TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp nhắc nhở nên chăm chút hơn nữa cho vẻ ngoài của bản thân. Bạn đang quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ mà quên mất việc phải chăm sóc cho bản thân mình.

Công việc ổn định, bạn cảm thấy rất hứng thú với những dự án mình đang làm. Tâm trạng tốt sẽ giúp bạn có một ngày vui trọn vẹn.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu sẽ có một ngày vô cùng vui vẻ trong công việc. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, đồng thời cũng là cơ hội giúp bạn thăng tiến sau này.

Chuyện tình cảm cũng sẽ suôn sẻ, cả hai có rất ít bất đồng và luôn trân trọng đối phương. Bạn có dành một buổi tối ngọt ngào bên người ấy, cùng đi ăn, xem phim hoặc nắm tay dạo phố.

TUỔI DẦN

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi trong các mối quan hệ với người tuổi Dần. Bạn dễ xảy ra những xung đột, cãi vã với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn không bình tĩnh thì sẽ rất dễ làm hỏng mọi chuyện đấy.

Với tình hình tài chính ổn định, tuổi Dần đã để ra được một khoản tiết kiệm kha khá cho bản thân. Bạn có thể mạnh tay chi một vài món đồ đắt đỏ cũng không vấn đề gì.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được dự đoán có một ngày thứ Ba may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Bạn còn có thể được nhận quà bất ngờ hoặc trúng thưởng nữa đấy.

Công việc hôm nay có chút bận rộn nên hãy cố gắng phân bổ thời gian để hoàn thành hết. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi bên gia đình sau một ngày vất vả.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người có trách nhiệm trong công việc và nhận được nhiều ưu ái từ phía cấp trên. Nhưng điều này sẽ khiến các đồng nghiệp ghen tỵ và đố kị với bạn. Thay vì quan tâm lời người ngoài, Thìn nên cố gắng làm thật tốt việc của mình trước đã.

Sức khỏe của bạn cũng có chút vấn đề do việc sinh hoạt không điều độ. Bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao hơn, chỉ cần đi bộ khoảng 30 phút buổi tối cũng giúp bạn khỏe lên nhiều đấy.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tỵ đang không ở trong trạng thái tốt, dễ cáu gắt do làm việc quá sức. Một vài chuyện không vui làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn rất nhiều.

Bạn dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu. Khoảng thời gian này cả hai tốt nhất hãy để cho đối phương yên tĩnh một mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ đâu vào đấy thôi.

TUỔI NGỌ

Sự lười biếng khiến Ngọ đang phải vật lộn với cả đống công việc chồng chất. Bạn thậm chí còn chẳng có thời gian để mà nghỉ ngơi với suy nghĩ “nước đến chân rồi mới nhảy” này.

Thu nhập khá ổn nhưng bạn cũng đang tiêu xài rất hoang phí. Nếu không học cách tiết kiệm thì bạn sẽ có khoảng thời gian cuối tháng vô cùng vất vả Ngọ nhé.

TUỔI MÙI

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi cần phải đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói. Bạn nên tránh những cuộc tranh cãi, nếu không bắt buộc thì tốt nhất đừng tham gia.

Tình cảm của bạn không thực sự ổn định, cả hai đang có những khúc mắc do bất đồng trong quan điểm sống. Thay vì chỉ trích và cãi vã, bạn và người ấy nên đặt mình vào trường hợp của đối phương để thêm hiểu và thông cảm cho nhau.

TUỔI THÂN

Công việc tuổi Thân hôm nay khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ. Bạn cũng đang được trải nghiệm một môi trường làm việc khá tốt, và bạn hoàn toàn hài lòng về điều này.

Sức khỏe có chút bất cập do công việc bộn bề. Buổi tối nếu không có việc quan trọng hãy ở nhà nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và đi ngủ sớm nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp cảnh báo dễ có sai sót trong ngày hôm nay. Bạn cần phải tập trung hơn nữa trong công việc, tránh để đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng “trên mây”.

May là chuyện tình cảm vẫn êm ấm và hài hòa. Điều hai bạn cần làm hiện tại là chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn nữa.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày vô cùng may mắn, ngập tràn niềm vui. Công việc kinh doanh đang rất thuận lợi, mang về cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Ngoài ra hôm nay cũng rất thích hợp để đầu tư hay mở rộng kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn không nên mang quá nhiều tiền ra ngoài trong ngày hôm nay hoặc cho vay, tiền dễ một đi không trở lại.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cần bớt quan tâm đến những thị phi bên ngoài. Dù cho bạn có ý tốt thế nhưng vẫn sẽ khiến người khác khó chịu. Đôi khi phải biết giữ im lặng, bỏ ngoài tai những lời không hay.

Sức khỏe của bạn luôn ổn định nhờ chăm chỉ rèn luyên sức khỏe, tập thể thao khá ổn vì bạn chăm chỉ thể thao. Tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP