Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (7/6/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy sự nhạy cảm của Song Ngư giúp bạn nhìn nhận được bản chất vấn đề nhưng không vì thế mà bạn suy nghĩ tiêu cực. Chính bạn hiểu rằng sự không hoàn hảo là điều dễ thấy ở thế giới này.
Tôn trọng cũng đi đôi với tin tưởng, được ví như mạch máu của bất kỳ mối quan hệ nào. Vì thế, khi đã yêu, bạn nên dành cho họ tự tin tưởng để cả hai cảm thấy yên lòng trong chuyện tình cảm, cùng nhau nỗ lực vì những mục tiêu lớn lao hơn.
Những tia nắng mặt trời thực sự có thể làm một ngày của bạn bớt u ám, dành thời gian khoảng 5 phút cho hoạt động ngoài trời rất tốt, đó có thể là đi dạo xung quanh tòa nhà hoặc đạp xe qua một dãy phố.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 9/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (7/6/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Bảo Bình làm gì nên nhìn trước ngó sau cẩn thận. Chớ nên vội vàng làm gì vì tốc độ của bạn cũng đã phù hợp rồi, không cần phải nhanh quá mà ẩu, sai sót.
Thử dành thời gian liệt kê các thế mạnh của mình, những thành tựu mà bạn đạt được, điều bạn tự hào về bản thân. Hãy luôn giữ chúng bên mình và đừng quên bổ sung nếu có thể để xem đó là niềm vui, động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa.
Đừng thích gì cũng ăn mà không để ý tới tính khoa học của nó. Chất lượng chế độ ăn phù hợp là khi bạn tập trung vào các loại thực phẩm: rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, quả hạch, sữa, cá,…

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (7/6/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Ma Kết hài hòa hơn trong cảm xúc của mình. Bạn đối xử với mọi người rất dễ thương và được họ yêu mến, quý trọng.
Hãy tạo sự hửng khởi trong việc học hỏi, kiến thức là vô tận, chúng ta không thể học hết mọi thứ nhưng nếu chúng ta thực sự quan tâm tới điều gì, thích thú và phù hợp với kiểu kỹ năng hay kiến thức đó hãy không ngừng học hỏi.
Đồng hồ sinh học của mọi người không hề giống nhau, nếu là một “cú đêm” bạn nên tranh thủ thời gian làm việc khuya, như vậy vừa tiết kiệm thời gian mà có thể tận dụng hiệu quả nhất trí óc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (7/6/2018)

Ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã hay đem bản thân ra để so sánh với người khác. Việc đó không hề có lợi mà còn mang lại cho bạn những cảm giác tiêu cực, tự ti, không hoàn thành tốt việc mình đang làm.
Một cách để luôn tự tin chính là liên tục đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng và nó mang lại lợi ích cho bạn. Vui vẻ cũng là một liều thuốc để thúc đẩy sự tự tin. Xem thêm: 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái.

Có vẻ như càng ngày bạn càng lười tập luyện nên sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống. Vì thế, hãy xốc lại tinh thần, quay lại tập luyện để duy trì sức khỏe chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài ngày sắp tới nữa chứ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ  của Hổ Cáp (7/6/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy Hổ Cáp có xu hướng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Có thể hiện giờ chưa có sai sót gì phát sinh như về lâu về dài bạn sẽ chủ quan, dễ làm hỏng việc.
Có phải nhiều khi bạn chỉ biết nói về bản thân và không quan tâm tới cảm xúc của người khác. Điều đó cho thấy bạn đang yêu chính mình một cách thái quá. Hãy thấu cảm hơn tới cảm xúc của người khác vì việc đó rất có lợi cho bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (7/6/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy sự mơ mộng lãng mạn của Thiên Bình hôm nay xem ra có ích khi bạn có những ý tưởng sáng tạo hơn để áp dụng cho công việc của mình. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật.
Lòng tốt luôn là cầu nối vững chãi giữa mọi người và dĩ nhiên đó cũng là một cách để bắt đầu một tình bạn mới. Vì thế, đừng ngại giúp đỡ ai đó và cũng không cần phải thật lớn lao, to tát mà chỉ cần những cử chỉ nhỏ thôi.
Đừng quên uống 1,5 lít nước mỗi ngày và trong mọi trường hợp, bạn đừng đợi khát rồi mới uống nước. Hãy để cốc nước bên cạnh và thường xuyên uống từng cụm nhỏ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (7/6/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ hôm nay biết cảm thông người khác hơn, bạn biết đặt vị trí mình vào vị trí của người khác nên tỏ ra thương cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn.
Thái độ của bạn còn quan trọng hơn là việc bạn có thông minh hay không. Thực tế là người chưa đủ năng lực nhưng nhân cách tốt, ngược lại sẽ trở nên tuyệt vời. Nhân cách có thể “bù khuyết” cho năng lực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (7/6/2018)

Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Sư Tử nên cố gắng gỡ bỏ cảm giác thiếu tự tin của bản thân. Thực ra năng lực của bạn rất tốt nhưng bạn đang tự kìm hãm mình mà thôi.
Mặc dù biết rằng bạn muốn đối phương tốt hơn bằng cách nhắc nhở họ, nhưng cái gì cũng sẽ có chừng mực của nó. Nếu bạn cứ mải mê chỉ trích họ, rất có thể bạn sẽ làm họ tổn thương và bỏ lỡ những giây phút vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (7/6/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 6/6/2018, hôm nay, ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ chứng tỏ Cự Giải gặp trở ngại trong việc hợp tác, bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác. Thực ra không cần phải cố tỏ ra điều gì đó, bạn cứ chia sẻ thực về nhiệm vụ của mình thì người khác sẽ biết cách hỗ trợ.
Hãy chủ động hơn trong việc chấp nhận khó khăn để lăn xả, để đi trải nghiệm những biến hóa của thế giới. Đừng mãi chọn cách ngồi yên một chỗ, tự biến cuộc sống của mình thành “chú ếch ngồi đáy giếng”.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (7/6/2018)

Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử đang có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc  và đó là lý do khi bạn cảm thấy áp lực vì thường gánh vác cả những việc không tên.
Hãy thể hiện sự tự tin ngay cả trong giọng nói của mình thì bạn càng có cơ hội cao hơn trong công việc. Dĩ nhiên thì đây là kỹ năng khó đạt được trong ngày một ngày hai nhưng hãy kiên trì luyện tập, đừng bỏ cuộc bạn sẽ có điều mình muốn.
Nếu thử dành thời gian ngồi tính lại những khoản chi tiêu: cà phê, giao lưu bạn bè, nhậu nhẹt, thuốc lá… sau một tháng, bạn sẽ giật mình. Vì thế, nên học cách nói không khi cần để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (7/6/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc sẽ rất phù hợp.
Thay vì suốt ngày chỉ biết kêu ca phàn nàn không gặp vận hãy nghiêm túc cố gắng rèn luyện, nâng cao năng lực cá nhân, khắc phục các khuyết điểm của bản thân. Nếu bạn có thể làm được như vậy, cơ hội tỏa sáng nhất định sẽ sớm đến thôi.
Trong những ngày nắng to thì nên tránh làm việc và đi dưới ánh nắng mặt trời, ăn quá nhiều, uống rượu và các hoạt động thể lực nặng. Tốt nhất nên mặc những quần áo nhẹ bằng vải lanh pha sợi tổng hợp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (7/6/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương nhắc nhở bạn nhở kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách nhanh chóng khi nóng khi lạnh khiến không ai hiểu được bạn đang nghĩ gì.
Xem bói tình yêu nhắc nhở nếu hai bạn thực sự ở bên nhau và tôn trọng nhau, mọi thứ nên là một trò chơi công bằng. Hãy chân thành, cởi mở và không đặt giới hạn cho bất cứ vấn đề nào có thể chia sẻ.
Mùa này, bạn có thể chọn một số loại rau quả có màu sắc như cà rốt, quả mơ, quả mận có thể giúp da chống lại tia năng mặt trời. Ví dụ như cà rốt thì hãy dùng những thứ này dưới dạng tươi sống hoặc nước ép, sẽ tốt hơn.