TUỔI TÝ

Chúc mừng tuổi Tý có một ngày thuận lợi, đường công danh sự nghiệp thẳng tiến, làm việc gì cũng có kết quả tốt. Bạn cần thay đổi một chút trong việc giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp.

Bạn và người ấy chưa thực sự đặt nặng chuyện tình cảm, chính vì vậy cả hai vẫn luôn có những khoảng cách vô hình khó hàn gắn. Nếu muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này, cả hai cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân hãm hại, vu oan cho bạn. Những lời nói, đàm tiếu của người ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu của cả hai. Đây chính là lúc thử thách tình cảm của bạn và người ấy.

Chuyện công việc không có gì phải căng thẳng cả, cứ làm tốt những việc của mình thôi bạn nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần gặt hái được nhiều thành công, công việc ổn định. Bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè đồng nghiệp, đừng ngại mua một vài món thật ngon để khao mọi người nhé .

Tiền bạc thực sự rất rủng rỉnh, bạn nên mua sắm một vài món đồ mới cho bản thân. Ngoài ra con giáp này cũng cần chú trọng hơn đến sức khỏe trong một, hai ngày tới.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão vô cùng may mắn khi có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến trông thấy. Với người kinh doanh, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng bận rộn, bạn thậm chí còn không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Bạn và người ấy đã yêu nhau một khoảng thời gian khá dài rồi, cả hai cần nghiêm túc nghĩ tới chuyện kết hôn đi thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh-2

TUỔI THÌN

Công việc của tuổi Thìn khá ảm đạm và bạn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn vào lúc này. Rắc rối với đồng nghiệp, áp lực từ cấp trên, một vài sai sót có thể khiến bạn phải chịu thiệt hại về kinh tế.

Vận tài chính không suôn sẻ càng khiến bạn mệt mỏi, đau đầu. Buổi tối bạn có thể gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những lo lắng trong cuộc sống để làm giảm bớt áp lực cho bản thân.

TUỔI TỴ

12 con giáp thông báo tin vui với tuổi Tỵ, công việc cuối cùng cũng tiến triển sau nhiều sự cố gắng của bạn. Bạn không chỉ nhận được một khoản thưởng lớn mà còn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Hôm nay tình duyên nở rộ, buổi tối hãy cùng người ấy thưởng thức một bữa ăn lãng mạn, ngọt ngào để hâm nóng tình cảm.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh hôm nay có một ngày vô cùng thuận lợi, thu nhập gia tăng. Tuy nhiên bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính, vì vậy dễ dẫn đến hao hụt của cải mà không rõ nguyên do.

Công việc vất vả nên sức khỏe giảm sút. Bạn ra ngoài nên che chắn cẩn thận, tránh các bệnh liên quan đến hô hấp. Ngoài ra bạn cũng nên đi ngủ sớm để đảm bảo tinh thần thoải mái làm việc.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh-3

TUỔI MÙI

Công việc không suôn sẻ, tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân hãm hãi, đi làm liên tục gặp điều xui. Bạn nên cẩn thận hơn trong giao tiếp, suy nghĩ thật kĩ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì.

Bạn vẫn đang còn lưu luyến chưa thể quên được mối tình cũ. Đừng mãi dằn vặt bản thân nghĩ về quá khứ, bạn cần suy nghĩ tích cực để quên đi những chuyện không vui.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cảm thấy bất an trong công việc, mọi sự không như ý bạn lại còn bị cấp trên quở trách. Tâm trạng của bạn hôm nay vô cùng tồi tệ, vậy nên tránh nóng giận với người khác hoặc tham gia vào những cuộc tranh cãi.

Tình yêu không như ý cũng đừng tuyệt vọng. Hãy coi đây là giai đoạn khó khăn tạm thời, rồi mọi thứ sẽ lại êm xuôi mà thôi.

TUỔI DẬU

Vận trình công việc của tuổi Dậu hôm nay vô cùng suôn sẻ. Bạn có những cơ hội hợp tác làm ăn, đồng thời nhận được lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thưởng thức không khí trong lành, tụ tập bên bạn bè hoặc hẹn hò với người ấy. Tiếp tục giữ tình cảm mặn nồng như hiện tại Dậu nhé.

TUỔI TUẤT

Thứ 3 này người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện khúc mắc trong tình cảm. Bạn và đối phương dễ xảy ra tranh cãi về chuyện tiền bạc hoặc quan điểm sống.

Bù lại đường tài lộc của bạn hôm nay rất sáng, thu nhập ổn định nên bạn cứ thoải mái chi tiêu và mua sắm những gì mình thích.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui đến với tuổi Hợi, bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên nhờ sự chăm chỉ và làm việc hiệu quả.

Những ai chưa có người chưa có tình yêu thì sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen nhiều người. Những mối quan hệ mới sẽ giúp bạn thêm yêu đời, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP