TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp cảnh báo tình hình sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Thời điểm hiện tại bạn không nên quá lơ là, nếu có dấu hiệu ốm sốt bạn nên đi khám ngay để thêm an tâm.

Chuyện công việc khá ổn, bạn không cần phải quá nặng đầu về tiền bạc đâu. Ngoài ra bạn có thể tính tới chuyện đầu tư kinh doanh, làm công ăn lương mãi thì khó mà giàu lên được.

Tử vi thứ Ba ngày 11/2/2020 của 12 con giáp: Thân dễ mắc lỗi công việc, Tuất vận tài chính khởi sắc-1

TUỔI SỬU

Thật may mắn cho tuổi Sửu vì ngày hôm nay bạn nhận được nhiều tin vui trong công việc. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã bắt đầu mang lại được kết quả tốt, dự báo thành công đến rất gần.

Chuyện tình cảm vẫn ổn định, bạn có thể tặng người ấy một món quà bất ngờ hay mời người ấy đi ăn để thắt chặt thêm tình cảm.

TUỔI DẦN

Tính cách tuổi Dần có chút kiêu căng, tự mãn nên không được lòng mọi người. Nếu cứ tiếp tục giữ tính cách như vậy thì sẽ không tốt cho công việc của bạn đâu, cố gắng thay đổi ngay Dần nhé.

Bạn nên hạn chế ra ngoài hoặc di chuyển xa trong ngày hôm nay. Nếu không có việc quan trọng bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần sau một ngày mệt mỏi.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cảnh báo tuổi Mão dễ vướng thị phi, cãi nhau với người khác. Bạn nên kiềm chế cơn giận, tránh quá nóng nảy hay mất bình tĩnh mà làm hỏng việc.

Dù khỏe mạnh đến đâu thì cũng có lúc mệt mỏi, ốm đau, chính vì vậy bạn nên ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ hơn. Bạn cũng nên đầu tư một chút cho việc chăm sóc và dưỡng da.

TUỔI THÌN

Vận tài chính của tuổi Thìn tương đối ổn định. Bạn có một vài khoản thu nhập từ nghề tay trái hoặc kinh doanh ngoài, nhờ vậy mà tiền bạc luôn dư dả, bạn không sợ lâm vào cảnh rỗng túi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không tốt vì cả hai thường xuyên cãi vã, xung đột bởi những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn và đối phương nên thẳng thắn với nhau hơn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được đánh giá là may mắn nhất trong 12 con giáp. Công việc hanh thông, bạn được cấp trên hết lời khen ngợi, cứ tiếp tục phát huy khả năng như hiện tại đấy.

Tình yêu như ý, đối phương luôn ủng hộ và tin tưởng ở bạn, đặc biệt là trong công việc. Thật tuyệt khi có một người bạn đời tâm lý và thấu hiểu như vậy phải không.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang gặp chút khó khăn về kinh tế khi phải chi trả nhiều khoản phí sinh hoạt. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của gia đình và bạn bè trong trường hợp đặc biệt, đừng ngại phải nhờ vả.

Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, có vẻ như sau Tết cơ thể bạn thêm nặng nề do tăng cân.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày thứ Ba khá thảnh thơi, vui vẻ. Bạn có công việc ổn định, thu nhập tốt, các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh đều thân thiện và nhiệt tình.

Bạn vừa trải qua một mối tình đau khổ và chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Tình yêu không cần vội vàng, hãy cứ để bản thân nghỉ ngơi một thời gian.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân thiếu cẩn trọng, dễ mắc lỗi trong công việc. Tử vi 12 con giáp khuyên rằng bạn nên chú ý hơn trong công việc, bởi lỗi sai có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Người độc thân chưa thể tìm thấy người phù hợp ngay nên bạn cũng không có gì phải lo lắng. Người đã có gia đình thì cuộc sống hòa thuận, êm ấm.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người bản lĩnh nên luôn biết cách xoay sở công việc sao cho phù hợp. Dù bạn chưa đạt được thành công như mong đợi song không nên quá buồn phiền, chậm mà chắc mới mang lại kết quả tốt.

Tình hình tài chính bất ổn cũng vì cách chi tiêu không tiếc tay của mình. Cố gắng để ra một khoản “đút lợn” cho tương lai Dậu nhé.

TUỔI TUẤT

Vận tài chính của tuổi Tuất khởi sắc, mang lại lợi nhuận ngoài mong đợi cho bạn. Bạn có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, điều quan trọng là phải tỉnh táo để nắm bắt được tốt nhất.

Tình cảm tốt đẹp, gia đình hạnh phúc. Điều này giúp bạn có thêm nhiều động lực để hoàn thành cũng như nỗ lực hơn nữa trong công việc hiện tại.

TUỔI HỢI

Tình hình công việc có tiến triển, tuổi Hợi đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn và đang làm rất tốt. Chỉ là lưu ý chuyện tiền nong không được thuận lợi, đặc biệt bạn không nên cho vay tránh tiền mất tật mang.

Tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện để giải quyết mọi chuyện một cách chu toàn nhất.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP