TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp khuyên nên suy nghĩ thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu không thể lúc nào cũng ở một phía, nếu bạn đã bày tỏ hết tình cảm mà người ấy không rung động thì đã đến lúc phải buông tay.

Tối nay nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, trò chuyện và ăn những món thật ngon. Tài chính rủng rỉnh nên bạn không cần quá chi ly, cứ thoải mái để quên đi những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, làm việc gì cũng thành công. Hôm nay là một ngày tốt để bạn đầu tư kinh doanh hoặc giao dịch những hợp đồng quan trọng.

Tình yêu như ý, bạn cảm thấy cuộc sống ngập tràn màu hồng và nhiều may mắn. Người ấy cực kì yêu thương và trân trọng bạn, hãy đối xử thật tốt với đối phương nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang cố gắng để có được vị trí tốt trong công việc nên ngày hôm nay bạn càng phải dốc hết sức lực mà làm việc. Muốn nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên thì bạn phải thể hiện bằng hành động của mình.

Bạn cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay khó tránh khỏi thị phi, 12 con giáp khuyên bạn nên tránh những chỗ đông người hay những câu chuyện phiếm vô vị. Thời gian đi buôn chuyện thì bạn nên tập trung cho công việc thì hơn.

Bạn là người có năng lực làm việc nhưng rõ ràng còn thiết sự quyết đoán, sự tự ti sẽ khiến bạn khó mà phát triển được sự nghiệp lâu dài, Chỉ cần bạn phá bỏ vỏ bọc của bản thân, tăng sự tự tin, lúc đó bạn mới thành công được.

TUỔI THÌN

Một ngày cực kỳ may mắn với tuổi Thìn trong chuyện tình duyên, cơ hội tỏ tình với bạn đã đến nên hãy chớp lấy cơ hội này ngay nhé. Tình yêu chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm thú vị, nhiều niềm vui hơn.

Công việc chưa được tốt cho lắm, điều quan trọng là phải học cách khiêm tốn và nâng cao khả năng của mình. Dù giỏi đến mấy cũng không nên tự kiêu, dễ khiến người khác khó chịu Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Tỵ có vận quý nhân, được trợ giúp nên công việc cũng khá ổn và hanh thông. Tình hình tài chính của bạn cũng theo đó mà rủng rỉnh hơn nhiều. Bạn không phải tốn quá nhiều sức lực cho công việc mà vẫn được thoải mái nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm cá nhân ngược lại không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cảm thấy bực bội khi đối phương tỏ ra thờ ơ và thiếu quan tâm. Bạn hãy trò chuyện thẳng thắn với người ấy để biết rõ nguyên nhân.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay không được may mắn khi có vận tiểu nhân ngáng đường. Bạn dễ bị cấp trên khiển trách vì thiếu tập trung trong công việc, thậm chí còn có thể vướng phải sai sót nghiêm trọng.

Tình hình hiện tại thì tài chính cũng không được ổn cho lắm. Tiền bạc phải tiết kiệm để phòng thân, bạn không nên chi trả quá nhiều vào việc mua sắm hay tiệc tùng cùng bạn bè, sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền đấy.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Mùi có nhiều vận may ngày hôm nay. Cơ hội thăng tiến đang đến rất gần với bạn rồi. Tiền bạc hanh thông nên không có gì phải phiền não cả. Hãy tận hưởng một ngày vui vẻ và thoải mái Mùi nhé.

Tối nay bạn không nên ra ngoài hay đi về muộn. Tốt nhất bạn nên dành thời gian bên cạnh người thân hoặc người yêu, cùng nấu một bữa ăn ngon sẽ giúp cả hai thêm gắn kết, yêu thương nhau hơn.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cần chú ý đến vận tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn dễ bị mất tiền, thất thoát không rõ nguyên do, hoặc có người vay nhưng mãi không chịu trả.

Chuyện tình cảm cũng có khá nhiều mâu thuẫn. Cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với những mối quan hệ cá nhân mà không dành nhiều thời gian cho nhau. Tình cảm ngày một phai nhạt mà đến chính bạn cũng cảm thấy quá chán nản với đối phương.

TUỔI DẬU

Vận tiền bạc khởi sắc là điều đáng chúc mừng tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Công việc hiện tại rất phù hợp với bạn, giúp bạn có thể phát huy hết khả năng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tình cảm bạn dành cho người ấy khá tốt, cả hai hoàn toàn có thể tính đến chuyện tương lai lâu dài. Một lời khuyên hữu ích cho bạn trong mùa hè này đó là hãy uống thật nhiều nước nhé, nếu không làn da sẽ ngày càng xấu đi đó.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hãy sẵn sàng tinh thần vì bạn có tin vui trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn rất được lòng gia đình hai bên, mà người ấy cũng rất thích tích cách khéo léo, thông minh của bạn.

Tiền bạc khá ổn, vì công việc tốt mà bạn có được mức thu nhập tốt. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mình đang có được, cả về công việc lẫn tình cảm.

TUỔI HỢI

Công việc của tuổi Hợi được dự báo có một vài điều khó khăn bạn nhất định phải thận trọng. Bạn không nên quá bao đồng, lo lắng cho cả chuyện người khác, đôi khi việc bạn quan tâm quá mức sẽ khiến người khác cảm thấy như bị làm phiền.

Tình cảm cá nhân có những dấu hiệu tích cực hơn. Đã qua rồi những ngày tháng chiến tranh lạnh hay cãi vã, bạn nên chủ động xin lỗi và cùng đối phương vun đắp lại tình cảm.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP