tu vi

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý hôm nay nhận được nhiều may mắn trong công việc. Các dự án bạn đang thực hiện đều mang lại kết quả tốt, bạn có thể lên kế hoạch cho các dự định tiếp theo.

Tình cảm hay tài chính đều ổn định, duy chỉ có sức khỏe khiến bạn phải lo lắng. Tỵ cần tránh sử dụng các chất kích thích, rượu bia khiến tinh thần mệt mỏi, uể oải.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với tâm trạng cực kì thoải mái vui vẻ cho dù bận rộn luôn chân luôn tay. Bạn có thể sắp xếp, quản lý tốt công việc nên hôm nay không có bất kỳ điều gì khiến bạn phải bận tâm.

Về tình cảm, người ấy và bạn đều rất quan tâm đến đối phương, không quá mức phô trương nhưng khiến ai cũng phải ghen tị.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang bắt tay vào những dự định mới trong công việc, chính vì vậy bạn vô cùng hào hứng và nỗ lực. Tuy nhiên lời khuyên 12 con giáp cho bạn là cần cẩn thận hơn, chậm mà chắc.

Bạn nên quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ để bắt đầu một chuyện tình mới. Đừng đặt quá nặng về vấn đề đã qua, bạn xứng đáng có được hạnh phúc thực sự mà.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang có những khúc mắc khó hóa giải với người ấy. Chuyện tình cảm lúc nào cũng cãi vã căng thẳng làm bạn chán nản, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc lại về mối quan hệ này.

Thời tiết thay đổi dễ khiến bạn mắc các bệnh về đường hô hấp. Nếu ra ngoài, bạn nên đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc trực tiếp với ô nhiễm.

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tuất được cấp trên yêu quý, Tý tránh sử dụng rượu bia-2

TUỔI THÌN

Vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay khá tốt, một vài cơ hội mới sẽ đến với bạn. Dù gặp phải một chút khó khăn thì bạn vẫn sẽ vượt qua được nhờ có quý nhân phù trợ.

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn ổn đinh nhưng không được mặn nồng như xưa. Bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm cùng người ấy.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ cần thắt chặt chi tiêu, hạn chế việc tiêu xài quá hoang phí. Bạn đang không được dư dả về tài chính nhưng lại đang tiêu tiền không tiếc tay, cứ đà này thì bạn phải đối mặt với việc nợ nần đó.

Tinh thần trong công việc hôm nay của bạn khá tốt, đừng ngại khi giúp đỡ đồng nghiệp một vài việc, sau này lúc bạn găp khó khăn chắc chắn sẽ được mọi người hỗ trợ lại.

TUỔI NGỌ

Vận tài chính của tuổi Ngọ được đánh giá hanh thông nhất trong 12 con giáp. Một chuyến xuất ngoại để thay đổi tâm trạng, khám phá nhiều điều mới mẻ cũng là ý kiến không tồi phải không.

Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, điều quan trọng là bạn phải biết chủ động nắm bắt, đừng ngồi một chỗ chờ đợi.

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tuất được cấp trên yêu quý, Tý tránh sử dụng rượu bia-3

TUỔI MÙI

Vận trình tài lộc vẫn khá ổn định nên tuổi Mùi có thể khá thoải mái trong chi tiêu. Dù vậy hôm nay không phải là ngày thích hợp để đầu tư làm ăn kinh doanh, bạn nên xem xét thật kĩ tránh bị lừa gạt.

Sau một ngày làm việc vất vả, buổi tối là khoảng thời gian bạn dành riêng cho bản thân. Tuổi Mùi có thể trổ tài nấu nướng một bữa thật ngon để mời bạn bè.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nên giữ trạng thái bình tĩnh hơn trong chuyện tình cảm, tránh nóng giận mất khôn. Chuyện cãi vã chỉ khiến cả bạn và người ấy căng thẳng, mối quan hệ sẽ không thể kéo dài nếu tiếp tục như hiện tại.

Thật may rằng công việc đang vô cùng thuận lợi, mang lại kết quả tốt giúp bạn thấy phấn khởi. Tiếp tục cố gắng như hiện tại thì bạn sẽ cơ hội thăng tiến đang nằm trong tay bạn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Những ai muốn kinh doanh nên bắt tay vào làm ngay, càng chần chừ càng hỏng việc.

Tình cảm gia đình là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong cuộc sống, đã lâu bạn không về nhà ăn cơm cùng cha mẹ phải không nào.

Tử vi thứ Ba ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tuất được cấp trên yêu quý, Tý tránh sử dụng rượu bia-4

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất sẽ có một ngày tốt đẹp cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Sự chăm chỉ và nhiệt tình là những điều cấp trên cũng như đồng nghiệp rất thích ở bạn.

Chuyện tình cảm dễ có xích mích, tuy nhiên đây cũng là điều khó tránh trong yêu đương, bạn và người ấy sẽ làm lành sớm thôi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi nên cẩn thận có kẻ tiểu nhận, lợi dụng lòng tốt của bạn. Trong các mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, nhưng bạn cũng cần phân biệt rõ đâu là bạn, đâu là bè.

Vận tài chính thăng hoa, bạn có thể trả được hết những khoản nợ cũ. Tiếp tục cố gắng chăm chỉ và hạn chế vay mượn hơn trong tương lai Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP