Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 6 của Bạch Dương (20/4/2018) 

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy bạn dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp. Nhắc nhở Bạch Dương rằng bạn đang tự huyễn hoặc mình giữa thực tế với ảo vọng mà bạn vẽ ra.
Lý do là khi tài khoản của bạn tăng lên, theo một lẽ tự nhiên, các nhu cầu của bạn cũng sẽ tăng theo, như vậy sẽ thật khó để khiến bạn dừng lại chừng nào bạn vẫn còn tiền trong tài khoản. Vì thế, hãy để một khoản riêng cho việc tiết kiệm.
Khi thời tiết nắng nóng, hạn chế ra đường từ 10h đến 15h, là thời gian tia cực tím rất nhiều có khả năng gây ung thư da, lão hóa da.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (20/4/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau.
Tập thể dục giúp giảm bớt chứng khó ngủ và có thể ngủ sâu hơn. Vì thế, bạn nên tự  xây dựng cho mình thói quen tập thể dục đều đặn và không tập thể dục trong vòng 3 giờ trước khi đi ngủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (20/4/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Song Tử “_ Bản tính cực kỳ hiếu động, bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình.
– Nói chung, bạn có sự óc phán đoán tốt — bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc.
– Bạn là người biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật. Với đầu óc nhanh nhạy và nhu cầu vận động thể chất, bạn rất hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và các nền văn hóa.
– Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.    “
Có thời gian nghỉ thì đừng dùng thiết bị điện tử và trò chơi điện tử
Sử dụng quá nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác là nguyên nhân phổ biến của các chứng bệnh đau nhức cơ thể.
Có thời gian nghỉ thì đừng dùng thiết bị điện tử và trò chơi điện tử.
Lời khuyên dành cho bạn là nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì “cắm mặt” vào các thiết bị điện tử.
Nếu bắt buộc sử dụng các thiết bị điện tử thì nên để ở ngang tầm mắt thay vì cúi đầu nhìn xuống trong một khoảng thời gian dài. Tư thế cúi đầu nhìn màn hình điện tử sẽ gây áp lực lớn lên cổ và lưng.
Nên sử dụng chức năng nhắn tin thoại để hạn chế áp lực lên ngón tay, cổ tay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (20/4/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải “_ Phản ứng rất mạnh mẽ nhưng lại luôn hướng đến sự an toàn. Trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến.
– Bản tính tự nhiên của bạn là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Đôi khi, bạn có cảm giác rằng những người gắn bó với bạn không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn.
– Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến với họ để giúp đỡ họ. “

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (20/4/2018)

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời “_Được nhiều người yêu thích, sống thanh bình và hạnh phúc.
– Không tham vọng, có thể thành công mà không cần phải đấu tranh.
– Có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc.
Nếu bạn nghĩ mình đã bị chấn thương sau khi tập thể hình hoặc chơi thể thao, hãy tìm gặp bác sĩ để được xử lý đúng cách.
Chơi thể theo không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây đau và nhức cho cơ thể. Cho dù bạn có lên kế hoạch đập bóng vào rổ sau nhiều năm không động tới trái bóng hay tập thể hình hàng tuần, hãy đảm bảo khởi động thật tốt trước khi tập.
Nếu bạn nghĩ mình đã bị chấn thương sau khi tập thể hình hoặc chơi thể thao, hãy tìm gặp bác sĩ để được xử lý đúng cách chấn thương, giảm cơn đau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (20/4/2018)

Mặt Trăng 135 độ sao Mộc Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ; vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng; học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.
Vì thế, kế hoạch tiết kiệm của bạn sẽ hoàn toàn khả thi nếu như bạn trích ra một khoản để tiết kiệm ngay từ khi mới nhận lương, đóng thuế rồi mới cân nhắc số còn lại cho hợp lý. Tuy nhiên, chớ nên hiểu lầm rằng bạn phải tiết kiệm 50% thu nhập của mình rồi sống “cầm hơi” qua ngày.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (20/4/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Thủy Bạn có thểvô lý vì những cảm xúc của bạn luôn luôn liên quan đến các phán đoán của bạn. Là người rất thông minh, hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm. Bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu
Bất kể mục tiêu của bạn là gì, mua nhà, mua xe hơi, đi du lịch hay tiết kiệm cho tuổi già, chỉ cần mục tiêu đó lúc nào cũng hiện hữu trong đầu bạn, bạn sẽ có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu dành dụm tiền của mình.
Ngoài ra, bạn nên ngồi thẳng lưng trong khi chơi trò chơi điện tử. Thi thoảng, hãy đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi và làm vài động tác duỗi thân.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (20/4/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt góc vuông này; nếu ở cung tứ phương, bạn có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; nếu ởcung cố định, bạn có thể gặp các vấn đềvề tuyến, và nếu ở cung biến đổi, bạn có thể gặp các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh. Những góc này cũng có thể cho thấy cha mẹ hà khắc.Bạn đừng quên duy trì cân nặng khỏe mạnh và ăn uống cân bằng.
Duy trì một lối sống lành mạnh, quan tâm đúng mức tới sức khỏe trước khi các cơn đau mạn tính tấn công là phương thức tốt nhất. Bởi phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh.
Bạn có thể đăng ký tham gia các lớp học aerobic nhẹ nhàng cũng như các bài tập thể lực cường độ vừa phải. Bạn cũng đừng quên duy trì cân nặng khỏe mạnh và ăn uống cân bằng.
Không hút thuốc lá và nếu bạn đã có thói quen này, nên tìm kiếm các chương trình tư vấn bỏ thuốc đáng tin cậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (20/4/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương Mạnh dạn, khoa học và trực quan, bạn quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng.
Cũng đừng đánh giá thấp con số 5% vì dù sao như vậy vẫn tốt hơn là không tiết kiệm một chút nào. Thử làm phép nhân 5% với toàn bộ thời gian làm việc của bạn cho tới lúc nghỉ hưu, con số mà bạn nhận được sẽ chẳng hề nhỏ bé.
Hãy duy trì tâm trí yên tĩnh trước khi đi ngủ, bạn có thể tập luyện một số các động tác thư giãn, chẳng hạn như thiền định, thở bụng,…

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (20/4/2018)

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời – Có thể mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác.
– Vấn đề lớn nhất là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình.”
Nếu bạn phải dùng thuốc opiroids để giảm đau, hãy đảm bảo uống thuốc và huỷ thuốc đúng cách
Nếu bạn vẫn còn thừa thuốc, liên hệ với bệnh viện hoặc trung tâm y tế để được hướng dẫn cụ thể về cách huỷ thuốc.
Nếu bác sĩ kê đơn thuốc opiroids cho bạn, hãy đặt ra thật nhiều câu hỏi liên quan tới việc dùng thuốc đúng cách. Không tiếp tục sử dụng thuốc sau khi cơn đau đã giảm.
Nếu bạn vẫn còn thừa thuốc, liên hệ với bệnh viện hoặc trung tâm y tế để được hướng dẫn cụ thể về cách huỷ thuốc. Điều này bảo đảm thuốc không rơi vào tay những người không được kê đơn và có thể tiềm ẩn nguy cơ nào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (20/4/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Thủy Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.
Chúng ta đều biết cách để chăm sóc sức khoẻ của mình. Chúng ta đều biết ăn thức ăn có lợi, ngủ đủ giấc và tập thể dục nhiều hơn… Nhưng cũng giống như những khoản tiết kiệm hưu trí, rất nhiều người đã đồng tình và nhấn mạnh rằng hãy chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ. Sức khỏe bị giảm sút không chỉ trong một năm mà nó tích tụ dần qua năm tháng khiến bạn không nhận ra. Đây là thập kỷ để làm chậm sự suy giảm đó.
Đừng bao dung với những người không đối xử tốt với bạn. Đừng tha thứ cho họ vì lý do tài chính, tình cảm, vì lũ trẻ hay vì bất cứ thứ gì khác”. (Jane, 52 tuổi)
“Đừng tốn thời gian cho những mối quan hệ bạn bè, tình yêu tầm thường”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (20/4/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương Góc này cho thấy những loại bỏvà thay đổithuận lợi, vàyêu thích du lịch nếu ở nhà thứ ba hoặc thứ chín. Nếu ở nhà thứ tư, bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú.
Lối sống hiện đại là thủ phạm khiến gây đau nhức cơ thể và đây là cách đánh bay những khó chịu này mà ai cũng làm được
Ngồi nhiều có thể dẫn tới nhiều chứng đau, nhức, đặc biệt ở phần lưng dưới.