TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ 5 ngày 3/9/2020 chúc mừng Tý vì vận tình cảm vô cùng tốt. Bạn có vẻ như rất hợp ý với người ấy và hai người có tương lai xa tiến tới hôn nhân. Ngay lúc này hãy thể hiện thiện chí bằng việc giới thiệu với người thân, bạn bè nhé.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc có vẻ không may mắn lắm, có quá nhiều việc phải lo lắng. Vậy nên chẳng còn cách nào là chăm chỉ làm việc và tiết kiệm chi tiêu.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh

–    Con số may mắn: 2
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI SỬU

Sửu là người đầy trách nhiệm với công việc nên ngày hôm nay được cấp trên khen ngợi hết lời. Có lẽ sếp cũng đã nhắm vị trí quan trọng dành cho bạn rồi đó, tuyên dương tinh thần là việc hăng say hết mình của bạn. Cố gắng nắm bắt cơ hội khi đến tay nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy vui vẻ khiến bạn có chút phiền lòng. Người thứ ba xen vào phá vỡ hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy không đủ tin tưởng người ấy thì nên dừng lại và xem xét kĩ chuyện yêu đương này, đừng để đến lúc đi quá xa rồi lại hối hận.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn:  2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 3/9/2020 của 12 con giáp thông báo vận trình hung cát đan xen của tuổi Dần. Công việc có chút tiến triển, người làm kinh doanh thu lời thế nhưng vận tình cảm lại không như ý, sức khỏe cũng sa sút nghiêm trọng.

Tử vi thứ 5 ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Ai sẽ là người được thăng quan tiến chức-2

Bạn cần đi khám sức khỏe ngay lập tức vì có vài dấu hiệu khiến bạn mệt mỏi, suy kiệt, làm việc kém hiệu quả hẳn. Đừng chủ quan với dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé. Tình yêu cũng không tốt nhưng hãy học cách đối diện đi, trốn tránh không phải là cách tốt.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 3, 5
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng Mão vì có một ngày làm việc cực kì tốt. Có vẻ như bạn đã vào guồng được với công việc hiện tại rồi. Tuy có chút khó khăn nhưng không quá sức của bạn. Có thể học hỏi người thân, đồng nghiệp thì nên học nhé.

Vận tình duyên có chút kém sắc, có lẽ bạn chưa thực sự ưng ý với người ấy nên không dốc hết tâm tư tình cảm để chinh phục. Mở rộng quan hệ, chịu khó chăm chút ngoại hình, sẽ có nhiều cơ hội mới hơn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 cho rằng Thìn đã quá tự kiêu tự đại nghĩ mình là người giỏi hơn người nên kênh kiệu, hiếu thắng. Cấp trên cũng không hài lòng về thái độ làm việc này của bạn đâu dù rằng bạn có giỏi thực sự đi chăng nữa.

Đường tình duyên có chút không suôn sẻ, tính hiếu thắng cũng ảnh hưởng vào chuyện tình cảm. Trong tình yêu cần có sự cảm thông, chia sẻ và nhún nhường thì mới bền lâu.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ cần cẩn thận vận tiền bạc ngày hôm nay. Công việc kinh doanh có thể thua lỗ, chuyện tình yêu cũng không được như ý khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Cố gắng ổn định tâm lý, làm việc hết mình để lấy lại những gì đã mất.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu không tốt, phải thay đổi thói quen sinh hoạt và quay lại guồng tập thể dục đi nhé. Rất có thể một ngày không xa bạn sẽ tìm được người trong mộng.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI NGỌ

Ngọ có tin vui về tài chính trong ngày hôm nay. Công việc chính đã suôn sẻ rồi nhưng dự án bạn nhận làm thêm cũng có khá nhiều thu nhập. Bạn nên trân trọng cơ hội này và cần phải móc nối nhiều mối làm ăn hơn nữa nhé.

Vận tình duyên cũng khá ổn. Dù là yêu xa nhưng hai người luôn dành tình cảm và sự tin tưỡng lẫn nhau, không có gì thay đổi được.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 chú ý họa sức khỏe của mình. Công việc quá nhiều áp lực khiến bạn bị ảnh hưởng sức khỏe vì suốt ngày phải thức khuya dậy sớm lao động. Cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt, tập trung cao độ trong giờ hành chính sẽ không quá vất vả đâu nhé.

Tình yêu có nhiều tiến triển tốt đẹp, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình đó chính là người yêu, là quý nhân của đời bạn, đừng dại mà đánh mất.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 7
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con thứ 5 ngày 3/9/2020 cho rằng bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải xem lại mối quan hệ này kể cả các mối quan hệ làm ăn nữa nhé. Đừng có tin người quá, trong công việc cần phải tỉnh táo đặc biệt chuyện liên quan tiền bạc.

Tình yêu không như ý tài lộc lại còn bị hạn chế. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc. Lúc khó khăn hãy nhớ đến người thân nhé vì chỉ có họ là giúp bạn hết mình mà thôi.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI DẬU

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 khuyên bạn nên gạt bỏ quá khứ, sống với hiện tại vì hiện tại và tương lai mới là thứ bạn cần hướng đến. Có rất nhiều người theo đuổi bạn và bạn cần phải tìm cho mình một người phù hợp để yêu thương.

Tử vi thứ 5 ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Ai sẽ là người được thăng quan tiến chức-4

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm chỉ chịu khó đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhé. Có cơ hội thì hãy nắm bắt, đừng ngại khó ngại khổ vì có nhiều người chỉ cần dám làm là đã thành công và được tín nhiệm từ cấp trên rồi.

Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí cùng bạn bè một chút nhé. Đôi lúc cũng phải tự thưởng cho mình thời gian rảnh rỗi để cảm nhận cuộc sống này còn nhiều niềm vui.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 chúc mừng bạn vì công việc cực kì tốt đẹp, tình duyên cũng rực rỡ theo. Là người hết lòng vì công việc nên lúc nào bạn cũng được người khác nể trọng yêu thương, tin tưởng. Đồng nghiệp tín nhiệm và luôn muốn ủng hộ bạn lên vị trí leader.

Một ngày vui thì ngại gì mà không rủ bạn bè đi cà phê tâm tình một chút. Đôi lúc phải tận hưởng không khí rảnh rỗi nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi vượt qua được khó khăn, đã khẳng định được bản thân mình và có được thành quả tốt trong công việc. Cấp trên rất ưu ái bạn và cho rằng bạn hoàn toàn xứng đáng ở vị trí leader.

Tình yêu có chút tiến triển, hãy chuyên tâm với chuyện tình cảm này vì đây là người rất hợp với bạn. Chỉ cần bạn yêu thương và trân trọng, nhiệt tình thì người ấy sớm sẽ ngã vào vòng tay bạn.

Tình hình sức khỏe không ổn lắm, chịu khó rèn luyện cơ thể tốt hơn nhé. Ăn uống khoa học, hạn chế chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP