TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 9/1/2021 cảnh báo tuổi Tý chuyện tình cảm không như ý. Bạn đang quá hờ hững với mối quan hệ này trong khi người ấy thiết tha, chịu khó chăm sóc bạn. Hãy xem lại bản thân nếu không nguòi ấy cũng sớm chán bạn mà thôi.

Con số may mắn: 12, 25
Màu sắc may mắn: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 9/1/2021 của 12 con giáp khuyên tuổi Sửu nên ăn uống đầy đủ, gần đây sức khỏe có phần sa sút khiến bạn mệt mỏi đó. Làm việc gì cũng phải chừng mực, đừng đứng núi này trông núi nọ hay việc gì cũng ôm vào mình thể hiện bản thân quá nhé. Có việc thì nên chia cho đồng nghiệp.

Con số may mắn: 11, 23
Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2021 cảnh báo tuổi Dần về việc tiêu tiền của bạn. Bạn hơi quá đà trong cách tiêu tiền có thể sẽ khiến tiền kiếm được trong túi không cánh mà bay đó. Tối nay nên ra ngoài cà phê chém gió cùng bạn bè để áp lực về công việc và tiền bạc vơi bớt đi nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2021 của 12 con giáp:  Ngày cuối tuần nhiều biến động-2

Con số may mắn: 12, 10
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2021 cho rằng Mão đã quá tự tin vào bản thân. Làm gì cũng phải để ý thái độ của đồng nghiệp nhé. Ôm hết việc vào mình còn tự cho mình giỏi hơn người thực sự là điều không nên thể hiện trong môi trường tập thể đâu.

Con số may mắn: 14, 12
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được chúc mừng vì tình yêu vô cùng rực rỡ, tình cảm hanh thông. Tối nay hãy ra ngoài ăn uống cùng người ấy để tăng thêm phần lãng mạn nhé. Rất lâu rồi hai bạn không hẹn hò.

Tiền đồ phía trước phụ thuộc nhiều vào thái độ làm việc của bạn trong tương lai. Hãy chăm chỉ chịu khó hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 29
Màu sắc may mắn: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ bị cảnh báo thị phi về tiền bạc. Kinh doanh thua lỗ làm cho bạn mệt mỏi chán nản. Nhưng bạn phải hiểu rằng công việc nào cũng có lúc nọ lúc kia, không thể đòi hỏi mọi thứ mãi suôn sẻ được. Việc của bạn là phải chấp nhận sự thật thôi nhé.

Con số may mắn: 13, 6
Màu sắc may mắn: Màu xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

TUỔI NGỌ

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2021 của 12 con giáp:  Ngày cuối tuần nhiều biến động-3

Tử vi ngày 9/1/2021 cho rằng Ngọ nên chăm chỉ hơn một chút. Làm việc lười biếng là đánh mất cơ hội của chính mình. Hãy tư vấn ý kiến của cấp trên nếu chưa thực sự hiểu vấn đề. Cơ hôi dù là nhỏ cũng phải nắm bắt vì có nhỏ mới có lớn nhé.

Con số may mắn: 11, 20
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp chúc mừng vì nhân duyên đang rất tốt. Có vẻ như bạn và người ấy đã thực sự tìm thấy nhau trong cuộc đời nên mọi sự rất hanh thông. Yêu thương vô vàn sẽ giúp cho bạn có được hạnh phúc trong tương lai.

Con số may mắn: 12, 25
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 9/1/2021 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Thân tình yêu đang có dấu hiệu rạn nứt. Chung quy lại cũng chỉ cãi nhau vì tiền. Kinh tế không ổn định, thường xuyên túng thiếu chính là nguyên nhân khiến một cuộc hôn nhân không thể hạnh phúc. Cần ngồi lại để hạch toán chi tiêu nhé.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay bị đền bù một khoản tiền lớn vì làm việc không tập trung. Công việc liên quan đến các con số mà làm việc có vẻ như thiếu chuyên nghiệp như vậy thì đừng hỏi vì sao tiền kiếm ra không đủ để đền cũng mất hết uy tín đối với cấp trên đó.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được chúc mừng khi liên tiếp nhận thưởng nóng từ cấp trên. Cuối năm rồi mà bạn có được những thành tích này thực sự đáng nể đó.

Tình yêu cũng khá ổn, hãy chăm chỉ chịu khó quan tâm người ấy hơn nhé để có thể có được những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi ngày 9/1/2021 của 12 con giáp khuyên tuổi Hợi nên học cách quan tâm người khác một chút. Có thể bạn quen được quan tâm rồi nên cho rằng việc mình quan tâm người khác là thừa thãi. Hãy chịu khó chuyên tâm hơn nữa cho công việc, gần đây bạn quá lười nhác đó.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 3, 27
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP