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Đã đến lúc bạn nên nghĩ tới việc mở rộng kinh doanh để sự nghiệp được phát triển hơn nữa.

Điều duy nhất cần lưu ý là sức khỏe, bận rộn làm bạn ăn uống thất thường, ngủ không đủ giấc. Dù thế nào cũng hãy cân đối thời gian hợp lí, tránh để bản thân kiệt sức.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày tràn đầy tinh thần và quyết tâm trong công việc. Bạn luôn nỗ lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất, chính vì vậy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên.

Tình hình tài chính không ổn định, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm đi là vừa. Lúc này có thể bạn rủng rỉnh tiêu pha nhưng sắp tới không được như vậy nữa đâu, hạn chế vung tay quá trán nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận sức khỏe của Hợi không như ý. Bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra nếu thấy bản thân có những dấu hiệu đau nhức xương khớp.

Tình yêu có chút biến động, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên cần phải cố gắng gắn bó. Hãy yêu thương và dành thời gian bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP