TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/12/2020 cảnh báo tuổi Tý  về tình hình sức khỏe của bạn. Có vẻ như bạn làm việc quá đà làm cho tinh thần kiệt quệ, sa sút, chú ý ăn uống bồi bổ vào nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp: Tuất cần mạnh mẽ, Thân tình cảm thăng hoa-1

Tình yêu đang có dấu hiệu tiến triển, bạn nên trân trọng người này nhé vì đây là người rất hợp với bạn.

Con số may mắn: 12, 16
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

TUỔI SỬU

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 con giáp chúc mừng Sửu tình cảm như ý, tiền đồ sáng lạn. Công việc hiện tại có vẻ khá phù hợp với bạn nên làm đâu trúng đó. Hãy trân trọng việc này và phát huy hết tốc lực nhé, rất có thể cấp trên sẽ thăng quan tiến chức cho bạn đó.Con số may mắn: 12, 20

Màu sắc may mắn: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Thìn

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 19/12/2020 cảnh báo tuổi Dần về thái độ làm việc lơ là của mình. Cuối năm rồi, đừng có tâm lý đứng núi này trông núi nọ, tiền đồ của bạn đang phụ thuộc rất nhiều vào cách làm việc  đó.

Nên trân trọng tình yêu với người ấy, đây là người rất phù hợp, sẽ mang lại cho bạn cuộc sống sung túc, đủ đầy và yêu thương hết mình.

Con số may mắn: 15, 20
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 19/12/2020 khuyên Mão nên nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Có vài việc bạn nghĩ đơn giản nhưng nó lại là dấu hiệu bệnh nặng đó. Chú ý khám định kì và có dấu hiệu lạ thì phải khám ngay.

Thời gian gần đây bạn yêu đương không kiểm soát, cần phải xem lại cách yêu của mình. Đa tình chỉ làm khổ bản thân.

Con số may mắn: 12, 3
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Thìn tình yêu không như ý, bạn quá bảo thủ khiến cho người ấy chán bạn mà ra đi chứ đừng đổ lỗi một phía như thế nhé. Thời gian này cần nghỉ ngơi nghĩ lại mọi việc mình đã làm.

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp: Tuất cần mạnh mẽ, Thân tình cảm thăng hoa-2

Công việc không thông, tiền bạc cũng sa sút, cần chú ý thay đổi thói quen làm việc.

Con số may mắn: 10, 25
Màu sắc may mắn: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tỵ đã vượt qua được khó khăn, công việc lại theo ý bạn rồi đó. Tiền bạc dồi dào nhất là người làm công việc kinh doanh. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, sự giàu có ập đến bất ngờ đấy.Con số may mắn: 3, 16

Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 19/12/2020 chúc mừng Ngọ vì đã tạo được bước ngoặt lớn cho bản thân mình. Nếu thực sự thấy mình làm được thì đừng ngại nhận nhiệm vụ khó. Đôi lúc cũng phải đưa mình vào thử thách, đừng an phận thủ thường quá sẽ khó thành công.

Con số may mắn: 11, 19
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo thị phi làm cho tuổi Mùi mệt mỏi, chán nản. Chuyện tình yêu không như ý là nguyên nhân chính. Bạn nên trân trọng cơ hội đến với mình nhé, nếu thực sự đó là cơ hội thăng chức thì phải nắm bắt ngay lập tức.

Túi tiền rủng rỉnh nhưng cần học cách chi tiêu. Đừng lúc nào cũng hoang phí, thấy bạn bè là mời như vậy cũng không tốt đâu.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 con giáp chúc mừng Thân vì tình cảm của bạn đang rất ổn, công việc cũng tốt. Bạn được cấp trên đánh giá là người vô cùng nhiệt tình trong công việc, tương lai có thể sẽ được cất nhắc đó.

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp: Tuất cần mạnh mẽ, Thân tình cảm thăng hoa-3

Tối nay dù lạnh cũng nên ra ngoài nếu bạn bè rủ rê nhé, đừng lúc nào cũng chỉ biết ở nhà như vậy, không hay đâu.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng Dậu tình duyên như ý, tiền bạc hanh thông. Bạn cần phải trân trọng công việc hiện tại của mình vì đó là công việc mang lại nguồn thu chính.

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp: Tuất cần mạnh mẽ, Thân tình cảm thăng hoa-4

Tình yêu như ý, tối nay hãy đi ra ngoài cùng người ấy để tận hưởng tiết trời mùa đông Hà Nội, lạnh ngoài mà ấm trong lòng.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất cần mạnh mẽ hơn trong các quyết định của mình. Mới lần chức có vẻ như bạn còn e dè trong việc đánh giá người khác, rồi cũng sẽ quen thôi. Hãy thể hiện bản lĩnh và quyền lực của mình nhé, đừng để người khác thất vọng.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 19/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo Hợi tình duyên rạn nứt, gia đình có kẻ thứ ba xen vào. Cố gắng tiết kiệm tiền một chút nhé. Bạn kiếm được nhưng lai đang tiêu quá hoang. Chú ý ăn uống nói chuyện phải từ tốn ngày về ra mắt kẻo người lớn mất ấn tượng về bạn.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 21, 10

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP