TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 10/10/2020 cho hay Tý nên chủ động trong công việc, đừng ỷ lại vào người khác. Hãy chú ý cách nói chuyện của mình vì ngoại giao là cách vô cùng tốt để thu hút đối phương.

Tiền bạc hanh thông, chú ý chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để bản thân mình xấu xí và quê mùa nhé.

Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc may mắn: đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 13/10/2020 của 12 con giáp cảnh báo thị phi khiến tuổi Sửu mệt mỏi, chán nản. Bạn và người ấy cãi vã vì chuyện tiền bạc, do không thống nhất được quan điểm sống.

Nếu cứ tiếp tục ăn uống, vui vẻ với bạn bè thì sức khỏe cũng sa sút thôi. Nên tập trung thể dục thể thao, sống lành mạnh hơn nhé.

Con số may mắn: 5, 6
Màu sắc may mắn: Trắng, xanh
Quý nhân phù trợ:  Thìn, Thân

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2020 thông báo vận tình duyên tốt đẹp khiến tuổi Dần có thêm động lực làm việc. Hôm nay là một ngày ổn để bạn chuyên tâm lao động. Cố gắng phấn đấu nhé, cấp trên đã nhìn ra năng lực của bạn rồi đó.

Người ấy đang rất mở lòng với bạn. Nếu có tình cảm với người ta thì cũng bật đèn xanh đi.

Con số may mắn: 4, 7
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2020 khuyên tuổi Mão nên chuyên tâm cho công việc, chuyện tình cảm gác lại tạm thời. Đây không phải là thời gian có thể bi lụy vì tình đâu, sự nghiệp còn chờ đợi bạn.

Tiền bạc không thông cho lắm, cố gắng chăm chỉ chịu khó học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để có vốn liếng đầu tư kinh doanh hơn nhé.

Con số may mắn: 2, 4
Màu sắc may mắn: Màu đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp cảnh báo họa thị phi giáng xuống đầu. Có kẻ cố tình đâm sau lưng làm cho bạn chán nản, không thiết làm việc. Có lúc phải chấp nhận môi trường tập thể là ganh đua chứ không thể ai cũng hiền lành được nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dần tình duyên tốt-2

Tiền bạc đang ổn đó, cố gắng tích cóp, tính chuyện làm ăn lâu dài. Nếu bạn thực sự yêu quý công việc này thì phải phát huy hết năng lực của mình, đừng quá khiêm tốn.

Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ may mắn hơn người khi chuyện tình cảm hôm nay vô cùng hanh thông. Cố gắng trân trọng người bên cạnh bạn, đó không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, là quý nhân.

Tiền bạc không thông cho lắm. Chịu khó tiết kiệm một chút. Kinh doanh rất ổn với bạn vậy nên bạn cần phải tiếp tục công việc này, phát huy thật cao nhé.

Con số may mắn: 5, 6
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 13/10/2020 chúc mừng Ngọ vì bạn đã đạt được mục tiêu đặt ra. Ngọ là người thông minh nên không sợ khó khăn cản bước. Tình hình tài chính rất ổn, bạn có thể tính chuyện đầu tư làm ăn lâu dài.

Tình yêu không cần phải bận tâm lúc này đâu. Hãy coi như đó là duyên số. Nếu hợp với bạn thì nó sẽ tự tìm đến.

Con số may mắn: 1, 4
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI MÙI

Mùi là người may mắn khi đi đâu cũng có người giúp đỡ. Bạn nên tận dụng cơ hội này và làm việc thật tốt nhé. Cấp trên đang trọng dụng bạn, hi vọng bạn sẽ có được cơ hội thăng chức.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp thị phi, Dần tình duyên tốt-3

Tiền bạc không thông, cho vay cũng phải nhìn người. Người thân hỏi cũng phải kiếm cớ từ chối nhé, có nhiều người chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 13/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Thân vì vận tình cảm tốt đẹp đang đến. Bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện trăm năm.

Tình hình tài chính không ổn, sức khỏe cũng có dấu hiệu sa sút nhưng đừng vì tiết kiệm mà không đi khám bệnh nhé. Hãy cứ chuyên tâm vào công việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI DẬU

Dậu thông minh, chăm chỉ, hôm nay bạn gặp được quý nhân nên công việc ổn. Nhưng cũng vì vậy mà có kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng, phải cẩn thận những người tự xưng là bạn thân của bạn nhé.

Tình duyên không ổn cho lắm. Do bạn và người ấy thực sự không hợp nhau vậy nên bạn nhất định phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tính chuyện lâu dài.

Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

TUỔI TUẤT

Tuất chịu nhiều điều tiếng, bị người khác nói xấu sau lưng và chê bai năng lực làm việc của bạn. Lúc này chỉ còn cách làm việc hết mình, chăm chỉ thể hiện bản thân, người khác sẽ phải thán phục bạn.

Tiền bạc hanh thông, có tiền thì nên tính chuyện làm ăn lâu dài, đừng để mình lông bông mãi thế.

Con số may mắn: 2, 4
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI HỢI

Tử vi ngày 13/10/2020 của 12 con giáp khuyên Hợi nên chăm chỉ làm việc tích cóp tiền bạc. Giàu cũng nhanh mà nghèo cũng nhanh. Có tiền thì phải tích cóp làm vốn về sau nhé.

Tình hình sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút. Nếu bạn cứ lêu lổng, uống bia uống rượu mãi thì sẽ chỉ làm bản thân kiệt quệ thêm mà thôi.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Con số may mắn: 1, 4
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP