TUỔI TÝ

Tử vi thứ 6 ngày 4/9/2020 cho rằng hôm nay là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với bạn vậy nên bạn phải ổn định tâm lý, sẵn sàng đón nhận tất cả mọi chuyện xấu, đừng tỏ ra là người nhu nhược nhé.

Chuyện tình cảm chưa như ý, bạn thực sự nên trân trọng các mối quan hệ ở bên cạnh mình. Nếu bạn thực sự thích ai đó thì phải mở lòng đi nhé còn nếu chưa tìm được người trong lòng thì cũng không cần vội, đừng vì bạn bè có người yêu mà sốt sắng.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 4/9/2020 chúc mừng Sửu vì bạn có cát tinh chiếu mệnh. Công việc cũng nhờ vậy mà hanh thông hơn nhiều, con đường của bạn không còn khó khăn nữa, có thẳng đà mà tiến tới.

Tuy nhiên trong công việc cũng cần phải chỉn chu hơn, cố gắng làm việc theo nhóm, không nên tự kiêu tự đại, tự cho mình giỏi mà khinh thường người khác. Tiền bạc có thì nên tiết kiệm, ăn tiêu hoang phí quá sẽ khiến bạn túng thiếu, lúc cần lại không có.

Con số may mắn: 6
Màu sắc may mắn: Hồng
Quý nhân phù trợ:  Thân, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 4/9/2020 thông báo vận trình tình duyên vô cùng tốt đối với tuổi Dần. Bạn sớm tìm được ý trung nhân, có được người tâm đầu ý hợp, không những tạo điều kiện cho bạn làm việc tốt hơn còn khiến bạn có được quý nhân bên cạnh.

Những con giáp cùng nhau vượt khó vượt khổ, khẳng định tài năng kiếm tiền trong ngày 4/9/2020-2

Công việc kinh doanh có vẻ tốt hơn đó vì bạn thực sự là người có năng khiếu này. Nếu bạn muốn làm giàu thì hãy dựa vào các mối quan hệ của mình, tạo dựng cơ hội tốt nhé. Có thể kết hợp làm ăn với người tri kỉ thì hãy thử nhé.

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 4/9/2020 cho rằng tuổi Mão hôm nay may mắn vận tình duyên, gặp được người như ý. Tình yêu của bạn  vô cùng tốt đẹp, hãy tận hưởng nhứng giây phút thảnh thơi này nhé.

Đường tài lộc hanh thông chỉ là không phải người tiết kiệm nên dù làm ra tiền bạn cũng phung phí hết. Đã lớn rồi nên hãy nghĩ rắng tương lai cần tích cóp tiền để làm vốn cũng như tính chuyện làm giàu. Cần nghiêm túc ngay từ bây giờ đi nhé.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

TUỔI THÌN

Một ngày hung tin đối với tuổi Thìn khi chuyện tình cảm bị rạn nứt. Có người cố tình xen vào mối quan hệ của gia đình bạn. Tưởng rằng đôi bên bền vững nhưng không ngờ hai người lại bị kẻ khác chia rẽ. Cần ngồi nhìn lại tình cảm này đi nhé.

Những con giáp cùng nhau vượt khó vượt khổ, khẳng định tài năng kiếm tiền trong ngày 4/9/2020-3

Đường công danh cũng bị tiểu nhân quấy rối, có kẻ cướp công, có kẻ lại chơi xấu sau lưng. Cố gắng chăm chỉ hơn, khẳng định năng lực của mình để người khác phải nể trọng.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: Màu xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Hung cát đan xen, ngày hôm nay tuổi Tỵ có được chút thành quả do năng lực tốt, cố gắng nhiều nhưng không ngờ lại có kẻ ngáng đường làm cho bạn bị hạ bệ nhanh chóng. Phải nhìn lại các mối quan hệ bên cạnh bạn nhé, đừng nhẹ dạ cả tin.

Chuyện tình cảm đang có chút tiến triển rồi vậy nên bạn phải cố gắng hết sức để chinh phục được người ấy nhé. Là người thẳng tính, chung tình, bạn thực sự được nhiều người theo đuổi vậy nên những người bạn chọn phải kĩ càng nhé.

Con số may mắn: 5
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 4/9/2020 cho rằng tuổi Ngọ gặp tam hợp nên mọi sự vô cùng hanh thông, vận tình cảm như ý. Bạn thực sự đã tìm được người trong lòng rồi đó. Đây không chỉ là tình yêu còn là tình tri kỉ, là sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Tuy nhiên cách làm việc còn hơi cứng nhắc, bảo thủ, bạn cần phải có tinh thần tập thể hơn một chút nữa. Nghĩ mình giỏi hơn người chính là nhược điểm của bạn, khiến bạn khó có chức tước hơn người.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm không như ý, bạn và người ấy liên tục cãi nhau khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Bạn cần phải xem lại mối quan hệ này ngay lập tức nhé, đừng để mọi người đều mất thời gian.

Thật may công danh sự nghiệp của con giáp này khá ổn. Là người chăm chỉ, chịu khó, bạn luôn hết lòng vì người khác nên cũng được đồng nghiệp hậu thuẫn. Nếu thực sự muốn tiến xa hơn nữa thì hãy thử nhé, không ngại khó đâu.

Con số may mắn: 1, 5
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÂN

Theo tử vi ngày 4/9/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận các mối quan hệ xung quanh mình. Có vài kẻ thích nói xấu sau lưng lại tranh công cướp vị của bạn, bạn cần phải đề phòng nhé.

Những con giáp cùng nhau vượt khó vượt khổ, khẳng định tài năng kiếm tiền trong ngày 4/9/2020-5

Tình yêu không mấy may mắn vì bạn quá bảo thủ, trì trệ. Bạn nên cân nhắc xem người ấy có mối quan hệ bên ngoài không. Nếu thực sự có thì nên chấm dứt ngay còn không thì hãy để cho mọi chuyện thêm rõ ràng, hiểu lầm chỉ thêm mệt mỏi.

Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI DẬU

Dậu công việc bình thường, một ngày thứ 6 như bao ngày, đi làm, hoàn thành công việc rồi về nhà là hết ngày. Bạn cũng không thích va chạm nhiều nên có vẻ các mối quan hệ còn hạn chế. Cần phải chỉn chu hình thức nhiều hơn và chú ý ăn uống bồi bổ bản thân nhé.

Tình hình tài chính không được ổn cho lắm, bạn đang phải lo bệnh tật của người thân, hỗ trợ gia đình nên thời gian này hơi túng thiếu. Nếu tiết kiệm được thì nên tiết kiệm nhé, đừng hoang phí quá đà.

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

TUỔI TUẤT

Tình duyên đang tốt, bạn đã gặp được nhiều người bạn quý mến và nên tìm trong mối quan hệ này người phù hộ với mình.

Tình hình tài chính rất ổn, bạn nên trân trọng công việc hiện tại. Người làm kinh doanh trong thời gian này có nhiều thành tích tốt, vốn lời lên cao, tiếp thêm sức mạnh tinh thần và động lực cho bạn làm việc hăng say hơn, hiệu quả ngày một cao. Sớm thôi bạn sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức đó.

Con số may mắn: 3, 5
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI HỢI

Tử vi ngày 4/9/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi về tiền bạc. Hôm nay không nên cho vay tiền. Bạn rất hay cả nể nên thành nhẹ dạ cả tin, mất tiền mất của vào tay người khác mà không hề hay biết.

Tuy nhiên tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất đâu nhé. Hãy chú ý chăm chút sức khỏe của mình, cần sinh hoạt giờ giấc khoa học một chút. Ngoại hình cũng phải chỉn chu hơn, đừng để người khác chê bai phong cách ăn mặc của bạn.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Con số may mắn: 1, 8
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP