Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (6/7/2018)
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư trở nên đa nghi hơn, bạn lo sợ ai đó làm gì cũng có mục đích riêng nhằm tư lợi cho bản thân.
Hôm nay, bạn sẽ nhận được cuộc viếng thăm từ một người phương xa hoặc chuyến đi công tác ngắn ngày. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt bạn nhé.
Vấn đề tài chính không khả quan lắm, bạn nên có kế hoạch lâu dài hơn trong việc kiếm lẫn cách tiêu tiền của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (6/7/2018)
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình vừa phải để ý chi tiết vừa phải để ý tới tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng vì bạn không đủ thời gian quan sát tất cả.
Biết nhận lỗi và sửa lỗi là bước đầu tiên và quan trọng nhất trên con đường dẫn đến thành công. Nếu biết chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, bạn sẽ có thể biến ý tưởng và ước mơ của bản thân thành hiện thực.
Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thăng trầm. Dường như hai bạn vẫn chưa thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nên thường xuyên có mâu thuẫn xảy ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (6/7/2018)
Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có xu hướng ghen tuông, dễ cáu kỉnh và nảy sinh tâm lý so sánh người này người kia.
Bạn nên nhớ rau cần phải ăn tươi, rau tươi nguyên rất tốt nhưng nếu dự trữ trong thời gian dài, điều kiện bảo quản không thích hợp, vi khuẩn sẽ làm hỏng đồ ăn và khiến bạn dễ mắc bệnh khi ăn thực phẩm loại này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (6/7/2018)
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã nên học cách quan sát mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Có thể bỏ qua những chi tiết ảnh hưởng xấu đến mình nhưng không có nghĩa là bỏ qua tất cả.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (6/7/2018)
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp nên kiểm soát tốt từ lời nói cho tới hành động của mình. Nếu bạn làm tốt được điều này thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.
Đường tình duyên và sự nghiệp của bạn có phần tươi sáng hơn khi người cô đơn nay tìm được đối phương lý tưởng và công việc cũng không mấy khó khăn, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.
Để tăng sự hứng khởi cho từng tháng, từng tuần qua đi, bạn có thể tập một thói quen mới, đó là tập thể dục, ăn kiêng hay học một cái gì đó mới như ngôn ngữ mới…

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (6/7/2018)
Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy bạn tận dụng được cả sự căng thẳng để biến nó thành động lực là việc hiệu quả hơn.
Bạn nên hiểu một điều rằng, không phải mọi điều tồi tệ xảy ra trong cuộc sống đều là lỗi của chúng ta nhưng phần lớn đều thuộc về trách nhiệm của chúng ta. Vì thế, khi có vấn đề gì xảy ra trước tiên hãy xem mình phạm lỗi gì, chớ đẩy trách nhiệm cho người khác.
Để giảm bớt tiêu cực của đồ uống yêu thích, bạn hãy uống uống theo quy tắc: 2 ly nước cho 1 tách cà phê, 1 ly nước cho một tách trà. Để tốt hơn cho làn da, bạn nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều nước như dưa chuột, bí ngô, xà lách xanh, bưởi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (6/7/2018)
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy bạn đang kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến bạn rất dễ có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình.
Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Thế nhưng có lúc họ phản đối bạn, lúc này, điều quan trọng chúng ta cần làm trước tiên là phải thư giãn và tránh tranh cãi với những người thân yêu nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (6/7/2018)
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử hôm nay biết đặt vị trí của người khác nên bạn dễ cảm thông hơn cho những vấn đề của đối phương đang gặp phải.
Lâu lâu hãy thử thay đổi vẻ ngoài của mình không báo trước với mọi người để tạo ra niềm hứng khởi. Hơn nữa, thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách tùy hứng cũng khiến bạn như đang tự quyết định số phận của mình vậy.
Bạn không nên ăn quá nhiều thực phẩm nấu chín để qua đêm, chúng dễ bị nhiễm vi khuẩn, hàm lượng nitrat sẽ biến đổi thành nitrite, do đó việc nấu nướng nên hạn chế, cố gắng không để lại thức ăn thừa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (6/7/2018)
Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy rắc rối trong chuyện tình cảm khiến Cự Giải dễ buồn phiền, tức giận. Thậm chí, có những cặp đôi dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.
Đừng gắng sức quá khiệt bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Hãy thử học cách làm việc chậm lại và làm liên tục theo thời gian bạn sẽ không quá căng thẳng nhưng kết quả cuối cùng vẫn đảm bảo.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (6/7/2018)
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử muốn xem lại mình đã làm sai hay thiếu gì thì phải kiểm tra lại chi tiết, nếu bạn trốn tránh việc này vì cho rằng phiền phức thì còn sai sót xảy ra rất nhiều.
Xem bói tình yêu cho thấy, chuyện buồn trong vấn đề tình cảm của bạn sẽ mãi không có hồi kết nếu như bạn cứ để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng. Vấn đề tài chính của bạn cũng không mấy khởi sắc nên tốt nhất bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ.
Tắm biển là sở thích chung của mọi người trong ngày Hè. Thế nhưng, bạn không cho trẻ em hay người già, người mắc các bệnh mạn tính tắm biển dưới trời nắng nóng quá 1 tiếng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (6/7/2018)
Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy lý trí của bạn bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác.
Đừng ngại khi giúp đỡ và trở thành cố vấn của một ai đó. Đấy là một hoạt động giúp bạn tự nhìn lại bản thân, đồng thời, nó cũng khiến những trải nghiệm trong quá khứ của bạn không trở nên vô nghĩa.
Bạn gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 6 của Bạch Dương (6/7/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn suy nghĩ độc lập nhưng lại có xu hướng không biết lắng nghe người khác. Tưởng như là ưu điểm nhưng hôm nay chúng trở thành nhược điểm của bạn.
Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, có lúc trở nên khá nóng tính nhưng may mắn là nhanh quên nên bạn chẳng có ý định thù ghét ai cả.
Nếu thức ăn thừa không nỡ vứt bỏ, nên bỏ hộp đậy kín và nhanh chóng bỏ vào tủ lạnh, để ra ngoài lâu ở thời tiết này đồ ăn nhà bạn rất nhanh hỏng.