TUỔI TÝ

Hôm nay tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ, những khó khăn trong công việc được đượcn người khác mách nước, chỉ đường. Bạn nên cố gắng hơn nữa, có vậy mới không cần dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Chuyện tình cảm giữa hai bạn đang có dấu hiệu phai nhạt dần. Cả bạn và đối phương đều cảm thấy mệt mỏi và không còn quá tha thiết với mối quan hệ này, chuyện tan vỡ rất dễ xảy ra.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần chú ý khiêm tốn trong lời nói và hành động. Một vài rắc rối trong công việc xuất phát từ tính cách có phần kiêu ngạo của bạn, điều này chỉ khiến bạn thiệt thân mà thôi.

Vận tài chính khởi sắc, khoản tiền thưởng nóng bất ngờ giúp tình hình tài chính của bạn thêm rủng rỉnh. Tối nay rất thích hợp để tụ tập, vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp.

TUỔI DẦN

Tử vi hôm nay báo hiệu tuổi Dần sẽ không gặp thuận lợi trong công việc. Bạn quá tin tưởng vào người khác, điều này khiến bạn dễ bị lừa hoặc phải chịu đựng sai sót của người khác. .

Chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp như bạn mong muốn. Hãy phân rõ rạch ròi giữa việc công và việc riêng, không nên mang bực tức về nhà trút giận lên người ấy Dần nhé.

TUỔI MÃO

Hôm nay tuổi Mão có một ngày tràn đầy năng lượng và sẵn sàng giải quyết mọi việc. Tuy nhiên có dấu hiệu hao tổn về tài chính do bạn đang chi tiêu vượt quá số tiền kiếm được, cứ đà này thì bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần.

Công việc quan trọng nhưng bạn cũng nên sắp xếp thời gian vun vén cho gia đình. Cùng nhau thưởng thức một bữa cơm ngon, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống là cách hiệu quả để giữ gìn ngon lửa tình yêu hạnh phúc.

Tử vi thứ Ba ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Tỵ kết giao nhiều bạn bè, Mùi có cơ hội thăng tiến-2

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên việc mải mê kiếm tiền khiến sức khỏe bạn suy giảm thấy rõ, bệnh đau đầu, mất ngủ đang đeo bám bạn.

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi không biết chia sẻ áp lực cuộc sống với ai. Hãy chủ động mở rộng lòng mình và gặp gỡ nhiều người hơn nhé, rồi bạn sẽ tìm thấy những người bạn phù hợp với mình.

TUỔI TỴ

Tính cách phóng khoáng, nhiệt tình giúp tuổi Tỵ kết giao được thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ làm ăn. Nhờ đó mà công việc của bạn đang phát triển rõ rệt, người làm kinh doanh càng phát đạt, giàu có.

Chuyện tình cảm không phải cứ kiên trì là sẽ nhận được sự đồng ý của đối phương. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ cũng như lựa chọn dừng lại đúng lúc, tránh làm tổn thương cả hai bên.

TUỔI NGỌ

Nhìn chung hôm nay công việc của tuổi Ngọ khá suôn sẻ, bạn hoàn thành mọi việc nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen từ phía cấp trên. Tuy nhiên bạn cần tránh những việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách vì dễ làm sai.

Dù ở tuổi nào thì học hành chưa bao giờ là muộn, nếu có kế hoạch học thêm ngoại ngữ, hay nấu nướng, ca hát thì cứ tự tin tham gia, đó cũng là cách giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hãy sẵn sàng để chào đón những cơ hội mới trong công việc. 12 con giáp thấy bạn bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, hoặc là được đổi sang một môi trường phù hợp với bản thân.

Tiền bạc dư dả thì không cần phải chi tiêu quá tiết kiệm. Thời điểm cuối năm bạn có thể mua cho mình những món đồ chất lượng mà giá cả vô cùng phải chăng.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đạt được những thành tích nhất định trong công việc. Dù vậy, nếu muốn đạt được thành công như bạn kì vọng thì còn cách một quãng đường khá xa, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên để ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Bạn cần ăn uống đúng giờ, tránh sử dụng quá nhiều đồ ngọt, bản thân cũng không còn trẻ nữa đâu.

TUỔI DẬU

Sau những ngày tháng nỗ lực, vất vả, cuối cùng tuổi Dậu đã có thể mỉm cười với thành quả của bản thân. Cấp trên và đồng nghiệp đều dành nhiều lời khen cho bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn có chút rắc rối. Nếu như còn tình cảm với đối phương, bạn hãy chủ động làm lành, tránh giận hờn quá lâu mà càng thêm xa cách.

Tử vi thứ Ba ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Tỵ kết giao nhiều bạn bè, Mùi có cơ hội thăng tiến-4

TUỔI TUẤT

Hôm nay rất thích hợp để tuổi Tuất bắt tay vào kinh doanh, khai trương cửa hàng. Bạn đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh từ lâu và đây là lúc để thực hiện điều đó.

Chuyện tình cảm tiến triển, vận đào hoa nở rộ nhưng bạn lại khá bối rối khi được quá nhiều người quan tâm. Trong chuyện tình yêu bạn còn đôi chút thụ động, cứ tự tin tiến tới nắm lấy hạnh phúc của riêng mình nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi có chuyện chẳng lành trong chuyện tình cảm. Rất có thể mối quan hệ của bạn đang có sự xuất hiện của người thứ ba, điều này sẽ mang lại những đau khổ cho cả hai người.

Công việc cũng dậm chân tại chỗ, thực sự bạn đang cần thời gian nghỉ ngơi, vừa để thay đổi tâm trạng, vừa để bồi bổ sức khỏe.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP