TUỔI TÝ

Tuổi Tý nên ra ngoài và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn trong ngày hôm nay. Bạn đừng từ chối những cuộc hẹn quan trọng vì đây mới là cơ hội để giao lưu, phát triển quan hệ làm ăn và cũng là cơ hội tìm được một nửa của mình.

Tình hình tài chính khả quan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Công việc cũng ổn định, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, thành công sẽ đến sớm thôi.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Sửu hôm nay có quý nhân phù trợ. Bạn có được nhiều sự giúp đỡ lúc gặp khó khăn, công việc có vướng mắc hay sai sót một chút thì cũng không sao cả.

Tiền bạc dồi dào là điều tốt nhưng tối đến ra ngoài nhớ là không nên mang theo quá nhiều tiền nhé. Sức khỏe có tiến triển do gần đây bạn đã chăm chỉ tập thể dục hơn. Hẳn Sửu đang muốn sở hữu cho mình một body thật quyến rũ, vậy ngại gì mà không đến phòng tập ngay thôi.

TUỔI DẦN

Ngày thứ ba này tuổi Dần nhất định phải tiết chế lời ăn tiếng nói. Bạn đang khiến nhiều người phật lòng khi nói năng thiếu suy nghĩ, cứ tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ.

Sức khỏe không được tốt, bạn đang có vấn đề về đường tiêu hóa nên phải đi khám ngay nhé. Thời tiết thất thường, Dần cũng nên chú ý đến việc ăn uống điều độ hơn.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một ngày làm việc thảnh thơi nhưng hiệu quả. Công việc không quá nhiều, bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và còn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng. Chuyện tình yêu có đôi chút áp lực khi bạn đã bị giục kết hôn suốt mà vẫn chưa tìm thấy đối tượng. Đừng lo lắng nhiều quá, bạn sắp gặp được người trong mộng rồi.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang cảm thấy quá mệt mỏi vì những thị phi chốn công sở. Việc chia bè kết phái hay nói xấu sau lưng nhau khiến công việc của bạn càng thêm áp lực và khó khăn.

Tiền bạc dồi dào nhưng không nên khoe khoang kẻo lắm kẻ dèm pha. Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, đừng ai cũng dễ dàng cho vay tiền nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được thông báo vận công việc cực kì hanh thông, mọi sự như ý nên thu nhập cũng ổn định. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, lương thưởng trong tương lai.

Tình cảm của bạn và người ấy có chút không tốt, thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã. Cả hai đều đặt cái tôi quá cao nên không ai chịu nhường ai, chuyện nhỏ nhặt cũng xé ra to là không nên chút nào.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay nhất định phải cẩn thận bởi nhiều kẻ xung quanh đang có ý đồ lợi dụng tiền bạc của bạn. Công việc ổn định và suôn sẻ, tiếp tục phát huy năng lực như hiện tại Ngọ nhé.

Tình cảm gia đình tốt đẹp là điều vô cùng tuyệt vời, đây cũng là động lực để bạn phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp. Tuy nhiên sức khỏe đang có dấu hiệu suy giảm, bạn cần phải chú ý hơn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được khuyên nhủ nên có những đột phá hơn trong công việc hiện tại. Bạn đã làm việc theo lối mòn quá lâu, hãy thử thay đổi và trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ xem sao.

Tình cảm cá nhân ổn định, bạn nhận được nhiều sự yêu thương của người ấy. Thế nhưng có vẻ như bạn chỉ biết nhận lại mà thiếu sự cho đi. Đừng để đối phương cảm thấy buồn chán vì bạn quá vô tâm, hững hờ.

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thân hôm nay sẽ có đôi chút thiệt thòi trong công việc. Tuy vậy bạn đừng lo lắng, bạn đang chấp nhận thiệt về mình để khiến người khác cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Chuyện này ngược lại sẽ rất có lợi cho bạn trong tương lai.

Hôm nay cũng rất thích hợp với những người đầu tư kinh doanh, kinh doanh buôn bán, mang về một khoản tài chính dư dả.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay cẩn thận nguy hiểm, không nên ra ngoài quá khuya hay đi xa vì dễ gặp nạn xe cộ. Tiền tài không nhiều nhưng bạn lại đang vung tay quá trán. Tiêu kiểu này chẳng mấy chốc hết tiền, thậm chí hết sạch cả tiền tiết kiệm nữa đấy.

May mắn là chuyện tình cảm hạnh phúc như ý nên bạn cũng thấy bớt đen đủi phần nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay những dòng tin nhắn ấm áp từ đối phương cũng làm bạn vui vẻ hơn nhiều.

TUỔI TUẤT

Vận tiền bạc ngày thứ ba này của tuổi Tuất vô cùng hanh thông. Nếu có ý định đầu tư làm ăn vào dự án nào thì cố gắng học hỏi và tư vấn ý kiến của những người có kinh nghiệm nhé.

Tiền bạc dư dả thì không nên tiết kiếm quá. Tuất có thể thoải mái mau sắm cho mình vài bộ đồ yêu thích, hoặc chăm chút hơn nữa cho ngoại hình, không nên quá tằn tiện, tính toán.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang khiến đồng nghiệp và những người xung quanh khó chịu vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của bạn. Nếu không cố gắng, bạn sẽ sớm bị đào thải đó.

Thật may chuyện tình cảm khá ổn định nên cũng an ủi bạn phần nào. Người ấy luôn ở bên động viên bạn nên có tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua khó khăn trong thời gian này.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP